Tư vấn du học Philippines tại Bình Thuận

Trong quá trình hội nhập, tiếng Anh trở thành một trong những điều kiện cần thiết để mở ra nhiều cơ hội trong tương lai. Để hội nhập quốc tế bạn không thể không biết tiếng Anh. Hiểu rõ được khó khăn trong việc học tiếng Anh. Tư vấn du học Philippines tại Bình Thuận mang đến cho các bạn sinh viên một trong những môi trường học tập lý tưởng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về du học tiếng Anh tại Philippines.

Tư vấn du học Philippines tại Bình Thuận mang đến môi trường học Tiếng Anh tốt nhất

Tư vấn du học Philippines tại Bình Thuận mang đến môi trường học tiếng Anh tốt nhất

Du học tiếng Anh tại Philippines

Ngày nay, du học Philippines không còn xa lạ với các bạn học sinh Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo các khóa học tiếng Anh ngắn hạn và các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOIEC, TOEFL,… Không phải ngẫu nhiên mà Philippines lại thành công vang dội trong việc đào tạo ngoại ngữ đến vậy, tất cả đã được chứng minh qua nhiều lớp học sinh trở về và đã đạt được những kết quả đáng tự hào như đạt IELTS 8.0 chỉ sau 3 tháng học. Dịch vụ tư vấn du học Philippines của Việt Phương tại tỉnh Bình Thuận xin chia sẻ đến quý phụ huynh và học sinh những thông tin về du học tại Philippines với nhiều ưu điểm nổi bật.

Philippines có rất nhiều trường Anh ngữ đào tạo tiếng Anh với những đặc điểm khác nhau, trong đó tập trung chủ yếu ở các thành phố như Cebu, Baguio, Clark. Những trường Anh ngữ tại Philippines mà Du học Việt Phương làm đại diện tuyển sinh đều đáp ứng nhiều tiêu chuẩn cũng như đáp ứng được nhiều nhu cầu nhất của học viên như CPILS, CELLA, A&J, SMEAG, CG,…

Những lý do bạn nên lựa chọn học tiếng Anh tại Philippines

  • Philippines là một quốc gia thứ 5 sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính trên thế giới. Giúp các bạn có được môi trường học và rèn luyện tiếng Anh tốt nhất. Học xong khóa học tiếng Anh tại Philippines học sinh dễ dàng chuyển tiếp đến các trường đại học tại Úc, Mỹ, Canada,…
  • Chi phí du học Philippines khá thấp, mang đến nhiều cơ hội học tập cho du học sinh Việt Nam. Quá trình xin visa đi du học Philippines khá dễ dàng, không khắt khe như những nước khác.
  • Chương trình đào tạo phù hợp với từng đối tượng giúp cho những bạn đi làm cũng có thể sắp xếp được thời gian đi học. Có nhiều chương trình đảm bảo giúp bạn hoàn thiện tốt các kĩ năng của mình trong thời gian ngắn.
  • Du học sinh Việt Nam nhanh chóng thích nghi được với môi trường học tập tại Philippines. Bởi tại Philippines có khí hậu, thức ăn, giờ giấc giống với Việt Nam.
  • Giáo viên tiếng Anh đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy, phát âm chuẩn, giọng nói dễ nghe. Môi trường giao tiếp hàng ngày giúp cho việc học tiếng Anh được cải thiện rất nhiều. Đó là điểm khác biệt khi học Anh văn ở Philippines.

Phương pháp học tập độc đáo khi du học tiếng Anh tại Philippines

Với phương pháp giảng dạy tiếng Anh độc đáo nổi tiếng trên thế giới. Chương trình dạy phù hợp cho từng khóa học tiếng Anh Philippines. Cùng tư vấn du học Philippines tại Bình Thuận tìm hiểu về phương pháp giảng dạy độc đáo tại Philippines.

Học tiếng Anh ít nhất 8 giờ/ ngày. Với thời gian học tập khá dài giúp học sinh hoàn toàn tập trung vào việc học tiếng Anh. Giúp sinh viên tiến bộ các kỹ năng Tiếng Anh trong thời gian ngắn. Bao gồm hai mô hình đào tạo:

  • Mô hình Sparta: Sinh viên sẽ học từ 8h30 đến 21h30. Mô hình này giúp cho sinh viên dành toàn bộ thời gian và tập trung vào việc học tiếng Anh. Sinh viên sẽ không được ra ngoài sau mỗi giờ học từ thứ 2 đến thứ 6. Vào thứ 7 và chủ nhật nếu hoàn thành tốt bài tập, bài kiểm tra sinh viên sẽ được ra ngoài. Mỗi ngày sinh viên sẽ kiểm tra từ vựng vào buổi sáng và buổi tối (khoảng 15 đến 20 từ mỗi ngày).
  • Mô hình Semi Sparta: Sinh viên sẽ học từ 8h30 đến 18h30. Sau mỗi giờ học sinh có thể ra ngoài thư giãn và phải về trước 10h. Thường nếu theo mô hình này sinh viên sẽ không phải kiểm tra từ vựng mỗi ngày.

Học tiếng Anh với hình thức 1:1 là hình thức một học sinh và một giáo viên. Với phương pháp này sinh viên sẽ được chỉnh lỗi sai phát âm, ngữ pháp. Giúp sinh viên không còn sợ hãi khi giao tiếp và tự tin hơn khi nói tiếng Anh. Ngoài hình thức học 1:1 còn có các hình thức học nhóm như 1:4 hoặc 1:8. Với những lớp học này giúp sinh viên có thể tăng cường kỹ năng giao tiếp, phản biện, thuyết trình,…

phương pháp giảng dạy Tiếng Anh tại Philippines nổi tiếng trên thế giới

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Philippines nổi tiếng trên thế giới

Các chương trình du học hè bổ ích cho trẻ em

Tham gia trại hè tại Philippines giúp cho các bạn nhỏ có cơ hội được trải nghiệm toàn diện như một du học sinh tại các trường quốc tế. Các em được vui chơi, vừa chơi vừa học trong môi trường sử dụng 100% tiếng Anh. Giúp các em tự tin giao tiếp, tự tin trong mọi hoạt động tập thể. Chương trình trại hè được thiết kế với nhiều hoạt động ngoại khóa, để các em nâng cao kiến thức, thể chất, kỹ năng, thử thách bản thân. Tạo dựng bước đệm cho việc du học ra các nước xa hơn trong tương lai. Tư vấn du học Philippines tại Bình Thuận sẽ hỗ trợ bạn tìm ra những chương trình học phù hợp và bổ ích cho các em.

Bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh và tập trung hoàn toàn vào việc học tiếng Anh. Hãy nhanh tay đăng ký du học Philippines tại tư vấn du học Philippines tại Bình Thuận để được hỗ trợ đầy đủ thông tin cũng như cùng bạn lựa chọn khóa học phù hợp nhất.

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VIỆT PHƯƠNG BÌNH THUẬN

Địa chỉ: 230 Tôn Đức Thắng, P.Phú Thuỷ, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Hotline: 0918 53 59 56.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo