Tư vấn du học Philippines tại Đồng Nai

Trong xu thế toàn cầu hóa, tiếng Anh là ngôn ngữ cơ bản để kết nối với thế giới. Nếu bạn là một người thích khám phá, tìm tòi và muốn du học tới một đất nước phát triển trên thế giới như Úc, Mỹ, Canada, Singapore,… nhưng tiếng Anh của bạn còn yếu. Bạn đã cố gắng học tại Việt Nam nhưng không cải thiện được trình độ tiếng Anh. Tư vấn du học Philippines tại Đồng Nai sẽ mang đến cho bạn môi trường học tiếng Anh tốt nhất Châu Á được nhiều học viên lựa chọn. Bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình thông qua những chương trình học chất lượng, phương pháp học tập phù hợp và môi trường học tập, sinh hoạt hoàn toàn bằng tiếng Anh tại Philippines.

Tư vấn du học Philippines tại Đồng Nai

Tư vấn du học Philippines tại Đồng Nai

Tư vấn du học Philippines tại Đồng Nai, giúp bạn cải thiện Anh ngữ

Tiếng Anh ngày càng là công cụ hỗ trợ quan trọng giúp bạn thực hiện được nhiều dự định. Mở ra cơ hội thăng tiến trong tương lai. Nhưng để học tốt tiếng Anh và cải thiện được trình độ tiếng Anh thực sự rất khó. Khi ở Việt Nam môi trường giao tiếp bằng tiếng Anh rất ít. Vì vậy, du học Philippines là lựa chọn hàng đầu của các bạn muốn cải thiện tiếng Anh. Tùy vào khả năng của mỗi bạn tư vấn du học Philippines tại Đồng Nai sẽ giúp cho bạn tìm được môi trường học tập phù hợp nhất.

Philippines là quốc gia nói tiếng Anh giỏi thứ 3 Châu Á. Tiếng Anh cũng được sử dụng là ngôn ngữ thứ 2 được dùng trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, bạn dễ dàng giao tiếp tiếng Anh với bất kỳ ai tại Philippines. Ngoài ra, một số trường đại học cũng sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giảng dạy. Với phương pháp giảng dạy chất lượng, giáo viên được tuyển chọn rất kỹ lưỡng. Môi trường học tập toàn tiếng Anh giúp bạn có thể cải thiện tiếng Anh nhanh chóng.

Học tiếng Anh tại Philippines có gì đặc biệt?

Học tiếng Anh tại Philippines ngày càng được nhiều lựa chọn. Tư vấn du học Philippines tại Đồng Nai sẽ giúp bạn hiểu hơn về chương trình học tại Philippines. Tại sao Philippines được nhiều người tin tưởng và đăng ký học tiếng Anh tại đây?

Hình thức lớp học đặc trưng 1:1

Các trường tại Philippines đều phát triển với mô hình lớp học 1 :1 (1 giáo viên và 1 học viên) với các lớp học lên đến 4 – 6 lớp cho một ngày bên cạnh các lớp học nhóm. Với hình thức học này giúp cho giáo viên có thể hiểu rõ trình độ của từng bạn học viên, có thể theo sát quá trình học. Từ đó đưa ra những phương pháp dạy phù hợp để cải thiện những kỹ năng còn yếu. Đây là điểm nổi bật mà chỉ các khóa tiếng Anh ở nước Philippines mới có.

Phương pháp giáo dục và giảng dạy theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ

Du học tại Philippines có nghĩa là bạn đang tiếp cận với hệ thống giáo dục chuẩn Mỹ. Bởi chương trình học được thiết kế theo chương trình của Hoa Kỳ. Giáo trình giảng dạy cũng được tham khảo từ các trường đại học Anh, Mỹ, Úc, Canada,… giúp học viên tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn.

Môi trường học tập thân thiện, đa văn hóa

Không những được học tập trong môi trường quốc tế mà các bạn còn có cơ hội tham gia những điểm du lịch độc đáo, mua sắm tại các trung tâm thương mại, thưởng thức những nét ẩm thực đặc trưng tại Philippines cùng các bạn học viên đến từ nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc,… Đây là cơ hội tốt để học viên Việt Nam học tập, sinh sống trong môi trường đa quốc tịch. Làm quen và cùng nhau tìm hiểu về các nền văn hóa giữa các nước với nhau. Cùng kết bạn, chia sẻ và giúp đỡ nhau trong học tập.

Tập trung hoàn toàn thời gian cho việc học tiếng Anh

Chương trình học được thiết kế giúp bạn tập trung hoàn toàn thời gian của mình cho việc học tiếng Anh với hai hình thức học là Sparta và Semi-Sparta. Nếu bạn quyết tâm học tiếng Anh nhanh chóng bạn có thể đăng ký theo hình thức học nghiêm ngặt Sparta với số tiết một ngày là 10 -12 tiết. Bạn sẽ phải ở trong khu học xá, không được ra ngoài vào các ngày trong tuần và tuân thủ thời gian học của trường. Còn với hình thức học Semi-Sparta bạn có thể thoải mái hơn, lịch học cũng được thư giãn hơn chỉ từ 6-10 tiết/ngày và bạn có thể thoải mái thăm quan Philippines nhưng vẫn phải tuân thủ quy định của trường nhé.

Chương trình giảng dạy 1-1 chất lượng, nhanh chóng cải thiện được trình độ Tiếng Anh

Chương trình giảng dạy 1-1 chất lượng, nhanh chóng cải thiện được trình độ tiếng Anh

Tư vấn du học Philippines tại Đồng Nai

Du học Tiếng Anh tại Philippines không chỉ giúp các bạn học viên tiến bộ trong việc sử dụng ngôn ngữ mà còn được trau dồi kiến thức văn hóa, mở rộng các mối quan hệ của mình. Đây chính là lý do khiến Philippines trở thành lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh trong thời gian gần đây. Dịch vụ tư vấn du học Philippines tại Đồng Nai luôn hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của các bạn học viên muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình để thực hiện hóa ước mơ của mình.

Hệ thống tư vấn Du học Việt Phương đã có mặt tại tỉnh Đồng Nai và một số các tỉnh thành khác trong nước. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn, sẵn sàng cung cấp các thông tin cũng như tư vấn các lộ trình học tập phù hợp, giúp cho các bạn có thể đạt được mục đích học tập của mình.

Tư vấn du học Philippines tại Đồng Nai luôn hỗ trợ bạn trong suốt quá trình du học. Nếu các bạn sinh viên có bất kỳ thắc mắc nào về trường, học phí, chi phí sinh hoạt tại Philippines cũng như hồ sơ nhập học hãy liên hệ với Hệ thống Tư vấn Du học Việt Phương để được  hỗ trợ tư vấn làm hồ sơ giúp cho các bạn nhé.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1