Tư vấn du học Mỹ tại Cần Thơ

Cần Thơ còn được biết đến với nền kinh tế đang tăng trưởng tích cực và là một trong những thành phố sở hữu nhiều trung tâm Anh ngữ chất lượng đào tạo quốc tế. Với nhiều học sinh đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, cùng với vốn Tiếng Anh vững chắc mở ra nhiều cơ hội thực hiện được ước mơ du học Mỹ. Tư vấn du học Mỹ tại Cần Thơ mang đến những thông tin mới nhất về các chương trình học, những thông tin bổ ích đến với học sinh Cần Thơ. Mang đến những cơ hội học tập tại một đất nước có nền giáo dục phát triển nhất thế giới.

Tư vấn du học Mỹ tại Cần Thơ mang đến những thông tin mới nhất về du học Mỹ
Tư vấn du học Mỹ tại Cần Thơ mang đến những thông tin mới nhất về du học Mỹ

Du học tại Mỹ như thế nào?

Ngày nay du học không còn là cụm từ quá xa lạ đối các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Việt Nam. Việc trao đổi nền giáo dục giữa các nước giúp các bạn mở rộng tầm nhìn thế giới. Từ đó làm quen với hệ thống giáo dục hoàn toàn mới và bứt phá trên con đường học thuật.

Mỹ là một nước công nghiệp hàng đầu trên thế giới. Mỹ luôn là “điểm đến vàng” thu hút hàng ngàn học sinh, sinh viên khắp thế giới. Bởi chất lượng giáo dục và giảng dạy vượt bậc không thể bàn cãi. Mỹ sở hữu đến hơn 7 trong số top 10 các trường đại học tốt nhất trên thế giới theo Time Higher Education. Dịch vụ tư vấn du học Mỹ tại Cần Thơ của Công ty Việt Phương ra đời. Mục đích là giúp cho ngày càng nhiều học sinh, sinh viên chạm đến giấc mơ du học.

Điều kiện du học Mỹ

Điều kiện du học Mỹ tương đối nghiêm ngặt hơn những quốc gia khác trong khu vực. Tùy vào trường học, chương trình học và ngành học bạn lựa chọn sẽ có những điều kiện khác nhau.

Nhưng điều kiện chung để du học tại Mỹ là:

  • Độ tuổi: Học sinh từ 14 tuổi trở lên.
  • Học lực: Trung bình trở lên với trình độ cao đẳng và học lực khá trở lên với trình độ đại học, có quá trình học tập và làm việc liên tục.
  • Tiếng Anh:  Tối thiểu IELTS đạt 5.5 và TOEFL iBT tối thiểu 60 điểm.
  • Sức khỏe: Phải có sức khỏe tốt.
  • Chứng minh tài chính tốt.

Du học Mỹ cần chuẩn bị những gì ngay từ bây giờ?

  • Về học tập: để có thể giành được “tấm vé” du học tại Mỹ, sự đầu tư trong việc học tập cũng nên được ưu tiên để có những thành tích “đẹp” và bạn hoàn toàn có thể xin vào những ngôi trường hàng đầu tại Mỹ. Cũng như chuẩn bị vốn ngoại ngữ tốt vì hầu hết tiêu chuẩn tối thiểu về trình độ Tiếng Anh của các trường tại Mỹ đều từ IELTS 5.5 để chứng minh cho ý định du học là nghiêm túc và để tối đa hóa cơ hội Visa. Bên cạnh đó, Tiếng Anh tốt cũng giúp các bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn visa du học Mỹ trực tiếp với lãnh sự quán dễ dàng hơn.
  • Về tài chính: việc đảm bảo năng lực về tài chính cũng là yếu tố quan trọng trong việc xem xét cấp Visa. Điều này cũng nhằm xác minh rằng các bạn có đủ tiềm lực chi trả chi phí khi học tại Mỹ.
  • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ chứng minh tài chính như: Giấy chứng minh việc làm, bảng lương, giấy xác nhận việc làm, hợp đồng lao động, nguồn thu nhập khác (nếu có), xác nhận số dư ngân hàng, giấy tờ nhà đất và các tài sản khác….

Việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cơ bản, hành trang ngoại ngữ vững chắc, năng lực tài chính ổn định để đầu tư kỹ lưỡng cho một bộ hồ sơ là vấn đề thiết yếu hơn hết. Nguyên do là thời gian xét visa rất nghiêm ngặt. Vì vậy nên các bạn cần phải chuẩn bị cẩn thận và chu đáo.

Cùng du học Mỹ để thực hiện ước mơ của bản thân
Cùng du học Mỹ để thực hiện ước mơ của bản thân

Tư vấn du học Mỹ tại Cần Thơ

Du học Việt Phương luôn lắng nghe và cố gắng hỗ trợ hết mình đối với các bạn học sinh. Chúng tôi luôn làm cầu nối, hỗ trợ và giúp đỡ các bạn trong suốt quá trình du học. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi đã giúp rất nhiều em học sinh du học tại Mỹ. Đa phần các bạn tại Cần Thơ còn yếu một số kĩ năng Tiếng Anh.

Vì vậy, tư vấn du học Mỹ tại Cần Thơ liên kết với trung tâm ngoại ngữ Quốc tế GoGo. Qua đó mang đến môi trường học tập tốt nhất để trang bị đầy đủ kiến thức Tiếng Anh. Giúp các em tự tin hơn trong môi trường học tập mới. Dễ dàng vượt qua được những thử thách khi du học Mỹ.

Du học Việt Phương luôn hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ từ tư vấn, dịch thuật, chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ, liên hệ trường, tìm chỗ ở và đặt vé máy bay,… Luôn hỗ trợ cung cấp thông tin tư vấn miễn phí 24/24. Giải đáp thắc mắc giúp các em lựa chọn được môi trường học tập phù hợp nhất.

Nếu các bạn sinh viên có bất kỳ thắc mắc nào về trường, học phí, chi phí sinh hoạt, điều kiện nhập học cũng như hồ sơ nhập học… Hãy liên hệ với Hệ thống Tư vấn Du học Việt Phương để được hỗ trợ tư vấn làm hồ sơ giúp cho các bạn nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo