Tư vấn du học Singapore tại Cần Thơ

Du học Singapore được nhiều sinh viên Cần Thơ quan tâm với nhiều phương pháp giáo dục khác nhau để hướng đến sự hoàn thiện. Mang đến cho các bạn một tương lai tươi sáng hơn. Mở ra nhiều cơ hội giao lưu, tiếp thu kiến thức với thế giới. Tư vấn du học Singapore tại Cần Thơ cũng luôn muốn mang đến nhiều thông tin giúp các bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, kiến thức và tâm lý để không gặp bất cứ khó khăn gì khi đi du học.

Tư vấn du học Singapore tại Cần Thơ mang đến nhiều cơ hội để sinh viên thực hiện ước mơ của mình
Tư vấn du học Singapore tại Cần Thơ mang đến nhiều cơ hội để sinh viên thực hiện ước mơ của mình

Du học Singapore bạn được gì?

Du học Singapore được nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Vậy du học Singapore có gì đặc biệt? Bạn sẽ được gì khi du học Singapore? Hãy cùng tư vấn du học Singapore tại Cần Thơ tìm hiểu nhé.

Được gì khi du học Singapore?

  • Khi du học Singapore, các bạn học tập và sinh hoạt trong môi trường hoàn toàn bằng Tiếng Anh, đây là cơ hội rất tốt để giúp các bạn rèn luyện và thực hành, nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân.
  • Các khóa học tại Singapore rất đa dạng và phong phú như các khóa học dài hạn, ngắn hạn, các khóa du học Tiếng Anh Singapore, khóa học dự bị đại học, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ,…
  • Sau khi học tập tại Singapore, các bạn sẽ được các trường đại học danh giá trên thế giới cấp bằng. Nhưng chỉ với mức chi phí học tập hợp lý hơn rất nhiều.
  • Là một quốc gia xem giáo dục là chiếc chìa khóa vàng trong công cuộc phát triển đất nước. Chính phủ Singapore luôn luôn tuyển dụng nhân tài. Mang đến nhiều cơ hội làm việc cho nhiều sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp.
  • Chính phủ Singapore có nhiều chính sách hỗ trợ và chương trình học bổng để tạo động lực. Đồng thời giảm bớt chi phí du học Singapore cho các bạn sinh viên.

Điều kiện du học Singapore khác gì so với quốc gia khác?

Điều kiện du học Singapore không khó khăn như những quốc gia khác:

  • Trình độ: Không cần bằng THPT tại Việt Nam bạn cũng có thể du học Singapore. Học sinh khi hoàn thành chương trình lớp 10 có thể nhập học các trường tư thục mà không cần thi đầu vào. Nếu các bạn muốn học tại trường công lập Singapore sẽ phải thi đầu vào với trình độ tương đương.
  • Tiếng Anh: Theo chương trình dự bị đại học bạn sẽ phải có IELTS tối thiểu 5.5. Nhưng nếu bạn chưa có chứng chỉ thì cũng không quá lo lắng. Du học Singapore không đòi hỏi IELTS. Bạn có thể đăng ký học Tiếng Anh tại trường. Sau đó tham gia khóa chính.
  • Chứng minh tài chính: Với những quốc gia khác như Mỹ, Úc,… sẽ phải chứng minh tài chính rất khó khăn. Nhưng với Singapore bạn không cần phải chứng minh tài chính.
Cùng giao lưu, học tập và kết bạn với nhiều du học sinh quốc tế  khác khi du học Singapore
Cùng giao lưu, học tập và kết bạn với nhiều du học sinh quốc tế khác khi du học Singapore

Tư vấn du học Singapore tại Cần Thơ luôn sẵn sàng hỗ trợ

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cho những bạn sinh viên du học Singapore. Chúng tôi đã hỗ trợ, giúp đỡ và truyền đạt những kinh nghiệm. Giúp các bạn hiểu thêm về văn hóa, đất nước và con người Singapore.

Để các bạn không quá bỡ ngỡ khi du học tại một đất nước mới. Bên cạnh đó trong suốt quá trình du học khi các bạn gặp khó khăn chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn. Vì Việt Phương là công ty du học Singapore đáng tin cậy!

Để mang đến nhiều cơ hội cho học sinh – sinh viên, tư vấn du học Singapore tại Cần Thơ luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí giúp các bạn định hướng, tìm trường và chương trình học phù hợp với mỗi bạn. Sau đó, các bạn sẽ được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, quy trình nộp hồ sơ, xin visa, xin trường,… Các thủ tục sẽ được chỉ dẫn tỉ mỉ giúp việc du học trở nên dễ dàng hơn.

Với sự hợp tác vững chắc giữa Hệ thống tư vấn Du học Việt Phương và Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế GoGo sẽ giúp các bạn trang bị đầy đủ tâm lý, kiến thức để các bạn yên tâm bước đi trên con đường mình đã chọn. Tư vấn du học Singapore tại Cần Thơ sẽ giúp bạn tìm hiểu các trường đại học tại Singapore nhanh chóng hơn.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24 nên bạn có bất kì thắc mắc gì? Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email và số điện thoại. Chúng tôi liên hệ giải đáp thắc mắc cho bạn. Việt Phương là công ty du học Singapore hàng đầu. Bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1