Tư vấn du học Malaysia tại Đồng Nai

Malaysia là một trong những đất nước thân thiện và ổn định nhất Đông Nam Á, trải qua nhiều thập kỉ tăng trường kinh tế bền vững và ổn định chính trị đã khiến cho Malaysia trở thành một trong những nước năng động và giàu có nhất trong khu vực. Với chất lượng cuộc sống và chi phí học tập phải chăng, chất lượng đào tạo ngày càng phát triển khiến việc học sinh – sinh viên Đồng Nai ngày càng quan tâm tới du học Malaysia. Tư vấn du học Malaysia tại Đồng Nai sẽ giúp bạn tìm hiểu về du học Malaysia – một môi trường học tập lý tưởng của sinh viên.

Tư vấn du học Malaysia tại Đồng Nai - Cơ hội du học nhanh chóng, dễ dàng
Tư vấn du học Malaysia tại Đồng Nai – Cơ hội du học nhanh chóng, dễ dàng

Du học Malaysia dễ dàng, nhanh chóng

Malaysia nổi tiếng là trung tâm giáo dục, học thuật xuất sắc trong khu vực Đông Nam Á, nơi có rất nhiều cơ hội học tập phong phú, thủ đô Kuala Lumpur được biết tới như trung tâm phát triển công nghệ hiện đại của nền kinh doanh và thương mại quốc gia. Tư vấn du học Malaysia tại Đồng Nai sẽ giúp bạn tìm được môi trường học tập phù hợp tại đây. Hệ thống giáo dục tại Malaysia bao gồm giáo dục từ mầm non cho đến đại học đều được quản lý một cách chặt chẽ và đảm bảo nguồn kiến thức chất lượng cho các bạn học sinh trong nước và ngay cả các bạn du học sinh quốc tế.

Du học Malaysia không yêu cầu chứng minh tài chính

Không cần chứng minh tài chính khi du học nhưng Malaysia đòi hỏi du học sinh phải hội đủ các điều kiện nhập cư như nhận được vào một khóa học chính quy, bao gồm chương trình học tiếng Anh tại một viện giáo dục bậc đại học công lập hoặc tư nhân.

Điều kiện du học Malaysia đơn giản

Mỗi trường, mỗi ngành sẽ có những điều kiện khác nhau. Nếu bạn còn phân vân chưa biết lựa chọn môi trường học tập nào phù hợp, tư vấn du học Malaysia tại Đồng Nai sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí giúp bạn tìm được môi trường học tập phù hợp. Bạn phải có đủ những điều kiện chung để du học Malaysia như sau:

 • Tốt nghiệp THPT (hoàn thành xong chương trình học và có bằng tốt nghiệp lớp 12).
 • Bạn phải có thư nhập học từ trường học tại Malaysia.
 • Chứng chỉ Tiếng Anh (nếu có)
 • Đủ tài chính cho suốt quá trình du học tại Malaysia.

Chi phí khi du học Malaysia là bao nhiêu?

Chắc chắn du học Malaysia sẽ tốn ít chi phí hơn so với các nước Mỹ, Canada, Úc,… Tùy vào ngành học, trường học và chi phí sinh hoạt của từng bạn. Điểm đặc biệt thu hút hơn hết tại Malaysia là các học bổng toàn phần được trợ cấp bởi chính phủ Malaysia. Học bổng này nhằm thu hút nhân tài từ khắp nơi trên thế giới.

Chi phí du học còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như ngành học, chương trình học, chi phí sinh hoạt của mỗi bạn,… Vậy chi phí du học Malaysia khoảng bao nhiêu? Tư vấn du học Malaysia tại Đồng Nai giúp bạn dự trù (tham khảo) chi phí du học Malaysia như sau:

 1. Phí sinh hoạt (bao gồm chỗ ở, ăn uống, mua sắm, bảo hiểm và chi phí sinh hoạt khác): 4000 – 5.500 USD/ năm vào khoảng 94 triệu đến 129 triệu/ năm.
 2. Học phí sẽ tùy thuộc vào chương trình mình học, cũng như ngành liên quan thì sẽ có chi phí khác nhau:
  • Khóa tiếng Anh : 2,500 – 3,000 USD
  • Cao đẳng:  12,000 – 15,000 USD
  • Đại học:  18,000 – 25,000 USD
  • Thạc sĩ:  10,000 – 12,000 USD
Du học Malaysia nhận bằng quốc tế, cơ hội việc làm mở rộng
Du học Malaysia nhận bằng quốc tế, cơ hội việc làm mở rộng

Bằng cấp, cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp

Malaysia là một quốc gia tại Đông Nam Á nhưng bằng cấp được quốc tế công nhận. Bởi chương trình giảng dạy theo chuẩn nước ngoài với lộ trình liên kết với các trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, du học Malaysia sinh viên có thể chuyển tiếp đi Mỹ, Canada, Úc,.. nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Các trường đại học tại Malaysia luôn được đánh giá cao. Chương trình đào tạo thì bài bản và đẳng cấp. Các bạn sẽ được cấp bằng ở Malaysia. Và bằng cấp thứ hai là ở các nước liên kết mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại môi trường làm việc quốc tế và trong khu vực.

Tư vấn du học Malaysia tại Đồng Nai

Tư vấn du học Malaysia tại Đồng Nai luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vẫn miễn phí cho tất cả các bạn mong muốn du học. Mang đến cơ hội du học cho tất cả các bạn sinh viên. Bằng những kinh nghiệm và những thông tin mới luôn được cập nhật hàng ngày. Chúng tôi tin chắc rằng, tư vấn du học Malaysia tại Đồng Nai có thể hỗ trợ và mang đến cho bạn cơ hội du học nhanh chóng.

Nếu các bạn sinh viên có bất kỳ thắc mắc nào về trường, học phí, chi phí sinh hoạt, điều kiện nhập học cũng như hồ sơ nhập học. Hãy để lại thông tin và số điện thoại liên hệ! Dịch vụ tư vấn du học Malaysia của Việt Phương sẽ hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và hoàn thành hồ sơ giúp các bạn.

4/5 - (1 bình chọn)

Thẻ:, ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button