Tư vấn du học Malaysia tại Bình Thuận

Du học Malaysia là một quốc gia có nền giáo dục phát triển và ngày càng thu hút du học sinh quốc tế theo học. Bởi vậy, tư vấn du học Malaysia tại Bình Thuận mang đến cho sinh viên nơi đây một môi trường học tập mới với chi phí hợp lý. Sinh viên có nhiều sự lựa chọn giúp các em học sinh chọn được môi trường học tập phù hợp nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về chương trình du học Malaysia nhé!

Tư vấn du học Malaysia tại Bình Thuận giúp các em tìm môi trường học tập lý tưởng và phù hợp nhất
Tư vấn du học Malaysia tại Bình Thuận giúp các em tìm môi trường học tập lý tưởng và phù hợp nhất

Tư vấn du học Malaysia tại Bình Thuận: Những câu hỏi thường gặp

Malaysia là một đất nước có hệ thống giáo dục được đánh giá cùng với chương trình học đa dạng, chí phí học tập thấp và có nhiều cơ hội để chuyển tiếp sang các trường đại học tại Anh, Mỹ, Canada, Úc,… Tư vấn du học Malaysia tại Bình Thuận mang đến cho các bạn học sinh một môi trường học tập chất lượng và các bạn sẽ được tiếp cận với một quốc gia đa văn hóa và phát triển nhất Đông Nam Á.

Trong những năm gần đây, du học Malaysia thu hút du học sinh quốc tế theo học đến từ hơn 110 quốc gia khác nhau. Đó là minh chứng cho sự phát triển của nền giáo dục Malaysia. Một môi trường học tập lý tưởng giúp sinh viên phát huy được hết khả năng của mình cùng với chương trình giảng dạy sẽ mang đến những kiến thức mới. Giúp sinh viên hoàn thiện được bản thân từ nền tảng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mang đến nhiều cơ hội việc làm quốc tế cho sinh viên khi ra trường.

Điều kiện du học Malaysia dễ dàng

Malaysia và Việt Nam đều là hai nước trong khu vực Đông Nam Á. Nên thủ tục, điều kiện và hồ sơ cần để chuẩn bị du học cũng rất dễ dàng. Không gay gắt như những quốc gia phát triển như Anh, Úc, Canada,…

Du học Malaysia bạn không cần phải chứng minh tài chính, không cần xin visa và cũng không bắt buộc trình độ Tiếng Anh của bạn. Mặc dù không trình độ Tiếng Anh không bắt buộc nhưng nếu Tiếng Anh của bạn tốt sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình học tập và sinh sống tại Malaysia.

Điều kiện du học Malaysia bạn cần biết:

 • Học sinh đã tốt nghiệp THPT.
 • Có được thư nhập học từ trường học Malaysia.
 • Chứng minh đủ tài chính chi trả học phí và sinh hoạt khi đi du học.
 • Học sinh có mong muốn và nguyện vọng học tập chính đáng.
 • Chứng chỉ Tiếng Anh (nếu có).

Các ngành học nổi bật tại Malaysia

Du học Malaysia bạn dễ dàng tìm kiếm được nhiều cơ hội việc làm tại một quốc gia có nền kinh tế phát triển như Malaysia. Một quốc gia mang đến cho sinh viên nhiều sự lựa chọn như ngành nghề đào tạo đa dạng và nổi bật như:

 • Ngành Kinh tế: Quản trị kinh doanh, kế toán tài chính, quản trị sự kiện và Marketing, quản trị nhân sự, kinh doanh quốc tế, Marketing, Tài chính ngân hàng… tại các trường đại học đào tạo chất lượng như Đại học Quốc tế INTI, Đại học SEGI, Đại học HELP.
 • Ngành công nghệ thông tin: Công nghệ thông tin, kỹ sư phần mềm, công nghệ Internet, công nghệ đa phương tiện, An ninh mạng, phát triển game máy tính, hệ thống thông minh,…. Tại các trường đào tạo tốt nhất như Trường Đại học Công nghệ đổi mới châu Á Thái Bình Dương (APU), Đại học quốc tế INTI, Đại học HELP, Đại học SEGI.
 • Ngành nhà hàng khách sạn và du lịch: Quản trị khách sạn, quản trị sự kiện, đầu bếp, quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế, quản trị du lịch, …. tại các trường như Đại học quốc tế INTI, Đại học Help, đại học KDU, City University.
 • Ngành truyền thông: Truyền thông tiếp thị, nghiên cứu truyền thông, quan hệ công chúng, công nghệ thông tin & truyền thông,… tại các đại học như Đại học Help, Đại học APU, Đại học quốc tế INTI.

Ngoài ra, còn nhiều những ngành nghề nổi bật tại Malaysia mà bạn có thể lựa chọn. Tư vấn du học Malaysia tại Bình Thuận luôn đồng hành cùng bạn. Giúp bạn tìm được ngành nghề phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân. Nhanh tay đăng ký du học Malaysia để có cơ hội học tập và rèn luyện bản thân tại một môi trường mới thôi nào.

Du học Malaysia môi trường học tập lý tưởng được giao lưu kết bạn với du học sinh quốc tế
Du học Malaysia môi trường học tập lý tưởng và được giao lưu kết bạn với du học sinh quốc tế

Tại sao Malaysia lại thu hút nhiều sinh viên đến đây du học?

 • Du học Malaysia là cơ hội để các bạn được sống và học tập từ một trong những đất nước có nền kinh tế – giáo dục phát triển. Hơn thế nữa, Malaysia cũng là một nước thuộc khu vực Đông Nam Á nên rất gần gũi với văn hóa Việt Nam.
 • Chi phí du học Malaysia hợp lý và bằng cấp được quốc tế công nhận. Malaysia có môi trường học tập và làm việc lý tưởng. Mang đến nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên sau khi hoàn thành khóa học.
 • Chương trình học nhanh giúp các bạn sinh viên tiết kiệm được thời gian.
 • Thủ tục và điều kiện đơn giản giúp du học sinh hoàn tất hồ sơ nhanh chóng không mất nhiều thời gian.

Văn phòng tư vấn du học Malaysia tại Bình Thuận hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ đưa đón sinh viên tại sân bay, hỗ trợ tìm nhà ở, đặt vé máy bay… Bạn cần tìm hiểu về du học Malaysia nào và còn nhiều thắc mắc? Đừng ngần ngại! Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin đầy đủ và chính xác nhất. Việt Phương là công ty du học Malaysia đáng tin cậy. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VIỆT PHƯƠNG BÌNH THUẬN

Địa chỉ: 230 Tôn Đức Thắng, P.Phú Thuỷ, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Hotline: 0918 53 59 56

4.5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1