Tư vấn du học Mỹ tại Sóc Trăng

Mỹ được biết đến với một đất nước hiện đại, nền kinh tế phát triển, chính trị xã hội ổn định và nền giáo dục chất lượng cao. Không khỏi bất ngờ khi du học Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và học sinh khi có ý định du học. Số lượng sinh viên đăng ký du học Mỹ lớn, mức độ cạnh tranh cao. Vậy sinh viên những tỉnh miền Tây, đặc biệt là Sóc Trăng có cơ hội du học Mỹ không? Hãy cùng tư vấn du học Mỹ tại Sóc Trăng tìm hiểu ngay nhé.

Tư vấn du học Mỹ tại Sóc Trăng
Tư vấn du học Mỹ tại Sóc Trăng

Tư vấn du học Mỹ tại Sóc Trăng và Những điều Cần biết

Du học Mỹ có khó không?

Du học Mỹ là một trong những lựa chọn hàng đầu không chỉ riêng học sinh Việt Nam mà còn là lựa chọn của hàng ngàn sinh viên trên thế giới. Do đó, du học Mỹ rất khó, mức độ cạnh tranh cao và không phải hồ sơ nào cũng được cấp visa du học.

Nếu bạn là một học sinh giỏi xuất sắc nhận được học bổng du học của trường đại học bên Mỹ thì việc du học trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và hồ sơ cũng không quá khắt khe. Nhưng nếu bạn du học theo diện tự túc, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và kĩ càng. Như vậy, bạn sẽ có khả năng đậu visa cao mang đến cơ hội du học Mỹ cho bạn.

Sinh viên tại những tỉnh thành lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,… sẽ có cơ hội đậu visa cao hơn bởi tại đây có nhiều trung tâm du học Mỹ uy tín hỗ trợ cập nhật thông tin, chuẩn bị hồ sơ giúp việc du học trở nên dễ dàng hơn.

Còn tại những tỉnh miền tây, đặc biệt là Sóc Trăng chưa có nhiều trung tâm du học Mỹ nên việc tiếp cận thông tin và quá trình chuẩn bị hồ sơ còn nhiều thiếu sót. Chưa kể đến nhiều trung tâm làm việc không uy tín lợi dụng lòng tin của khách hàng khiến cho việc du học của các em gặp nhiểu khó khăn. Hiểu được điều đó văn phòng tư vấn du học Mỹ tại Sóc Trăng mở ra giúp việc du học của sinh viên Sóc Trăng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Điều kiện đi du học Mỹ tự túc

Du học Mỹ hay bất cứ quốc gia nào thì điều kiện du học còn phụ thuộc một phần vào ngành học và trường học bạn muốn du học. Vì vậy, khi bạn chọn được ngành học Tư vấn du học Mỹ tại Sóc Trăng sẽ hỗ trợ giúp bạn tìm trường học phù hợp và chia sẻ những điều cần quan tâm khi du học Mỹ.

Điều kiện đi du học Mỹ tự túc cơ bản như sau:

 • Học vấn: từ lớp 6 và học lực từ trung bình khá trở lên, có quá trình học tập và làm việc liên tục và dưới 34 tuổi.
 • Trình độ Tiếng Anh: Tùy vào bậc học, ngành học nhưng tối thiểu phải nói, nghe được những câu giao tiếp thông thường. Từ bậc cao đẳng trở lên sinh viên phải có chứng chỉ IELTS/TOEFT từ 5.5 trở lên
 • Điều kiện tài chính: Chứng minh được khả năng tài chính của người bảo trợ và có sổ tiết kiệm từ 800 triệu trở lên. (Tùy vào hồ sơ, tư vấn du học Mỹ Sóc Trăng sẽ hướng dẫn bổ sung giấy tờ phù hợp)
Môi trường học tập quốc tế giúp bạn giao lưu kết bạn và học hỏi thêm được nhiều điều mới
Môi trường học tập quốc tế giúp bạn giao lưu kết bạn và học hỏi thêm được nhiều điều mới

Xin visa du học Mỹ cần chuẩn bị Những gì?

 • Hộ chiếu (phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
 • Tờ xác nhận của đơn DS-160
 • Biên nhận phí xin thị thực và lệ phí Sevis I-901
 • Giấy xác nhận lịch hẹn phỏng vấn
 • Ảnh 5×5 (nền trắng)
 • Hộ khẩu, giấy khai sinh, chứng minh nhân dân
 • Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính
 • Học bạ, bảng điểm, Bằng Tiếng Anh

Tư vấn du học Mỹ tại Sóc Trăng luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ xin du học Mỹ đầy đủ nhất để phỏng vấn visa. Quá trình chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ rất quan trọng. Bởi một bộ hồ sơ đầy đủ, minh bạch sẽ tăng cơ hội đậu visa và chứng minh lãnh sự quán mục đích đi du học của bạn.

Những mẹo nhỏ giúp phỏng vấn visa du học Mỹ thành công

 • Chuẩn bị tâm lý thoải mái, tự tin, trang phục gọn gàng và chỉnh tề.
 • Đem theo đầy đủ giấy tờ bắt buộc, đến đúng giờ và có kế hoạch rõ ràng, thuyết phục.
 • Tài chính minh bạch và đầy đủ.
 • Đừng nói dối.
 • Giữ thái độ tích cực, hết sức tập trung trong cuộc phỏng vấn. Đặc biệt, Phỏng vấn xong hãy đi về, đừng ở lại nói chuyện!

Quy trình chung phỏng vấn visa: Cửa vào -> Phòng chờ -> Nơi kiểm tra đồ đạc mang theo -> Nơi nộp passport, giấy hẹn phỏng vấn, đơn I-20 và DS -> Ngồi đợi phỏng vấn -> Phỏng vấn -> Ra về.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về du học Mỹ, bạn hãy để lại email và số điện thoại để tư vấn du học Mỹ tại Sóc Trăng nhanh chóng liên hệ tư vấn giúp bạn giải đáp thắc mắc và hoàn thành hồ sơ chuẩn bị cho chuyến du học của mình nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo