Tư vấn Du học Singapore miễn phí

📌 𝐓𝐔̛ 𝐕𝐀̂́𝐍 𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐒𝐈𝐍𝐆𝐀𝐏𝐎𝐑𝐄 | 𝐇𝐨̣𝐜 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐊𝐀𝐏𝐋𝐀𝐍 𝐒𝐢𝐧𝐠𝐚𝐩𝐨𝐫𝐞 📌

=================================

🎉𝐷𝑢 ℎ𝑜̣𝑐 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑃ℎ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝐻𝑜̣𝑐 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑛 𝐾𝐴𝑃𝐿𝐴𝑁 𝑝ℎ𝑜̂́𝑖 ℎ𝑜̛̣𝑝 𝑡𝑜̂̉ 𝑐ℎ𝑢̛́𝑐: 𝐻𝑂̣̂𝐼 𝑇𝐻𝐴̉𝑂 𝑇𝑈̛ 𝑉𝐴̂́𝑁 𝑀𝐼𝐸̂̃𝑁 𝑃𝐻𝐼́ 𝐷𝑈 𝐻𝑂̣𝐶 𝑆𝐼𝑁𝐺𝐴𝑃𝑂𝑅𝐸 🎉

🎈𝗖𝗵𝗶 𝘁𝗶𝗲̂́𝘁 𝐜𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐡𝐚̉𝐨 𝐝𝐮 𝐡𝐨𝐜 𝐯𝐚̀ 𝐭𝘂̛ 𝘃𝗮̂́𝗻 𝘁𝗮̣𝗶 𝐃𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠

♦ Thời gian: 09:00 ngày 11/05/2024

♦ Địa điểm: Văn phòng Công ty tư vấn du học Việt Phương : 283/26 – 28, CMT8, P.12, Q.10

♦ Khách mời: Ms. Annie : In- Country Representative| Kaplan Higher Education Academy

👏𝐍𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐚𝐢 𝐧𝐞̂𝐧 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐡𝐚̉𝐨 👏

✔ Bạn là học sinh – sinh viên đang có dự định du học Singapore nhưng chưa biết chọn chuyên ngành học nào? Những chuyên ngành mới thiếu hụt nhân sự hay những chuyên ngành truyền thống?

✔ Bạn là phụ huynh đang dự định sẽ cho con du học Singapore nhưng chưa biết lộ trình như thế nào? Chương trình học ra sao?

✔ Bạn đang là học sinh lớp 9,10,11,12 và có dự định du học Singapore trong thời gian tới.

=> Chắc chắn đây sẽ là hội thảo dành cho bạn. Tìm hiểu ngay cùng VPEdu để việc du học trở nên dễ dàng hơn nhé!

✍️ Nhanh tay đăng ký để hiểu rõ hơn về ngành học, lộ trình học của mình thôi nào.

Du học Singapore: Thời gian học ngắn – Chi phí tiết kiệm – Bằng cấp quốc tế – Đa dạng ngành nghề.

🎈Mời Quý phụ huynh và các em học sinh đăng ký tham dự chương trình với Công Ty qua:

1️⃣ Hotline: 0944 5359 56 – 0901 3989 77

2️⃣ Điền form: https://forms.gle/P62Jx8SQcePTDMh86

👏 𝐔̛𝐮 đ𝐚̃𝐢 𝐡𝐚̂́𝐩 𝐝𝐚̂̃𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐚́𝐜 𝐛𝐚̣𝐧 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐝𝐮̛̣ 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐡𝐚̉𝐨 👏

🎈 Miễn phí ghi danh ghi nhập học tại trường

🎈 Tặng vé máy bay *

🎈 Kiểm tra tiếng anh đầu vào miễn phí

🎈 Tư vấn và làm hồ sơ miễn phí

————-

🌟 DU HỌC VIỆT PHƯƠNG – NÂNG TẦM TRI THỨC

🏩 Địa chỉ: 283/26 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Q.10, HCM

📞 Điện Thoại: 0901 398 977 – 0944 535 956