Tư vấn du học Malaysia tại Lâm Đồng

Malaysia – là một đất nước an toàn với tình hình chính trị và tỉ lệ tội phạm thấp, thời tiết ổn định dễ chịu, không có các thảm họa từ thiên nhiên hay các biến đổi đột ngột về khí hậu như các nước khác, thiên đường ăn uống với các món ăn đa dạng từ các món ăn chay đến các món phương Tây, phương tiện giao thông vận tải phát triển với nhiều điểm du lịch hấp dẫn, là những lí do khiến đất nước này thu hút đông đảo các bạn sinh viên khắp nơi trên thế giới nói chung và các bạn sinh viên Việt Nam nói riêng. Tư vấn du học Malaysia tại Lâm Đồng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về du học Malaysia nhé.

Tư vấn du học Malaysia tại Lâm Đồng
Tư vấn du học Malaysia tại Lâm Đồng

Du học Malaysia – Có nên hay không?

Du học Malaysia đã không còn xa lạ với sinh viên Việt Nam, với những chương trình giảng dạy ngày càng chất lượng luôn được theo dõi gắt gao bởi Bộ giáo dục. giúp cho nền giáo dục của Malaysia ngày càng phát triển thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học.

Bên cạnh đó, chất lượng giảng dạy cao, bằng cấp được công nhận quốc tế, học phí hợp lý và sự đa dạng trong việc lựa chọn về các chương trình học cũng như các trường đại học và cao đẳng. Sinh viên sẽ dễ dàng tìm được lộ trình học phù hợp với từng cá nhân.

Chi nhánh các trường đại học nước ngoài mở tại Malaysia tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có được các chứng chỉ từ các trường đại học yêu thích của họ tại một đất nước có chi phí sinh hoạt rẻ hơn. Ngoài ra, trường còn có các chương trình trao đổi và chương trình 3+1 mang lại một chất lượng giáo dục và bằng cấp cao từ các trường đại học của Anh, Úc, Mỹ, Canada,… với chi phí thấp.

Hồ sơ cần thiết để chuẩn bị du học Malaysia

Du học Malaysia có nhiều điểm nổi bật và là lối tắt thông minh cho nhiều sinh viên không đủ điều kiện du học các nước phát triển như Anh, Úc, Mỹ,… Vậy Malaysia là lựa chọn tốt nhất.

Để có thể đạt được kết quả visa như mong muốn và có nhiều thời gian để chuẩn bị thì các bạn nên tiến hành làm hồ sơ sớm trước kỳ nhập học từ 2 – 3 tháng. Với những giấy tờ cơ bản dưới đây, tư vấn du học Malaysia tại Lâm Đồng sẽ giúp bạn hoàn thành các thủ tục hồ sơ xin nhập học tại Malaysia hoàn toàn miễn phí.

  • 8 tấm ảnh nền trắng 3.5 x 4.5
  • Passport còn hiệu lực và trang trống
  • Bằng và học bạ cấp 3
  • Bảng điểm đại học hoặc bằng đại học (nếu có)
  • Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc (nếu có)
  • Chứng chỉ Tiếng Anh IELTS hoặc các chứng chỉ Tiếng Anh (nếu có)

Học phí du học Malaysia là bao nhiêu?

Chi phí du học Malaysia phụ thuộc vào nhiều yếu tố như bậc học, trường học, ngành học và chi phí sinh hoạt hàng tháng của từng bạn. Tùy vào từng thời điểm chi phí du học cũng sẽ khác nhau. Trung bình một năm du học Malaysia sẽ mất khoảng 9.000 – 15.000 USD/năm (khoảng 210 triệu – 350 triệu/năm) trong một năm trong đó:

  • Học phí khoảng 5.000 – 10.000 USD/năm
  • Chi phí sinh hoạt khoảng 4.000 – 5.000 USD/năm

Tư vấn du học Malaysia tại Lâm Đồng sẽ hỗ trợ bạn tìm trường phù hợp với ngành nghề bạn mong muốn, từ đó sẽ báo giá chính xác du học Malaysia hết bao nhiêu tiền.

Bên cạnh đó, các bạn có thể du học Malaysia vừa học vừa làm. Làm thêm tối đa 20 giờ một tuần trong quá trình học tập là đúng với quy định tại đây.

Du học Malaysia được học tập trong môi trường quốc tế
Du học Malaysia được học tập trong môi trường quốc tế

Tư vấn du học Malaysia tại Lâm Đồng

Khi tới với tư vấn du học Malaysia tại Lâm Đồng, bạn sẽ được tư vấn miễn phí chương trình du học Malaysia. Cùng với đó, chúng tôi sẽ luôn cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác giúp sinh viên có những định hướng tốt nhất cho tương lai của mình. Khi sinh viên chọn được ngành học và trường học phù hợp, Tư vấn du học Malaysia tại Lâm Đồng sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ thủ tục du học Malaysia, hỗ trợ đặt vé máy bay, tìm phòng ở,…. Và đặc biệt trong suốt quá trình học, nếu bạn có bất kì khó khăn gì, Tư vấn du học Việt Phương vẫn luôn nhiệt tình hỗ trợ giúp bạn hoàn thành chương trình học tốt nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc gì về du học về các trường tại Malaysia, chương trình học hay học bổng du học Malaysia,… Hãy để lại thông tin và số điện thoại để nhân viên nhanh chóng liên hệ giải đáp thắc mắc của bạn nhé. Dịch vụ tư vấn du học Malaysia của công ty Du học Việt Phương luôn sát cánh, đồng hành cùng sinh viên trong suốt chặng đường du học.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo