Tư vấn du học Mỹ tại Bình Thuận

Du học Mỹ luôn là giấc mơ của nhiều học sinh và sinh viên quốc tế. Bởi với nền giáo dục chất lượng, có danh tiếng, bằng cấp được quốc tế đánh giá cao. Tư vấn du học Mỹ tại Bình Thuận mang đến cho các bạn học sinh – sinh viên và quý phụ huynh nhiều thông tin về điều kiện, chi phí và hồ sơ như thế nào để có thể du học Mỹ. Nhưng du học Mỹ là điều không dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về du học Mỹ nhé!

Tư vấn du học Mỹ tại Bình Thuận luôn đồng hành cùng bạn để chuẩn bị hồ sơ du học tốt nhất
Tư vấn du học Mỹ tại Bình Thuận luôn đồng hành cùng bạn để chuẩn bị hồ sơ du học tốt nhất

Tổng quan về du học Mỹ

Mỹ có nền kinh tế phát triển và hệ thống giáo dục được đánh giá cao. Đào tạo được nhiều nhân tài và nguồn lao động chất lượng cao. Hơn nữa, du học định cư Mỹ cũng khá hấp dẫn với sinh viên quốc tế. Vì vậy, bằng cấp khi học tại Mỹ rất có giá trị. Cơ hội việc làm rộng mở trong quá trình hội nhập và nền kinh tế phát triển như hiện nay. Tư vấn du học Mỹ tại Bình Thuận liên kết với những trường đại học ở Mỹ giúp học sinh Việt Nam có nhiều có hội hơn trong tương lai và thực hiện được ước mơ của mình sớm nhất có thể.

Du học Mỹ mở ra nhiều cơ hội và trải nghiệm mới mẻ đối với du học sinh. Bạn sẽ được khám phá nền văn hóa đa dạng, hệ thống giáo dục khác biệt, tiếp thu được nhiều kiến thức mới. Đa phần các trường học tại Mỹ, luôn khuyến khích sinh viên bày tỏ quan điểm, đề cao tính tương tác.

Ngoài ra, khi có vấn đề không hiểu sinh viên có thể gặp giảng viên trực tiếp để thảo luận. Một môi trường học tập lý tưởng cho những sinh viên muốn nghiên cứu sâu trong các lĩnh vực mình theo đuổi. Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng cần phải cố gắng rất nhiều, tinh thần tự giác, tự tìm tòi, nghiên cứu và luôn phải rèn luyện của bản thân để theo kịp các chương trình học.

Điều kiện du học Mỹ

Hai điều kiện tiên quyết

 • Có thư mời nhập học từ một trường của Mỹ: Với mỗi trường đều có điện kiện nhập học riêng. Bạn phải đáp ứng được những điều kiện của trường để nhận được thư mời nhập học.
 • Chứng minh tài chính khi đi du học Mỹ: Khi lựa chọn du học Mỹ bạn cần phải có khả năng tài chính vững vàng. Do đó, chứng minh tài chính du học Mỹ là cần thiết. Chứng minh được bạn đủ tiền chi trả học phí và ăn ở khi du học. Cùng với đó cần chứng minh thu nhập hàng tháng của ba mẹ, sổ tài khoản tiết kiệm và các tài sản khác để đảm bảo gia đình có tài chính để trang trải giúp bạn trong quá trình du học. Như vậy cũng đảm bảo được rằng bạn có thể chú tâm hoàn toàn vào việc học để đạt kết quả tốt nhất.

Điều kiện trình độ Tiếng Anh

Điều kiện Tiếng Anh là bắt buộc để đảm bảo bạn nhanh chóng có thể hòa nhập với môi trường mới và tiếp cận kiến thức nhanh chóng, dễ dàng hơn.

 • Cao đẳng: Có IELTS 5.5 trở lên và TOELF Ibt 61 điểm trở lên.
 • Đại học, sau đại học: Có IELTS 6.0 – 6.5 trở lên và TOELF Ibt 79 – 90 điểm trở lên.
 • Nhưng đối với những trường lớn, danh giá đều yêu cầu đạt IELTS 6.5 trở lên và TOELF ibt 90 điểm.

Điều kiện học tập

Học sinh muốn du học Mỹ cần phải có kết quả học tập tốt. Cũng như vượt qua những kì thi cơ bản và đạt được điểm chuẩn các chứng chỉ mà trường yêu cầu. Mỗi bậc học, trường học đều đòi hỏi mức điểm khác nhau. Điểm trung bình các trường đại học Mỹ là:

 • GPA Là điểm trung bình đánh giá sinh viên theo hệ thống giáo dục Mỹ có điểm trung bình từ 7.0 trở lên.
 • SAT là kỳ thi chuẩn hóa cho việc đăng ký vào một số trường đại học của mỹcó điểm trung bình từ 1000 điểm trở lên.
 • GRE là bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng trong việc xét điều kiện nhập học sau đại học có điểm trung bình trên 300 điểm.
 • GMAT là bài thi kiểm tra kỹ năng đọc hiểu, phân tích, suy luận và toán có điểm trung bình từ 700 điểm trở lên.

Những điều kiện chuẩn bị visa du học Mỹ

 • Từ 14 tuổi trở lên và có học lực khá trở lên.
 • Chứng minh được tình hình tài chính tốt.
 • Có khả năng Tiếng Anh.
 • Chứng minh được kế hoạch sau khi học tập sẽ quay về Việt Nam.

Khi bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và đảm bảo những điều kiện du học Mỹ. Bạn sẽ xin visa dễ dàng hơn. Có được visa du học Mỹ bạn vẫn phải tập trung chuẩn bị kiến thức thật tốt để có thể nhanh chóng thích nghi được môi trường mới.

Cùng du học Mỹ để thực hiện ước mơ của bản thân
Cùng du học Mỹ để thực hiện ước mơ của bản thân

Tư vấn du học Mỹ tại Bình Thuận

Du học là một trong những hành trình giúp bạn có thêm nhiều kiến thức mới và rèn luyện bản thân. Hiện nay, các bạn học sinh – sinh viên luôn muốn tìm cho mình một hành trình riêng để khám phá bản thân, thực hiện ước mơ và bước ra khỏi vòng an toàn.

Tư vấn du học Mỹ tại Bình Thuận hiểu được vấn đề đó. Chúng tôi luôn mang đến cho sinh viên những lời khuyên. Tất cả được đúc kết từ kinh nghiệm qua nhiều năm làm hồ sơ du học. Những vấn đề học sinh gặp phải và khắc phục chúng như thế nào? Chuẩn bị làm hồ sơ như thế nào để có tỉ lệ đạt visa cao nhất? Và làm sao tiết kiệm chi phí du học Mỹ tối đa?

Có nên du học Mỹ hay không? Câu trả lời đã quá rõ ràng. Nhưng du học Mỹ không hề đơn giản, từ việc chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ, xin visa, lựa chọn trường hoặc nơi ở,… đến việc qua học tập tại một môi trường mới, những thứ cần chuẩn bị. Để tránh sai sót và tìm người đồng hành trong suốt quá trình du học. Tư vấn du học Mỹ tại Bình Thuận luôn được đồng hành. Giúp các học sinh Bình Thuận có thêm nhiều cơ hội trong tương lai.

Việt Phương giàu kinh nghiệm tư vấn du học Mỹ. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VIỆT PHƯƠNG BÌNH THUẬN

Địa chỉ: 230 Tôn Đức Thắng, P.Phú Thuỷ, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Hotline: 0918 53 59 56

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1