Tư vấn du học Malaysia tại Đắk Lắk

Du học tại Malaysia bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với hệ thống giáo dục hoàn hảo và bằng cấp khi đi du học Malaysia được các nước công nhận. Sinh viên trong nước và ngoài theo học có nhiều lựa chọn với nhiều trường đại học và cao đẳng tư thục. Tư vấn du học Malaysia tại Đắk Lắk mang đến cho sinh viên hiểu hơn về du học Malaysia. Một đất nước khu vực Đông Nam Á với hệ thống giáo dục chất lượng, bằng cấp được quốc tế công nhận. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về du học Malaysia bạn nhé.

Tư vấn du học Malaysia tại Đắk Lắk
Tư vấn du học Malaysia tại Đắk Lắk

Tại sao du học Malaysia thu hút du học sinh quốc tế?

Hiện nay, Malaysia được biết đến như một trong những quốc gia trong khu vực có sự đầu tư mạnh mẽ về giáo dục, nhằm thu hút các bạn sinh viên quốc tế đến theo học tại đây.  Chính phủ Malaysia luôn khuyến khích phát triển hệ thống giáo dục tư, tạo điều kiện cho sinh viên trong nước và quốc tế có thể theo học các chương trình đại học với bằng cấp của các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Chính vì việc hệ thông giáo dục phát triển theo hướng liên kết đào tạo với các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Giúp cho chất lượng đào tạo đại học của Malaysia phát triển vượt bậc trong thời gian. Bằng chứng cho việc phát triển giáo dục của Malaysia là sự phát triển không ngừng của số lượng sinh viên quốc tế đến đây học tập. Tư vấn du học Malaysia tại Đắk Lắk nhận thấy du học Malaysia luôn nhận được sự quan tâm từ các bạn học sinh – sinh viên trong những năm gần đây.

Thủ tục dễ dàng, bằng cấp được quốc tế công nhận và chi phí học tập phải chăng. Ngoài ra, chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh giúp bạn nâng cao trình độ Tiếng Anh của bản thân. Cùng với đó du học Malaysia cũng là bước đệm dành cho những bạn muốn du học chuyển tiếp sang các trường đại học nổi tiếng tại Mỹ, Canada, Úc,…

Điều kiện đầu vào khi du học Malaysia

  • Dự bị đại học: Học sinh hoàn thành lớp 11 với Ielts từ 5.5
  • Cao đẳng: học sinh hoàn thành lớp 12 với Ielts từ 5.5 – 6.0
  • Cử nhân: học sinh hoàn thành lớp 12 với Ielts từ 6.0 – 6.5
  • Thạc sĩ: sinh viên đã hoàn thành chương trình đại học, Ielts 6.0 – 6.5. Tùy vào ngành sẽ có yêu cầu kinh nghiệm làm việc và một số yêu cầu khác
  • Tiến sĩ: học viên đã có bằng Thạc sĩ, IELTS 6.5. Tùy vào ngành sẽ yêu cầu kinh nghiệm làm việc và một số yêu cầu khác

Chi phí du học tại Malaysia là bao nhiêu?

Một trong những lý do sinh viên lựa chọn du học Malaysia bởi chi phí học tập thấp, phù hợp với điều kiện kinh tế. Tư vấn du học Malaysia tại Đắk Lắk sẽ chia sẻ chi phí trung bình du học tại Malaysia bạn có thể tham khảo:

Chi phí học tập:

CHƯƠNG TRÌNH THỜI GIAN HỌC CHI PHÍ (USD)
Khóa Tiếng Anh 2 – 12 tháng $400 – $3.000
Dự bị đại học 10 – 24 tháng $5.000 – $10.000
Bằng cao đẳng 2 – 3 năm $5.000 – $12.000
Bằng cử nhân 3 – 4 năm $10.000 – $25.000
Bằng cử nhân nước ngoài (Bằng kép hoặc bằng quốc tế) 3 – 4 năm $13.000 – $30,000
Chương trình y tế 4 – 5 năm $25.000 – $30.000
Chương trình sau đại học/ thạc sĩ 1 – 2 năm $5.000 – $11.000
Chương trình tiến sĩ 3 – 5 năm $11,250-$12,000

Chi phí sinh hoạt:

  • Chi phí ăn ở: Tùy vào lựa chọn chỗ ở của bạn chi phí vào khoảng từ $250 – 500/tháng (khoảng từ 6 triệu – 11 triệu đồng/tháng).
  • Chi phí khác: như đi lại, phí điện thoại, đồ dùng học tập, y tế bảo hiểm sẽ rơi vào khoảng 3 triệu/tháng.

Chi phí học tập du học Malaysia rất phù hợp với sinh viên Việt Nam. Tùy vào bậc học, ngành học bạn chọn và chi phí sinh hoạt của mỗi bạn thì chi phí du học cũng sẽ khác nhau. Để biết chính xác chi phí du học Malaysia hết bao nhiêu bạn cần chọn được trường học, ngành học. Dịch vụ tư vấn du học Malaysia của VPEdu sẽ tư vấn chi tiết cho bạn. Nếu bạn chưa tìm được trường học phù hợp hãy để lại thông tin email và số điện thoại để được tư vấn lộ trình học miễn phí.

Du học Malaysia nhận bằng quốc tế nhanh chóng, tiết kiệm chi phí
Du học Malaysia nhận bằng quốc tế nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Tư vấn du học Malaysia tại Đắk Lắk

Du học Malaysia giúp cho sinh viên học được nhiều kiến thức mới. Trải nghiệm môi trường sống đa văn hóa, chương trình học tập theo chuẩn quốc tế và hoàn thiện bản thân. Mở ra nhiều cơ hội cho tương lai sau này. Tư vấn du học Malaysia tại Đắk Lắk luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học.

Hệ thống tư vấn Du học Việt Phương mở văn phòng tư vấn du học Malaysia tại Đắk Lắk cung cấp đầy đủ dịch vụ hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên, dịch thuật hồ sơ, đưa đón tận tình tại sân bay, hỗ trợ chỗ ở, đặt vé máy bay… sẵn sàng tư vấn cung cấp các thông tin tư vấn miễn phí 24/24. Mang đến nhiều cơ hội hơn nữa cho sinh viên thực hiện giấc mơ du học của mình.

Nếu các bạn sinh viên có bất kỳ thắc mắc nào về trường, học phí, chi phí sinh hoạt, điều kiện nhập học cũng như hồ sơ nhập học,… Hãy để lại thông tin email và số điện thoại nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo