Tư vấn du học Malaysia tại Tây Ninh

Bạn có biết rằng, Malaysia chính là bàn đạp vững chắc để có cơ hội chuyển tiếp sang Úc, Canada và giúp ước mơ đến Mỹ của một số bạn trở thành hiện thực. Du học Malaysia được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn không chỉ vì có thể chuyển tiếp sang Úc, Mỹ, Canada,… mà vì chất lượng giáo dục tốt, chi phí học tập thấp và có nền văn hóa tương đồng. Tư vấn du học Malaysia tại Tây Ninh sẽ giúp bạn hiểu hơn về đất nước “Châu Á thu nhỏ” này.

Tư vấn du học Malaysia tại Tây Ninh
Tư vấn du học Malaysia tại Tây Ninh

Tư vấn du học Malaysia tại Tây Ninh

Vài nét về đất nước Malaysia

Trong những năm gần đây, nền kinh tế – chính trị và giáo dục tại Malaysia rất phát triển. Với môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, trang thiết bị học tập hiện đại, thủ tục du học dễ dàng và có thể chuyển tiếp sang các nước có nền giáo dục phát triển khác. Đó chính là những điểm nổi bật thu hút du học sinh quốc tế.

Malaysia là một đất nước hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét cổ kính, di tích văn hóa lịch sử. Một quốc gia đa dạng văn hóa với nhiều dân tộc khác như như người Malaysia, người hoa, người Ấn và nhiều nhiều người dân trên thế giới đến làm việc hay du học. Mỗi dân tộc khác nhau sẽ sử dung ngôn ngữ riêng và Tiếng Anh được sử dụng là ngôn ngữ thứ hai tại đất nước này.

Ẩm thực tại Malaysia rất đa dạng và được ví như “Thiên đường ẩm thực của Châu Á”. Những món ăn tại Malaysia mà các bạn không thể bỏ qua đó chính là trà Ted Tarik, Satay, cơm béo (Nasi Lemak), mì Hokkien Mee, Roti Canai, mì Mee Siam, Món Pasembur thập cẩm,….. Và nhiều địa điểm du lịch bạn có thể khám phá tại thành phố bạn theo học hoặc những địa điểm nổi tiếng tại Malaysia. Khi tới du học tại Malaysia bạn không chỉ được tiếp thu những kiến thức mới mà còn được khám phá rất nhiều điều mới lạ tại Malaysia.

Những ưu điểm nổi bật khi bạn du học Malaysia

Tại sao Malaysia được các bạn sinh viên lựa chọn là điểm đến du học? Hãy cùng tư vấn du học Malaysia tại Tây Ninh tìm hiểu những ưu điểm nổi bật khi du học tại đây. Giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về du học Malaysia:

  • Sự gần gũi về vị trí địa lý và nền văn hóa. Bạn chỉ mất 2 – 3 giờ bay là có thể về thăm gia đình vào các kì nghỉ. Hoặc phụ huynh muốn sang thăm con cũng rất đơn giản, không mất nhiều thời gian và không cần xin visa.
  • Du học Malaysia nhanh chóng, dễ dàng: Bạn không cần phải lo lắng về việc xin visa và chứng minh tại chính như khi du học tại các quốc gia khác. Hơn nữa, tổng chi phí học tập ở Malaysia còn rẻ nữa.
  • Môi trường học tập 100% bằng Tiếng Anh. Các bạn dễ dàng giao tiếp và nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình. Hiện nay, nhiều gia đình Việt còn chọn Malaysia làm điểm du học Tiếng Anh cho con nữa đấy.
  • Các chương trình chuyển tiếp tại những đất nước tiên tiến khác. Nếu bạn muốn du học các nước phát triển như Anh, Mỹ, Canada,… nhưng chưa đủ điều kiện bạn có thể du học Malaysia để có cơ hội chuyển tiếp và tiếp tục theo đuổi ước mơ du học của mình.
  • Chương trình giáo dục chuẩn quốc tế, môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sơ vật chất hiện đại và sự tận tình hướng dẫn của giảng viên giúp cho sinh viên đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Chương trình chuyển tiếp khi du học tại Malaysia

Chương trình đào tạo của các trường đại học lớn ở Malaysia có sự liên kết với các trường danh tiếng trên thế giới. Do đó, theo học tại đây các bạn sẽ được thụ hưởng chương trình đào tạo chất lượng, nhận được bằng cấp quốc tế trong khi được trãi nghiệm với môi trường sống tại một đất nước châu Á đa văn hóa với chi phí tiết kiệm, học phí chỉ bằng một phần ba so với Mỹ và khoảng bằng một phần hai so với nước láng giếng Singapore.

Malaysia còn mang đến cho sinh viên cơ hội chuyển tiếp thuận lợi và đảm bảo đến các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada,… Các bạn có thể lựa chọn các chương trình 2+2, 3+1, 1+3,… Ngoài ra, với những hồ sơ du học Mỹ bị thất bại nhưng bạn vẫn muốn du học Mỹ bạn có thể chọn du học Malaysia sau đó chuyển tiếp qua Mỹ với thủ tục đơn giản hơn và tỉ lệ thành công cao.

Đăng ký du học tại các trường đại học tại Malaysia
Đăng ký du học tại các trường đại học tại Malaysia

Du học Malaysia bạn cần chuẩn bị những gì?

Điều kiện đi du học Malaysia tương đối đơn giản. Những với mỗi trường cũng sẽ có yêu cầu khác nhau. Tư vấn du học Malaysia tại Tây Ninh sẽ giúp bạn tìm hiểu về ngành bạn muốn học.
Những hồ sơ cần chuẩn bị khi du học Malaysia 2020 giúp bạn nhanh chóng thực hiện những kế hoạch du học của mình:

  • Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học, học bạ hoặc bảng điểm.
  • Chứng chỉ Tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL (nếu có).
  • Hoàn thành mẫu đơn xin nhập học của trường.
  • 4 ảnh 4×6 (nền trắng).
  • Đóng phí ghi danh và phí xử lý hồ sơ đối với các bạn  du học sinh quốc tế.

Du học dễ dàng cùng tư vấn du học Malaysia tại Tây Ninh

Du học là ước mơ của nhiều du học sinh để tìm kiếm cơ hội cho bản thân. Cơ hội du học đang nằm trong tay bạn. Tư vấn du học Malaysia tại Tây Ninh sẽ giúp bạn hoàn thành ước mơ du học của mình với những lộ trình học phù hợp. Mỗi hồ sơ sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, vì vậy dựa vào mỗi hồ sơ chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những con đường giúp bạn du học đến đất nước bạn mong muốn.

Tư vấn du học Malaysia tại Tây Ninh với văn phòng hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ từ Hệ thống công ty tư vấn Du học Việt Phương hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên, dịch thuật hồ sơ, đưa đón tận tình tại sân bay, hỗ trợ chỗ ở, đặt vé máy bay cho học sinh, đặt vé máy bay cho phụ huynh sang thăm con và sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cung cấp các thông tin tư vấn miễn phí 24/24. Mọi thắc mắc về du học bạn hãy để lại email và số điện thoại! Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn ngay.

Khi cần du học Malaysia, đừng quên VPEdu chính là công ty du học Malaysia uy tín mà bạn đang tìm kiếm!

4/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1