Tư vấn du học Philippines tại Cần Thơ

Học tiếng Anh rất khó khăn? Bạn không thể thực hiện ước mơ du học của mình vì tiếng Anh kém. Không có cơ hội làm việc tốt hoặc không được thăng tiến chỉ vì không có tiếng Anh. Nhưng với sự quyết tâm thì bạn vẫn đang tìm cách để cải thiện điều đó. Du học Việt Phương hiểu được và mang đến cơ hội mới cho các bạn sinh viên Cần Thơ. Có thể tìm được môi trường học tập tốt nhất. Biết thêm nhiều thông tin về những chương trình học tiếng Anh tại Philippines. Hãy cùng tư vấn du học Philippines tại Cần Thơ tìm hiểu môi trường học tập giúp bạn thành thạo tiếng Anh nhanh chóng. Mở ra nhiều cơ hội mới cho bản thân.

Tư vấn du học Philippines tại Cần Thơ mang đến môi trường học tiếng Anh phù hợp

Tư vấn du học Philippines tại Cần Thơ mang đến môi trường học tiếng Anh phù hợp

Tư vấn du học Philippines tại Cần Thơ: Giải đáp mọi câu hỏi

Trong những năm gần đây, Philippines đang có sự bùng nổ về ghi danh học tập du học. Mỗi năm chào đón hàng ngàn du học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức trong mỗi hoạt động của người dân Philippines và có phát âm rất chuẩn giọng Anh Mỹ, tư vấn du học Philippines tại Cần Thơ luôn mang đến môi trường học tập và thực hành tiếng Anh tốt nhất cho các bạn sinh viên.

Học viên có thể nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh của mình tại Philippines bởi vì:

  • Giáo viên là cốt lõi của nền giáo dục tại Philippines bởi tất cả giáo viên tại đây đều có chứng chỉ TESOL hoặc chứng chỉ TEFL. Đây là những chứng chỉ được chứng nhận quốc tế. Giáo viên phải trải qua bài thi kiến thức và kỹ năng sư phạm để được chứng nhận.
  • Mô hình lớp học 1:1, lớp học với 1 giáo viên và 1 học sinh. Điều này giúp cho các thầy cô tìm ra phương pháp dạy phù hợp. Hỗ trợ thúc đẩy nâng cao trình độ cho các bạn học viên. Mỗi học viên sẽ được giảng dạy theo những giáo án riêng biệt. Với mục đích cuối cùng là đạt được trình độ mong muốn trong thời gian ngắn nhất.
  • Bên cạnh đó môi trường học tập giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ngay cả trong học tập và sinh hoạt là một trong những điều kiện tuyệt vời giúp cho các bạn học sinh, sinh viên có thể cải thiện cũng như rèn luyện được các kỹ năng tiếng Anh.

Có nên học tiếng Anh ở Philippines không?

Để giỏi tiếng Anh bạn cần phải chăm chỉ học từ vựng, thực hành thường xuyên. Môi trường học tập và tiếp xúc hàng ngày cũng giúp bạn cải thiện những kĩ năng tiếng Anh của mình, nhưng với rất nhiều lý do bạn như không có thời gian học, không có môi trường để thực hành tiếng Anh, học xong rồi lại quên nhanh,… Do đó chúng ta không thể nâng cao trình độ tiếng Anh mỗi ngày.

Với chương trình học tiếng Anh tại Philippines mỗi học viên có thời khóa biểu riêng. Tùy vào năng lực của mỗi bạn và mục tiêu khi học tập tiếng Anh. Bạn sẽ lựa chọn cho mình khóa học tiếng Anh ở Philippines phù hợp nhất. Môi trường học tập và tiếp xúc với tiếng Anh hàng ngày. Những bài kiểm tra từ vựng mỗi ngày giúp bạn ghi nhớ từ vựng dễ dàng hơn. Từ đó giúp bạn cải thiện tiếng Anh một cách nhanh chóng.

Tư vấn du học Philippines tại Cần Thơ luôn tư vấn hỗ trợ giúp sinh viên lựa chọn được khóa học phù hợp, còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Du học Việt Phương để đăng ký đi du học Philippines nhanh chóng thành thạo tiếng Anh.

Lớp học tiếng Anh 1-1 phù hợp với mỗi học viên

Lớp học tiếng Anh 1-1 phù hợp với mỗi học viên

Cần chuẩn bị những gì khi du học tiếng Anh tại Philippines?

  • Xác định rõ mục tiêu cụ thể, rõ ràng cho việc học tiếng Anh: Việc này giúp bạn dễ dàng chọn được khóa học cũng như phương pháp học dễ dàng. Bạn muốn dành toàn bộ thời gian để nâng cao trình độ tiếng Anh hay muốn mức độ học vừa phải giúp bạn vừa cải thiện được trình độ tiếng Anh vừa có thể tham quan và khám phá đất nước Philippines. Hãy có mục tiêu rõ ràng để bạn có động lực phấn đấu đạt được kết quả tốt nhất.
  • Lựa chọn khóa học và thời gian học hợp lý: Thời điểm học và thời gian học ảnh hưởng nhiều đến thành công của khóa học. Các bạn cần tìm hiểu thông tin ít nhất 1 đến 2 tháng trước khi đăng kí nhập học. Để có thể nắm bắt được đầy đủ thông tin, đồng thời có thể tìm hiểu thêm về chương trình học bổng của các trường để giảm bớt chi phí du học Philippines nhé.
  • Chọn trường phù hợp: Khi bạn xác định được mục tiêu và lựa chọn được khóa học thời gian học phù hợp rồi. Tư vấn du học Philippines sẽ giúp bạn tìm trường phù hợp. Bởi mỗi trường sẽ có những chương trình giảng dạy khác nhau và môi trường học tập hoàn toàn khác biệt.
  • Hồ sơ du học: Các loại giấy tờ nhập học không yêu cầu quá nhiều các thủ tục phức tạp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trước khi các bạn đi du học Philippines như du học tiếng Anh cần gì? Cách giải quyết những khó khăn khi gặp phải? Những điều nên làm và không nên làm khi du học.

Hệ thống du học Việt Phương kết hợp với Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Gogo sẽ giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc, đơn giản hóa thủ tục. Chuẩn bị tâm lý và những kiến thức giúp các bạn đạt được kết quả tốt nhất khi du học. Tư vấn du học Philippines tại Cần Thơ luôn đồng hành cũng bạn. Hãy để lại email và số điện thoại để chúng tôi được giải đáp thắc mắc của bạn nhé. Việt Phương là công ty du học Phillipines uy tín, có thể hỗ trợ bạn mọi vấn đề.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button