Tư vấn du học Mỹ tại Lâm Đồng

Du học Mỹ – Ước mơ của rất nhiều du học sinh Việt Nam. Với nhiều trường đại học danh tiếng, chất lượng giảng dạy luôn đứng đầu thế giới, bằng cấp có giá trị trên toàn cầu. Đến với nước Mỹ, du học sinh được sống và học tập tại một quốc gia tự do, phát triển bậc nhất. Tư vấn du học Mỹ tại Lâm Đồng đã có mặt để hỗ trợ, giúp đỡ và tư vấn miễn phí giúp sinh viên đến gần hơn với giấc mơ du học Mỹ của mình.

Tư vấn du học Mỹ tại Lâm Đồng
Tư vấn du học Mỹ tại Lâm Đồng

Du học Mỹ – Nền giáo dục hàng đầu thế giới

Sở hữu nhiều trường Đại học thuộc Top đầu của thế giới với chất lượng đào tạo của nước Mỹ được cả thế giới công nhận qua các bảng xếp hạng, Mỹ luôn khẳng định vị thế của mình với 15 trường trong top 20 trên tổng số 1.250 các trường đại học đến từ khắp nơi trên thế giới.

Các trường tại Mỹ luôn đi đầu trong việc đổi mới, ứng dụng các công nghệ hiện đại và nghiên cứu mới nhất trong chương trình đào tạo cho sinh viên của mình. Các giảng viên tại Mỹ đề là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ, điều đó đồng nghĩa với việc bạn được lĩnh hội những kiến thức thực tế nhất. Bên cạnh đó, Tư vấn du học Mỹ tại Lâm đồng sẽ giúp bạn xác định  khả năng của bản thân, định hướng ngành học tương lai và tìm được môi trường học tập phù hợp, giúp bạn phát triển được hết khả năng của mình.

Ngay cả khi các bạn sinh viên không học các ngành chuyên về thực hành, thì việc phát triển các kỹ năng công nghệ hay nghiên cứu, ứng dụng của bạn vẫn được đảm bảo bởi những điều này được áp dụng trực tiếp vào phương pháp giảng dạy của trường.

Bất cứ nơi nào bạn chọn học tại Mỹ, bạn đều sẽ trải nghiệm nền văn hóa đặc trưng tại nơi đây bởi là một quốc gia đa chủng tộc và cũng là nơi hội tụ nền văn hóa toàn cầu. Điều này tạo nên một xã hội muôn màu, năng động và không thiếu những điều mới lạ để bạn có thể trải nghiệm tiếp thu và phát huy hết khả năng của mình.

Điều kiện để du học Mỹ

Du học Mỹ là niềm khát khao của rất nhiều sinh viên trên thế giới, thế nên để có thể giành được tấm vé đặt chân vào đất nước này bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

Thứ 1: Bạn cần có thư mời nhập học I – 20 từ trường tại Mỹ

Thứ 2: Chứng minh  được khả năng tài chính khi đi du học Mỹ

Thứ 3: Đạt được những chứng chỉ Tiếng Anh cần thiết

Thứ 4: Hoàn thành các kỳ thi đầu vào của trường yêu cầu

Thứ 5: Đạt đủ các tiêu chuẩn cơ bản để xin visa du học Mỹ

  • Từ 12 tuổi trở lên
  • Học lực, học bạ trung bình khá trở lên
  • Quá trình học tập và làm việc liên tục
  • Có tài chính để chi trả học phí, và chi phí sinh hoạt.

Du học Mỹ hết bao nhiêu tiền?

Mỹ là một đất nước rộng lớn với 50 tiểu bang và 1 đặc khu liên bang. Mỗi tiểu bang sẽ có đặc điểm riêng và chi phí học tập, sinh hoạt của từng tiểu bang cũng khác nhau. Chi phí du học Mỹ hết bao nhiêu còn tùy vào từng bang, từng trường và cấp bậc học, ngành học mà bạn chọn. Tư vấn du học Mỹ tại Lâm Đồng sẽ hỗ trợ tìm trường phù hợp với ngành học và học phí bạn mong muốn.

Chi phí trung bình (bao gồm chi phí ăn ở, sinh hoạt ) các bậc học tại Mỹ:

  • Đối với bậc trung học từ lớp 6 – lớp 12: khoảng 20.000 – 30.000 USD /năm (tùy trường).
  • Đối với bậc cao đẳng: học phí khoảng từ 9.000 – 12.000 USD /năm (tùy trường) và Chi phí ăn, ở : khoảng 8500- 12.000 USD /năm.
  • Đối với bậc đại học (4 năm): học phí khoảng từ 20.000 – 28.000 USD /năm (tùy trường) và chi phí ăn ở khoảng 8500-  12.000 USD /năm
  • Đối với Thạc sĩ (2 năm): Học phí khoảng 20.000 USD /năm trở lên (tùy trường) và chi phí ăn, ở : khoảng 8500- 12.000 USD /năm
Du học Mỹ - Đất nước của sự tự do và cơ hội
Du học Mỹ – Đất nước của sự tự do và cơ hội

Tư vấn du học Mỹ tại Lâm Đồng – Nơi chắp cánh ước mơ

Để có thể bắt đầu hành trình du học, bạn cần có một quá trình chuẩn bị lâu dài. Từ việc định hướng , đánh giá khả năng bản thân, đến việc chọn ngành, chọn trường phù hợp,… Để có được sự chuẩn bị đầy đủ và tốt nhất cho bộ hồ sơ xin visa du học Mỹ của mình, I – 20 ( thư chấp nhận nhập học của trường tại Mỹ) là một trong những giấy tờ quan trọng để có thể chứng minh với lãnh sự quán trong buổi phỏng vấn xin visa du học Mỹ rằng bạn đã có mục tiêu rõ ràng cho việc học tập và đã được một trường tại Mỹ nhận vào học. Tư vấn du học Mỹ tại Lâm Đồng sẽ luôn hỗ trợ, cung cấp thông tin giúp bạn làm hồ sơ nhanh chóng.

Tư vấn du học Mỹ tại Lâm Đồng sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ cho đến khi bạn tốt nghiệp chương trình du học của mình. Ngoài ra, tư vấn du học Mỹ tại Lâm Đồng sẽ luôn tư vấn miễn phí, hướng dẫn làm hồ sơ, luyện phỏng vấn visa, hỗ trợ đăng ký ký túc xá, hỗ trợ đặt vé máy bay,…. Giúp quá trình du học của bạn trở nên đơn giản hơn.

Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin về các trường học tại Mỹ hoặc chương trình học bổng và cần những thông tin chi tiết. Hãy để lại thông tin số điện thoại và email, tư vấn du học Mỹ tại Lâm Đồng sẽ tư vấn miễn phí lộ trình du học Mỹ phù hợp với bạn nhé.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button