Tư vấn du học Canada tại Sóc Trăng

Với nền kinh tế ngày càng phát triển hiện nay, phụ huynh tại các tỉnh thành cũng ngày càng quan tâm đến chuyện du học. Đặc biệt tại Canada một đất nước có nền giáo dục phát triển. Để mang đến một tương lai tốt đẹp hơn cho con em mình. Du học Canada tại các tỉnh miền Tây đặc biệt là Sóc Trăng có khó khăn không? chắc chắn có, bởi du học tại đây chưa phát triển khiến việc tìm hiểu thông tin, quá trình chuẩn bị hồ sơ,thủ tục gặp nhiều khó khăn, mất nhiều thời gian,… Hiểu được điều đó, công ty Du học Việt Phương mở văn phòng tư vấn du học Canada tại Sóc Trăng để tư vấn giúp việc du học Canada của các em sinh viên trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn.

Tư vấn du học Canada tại Sóc Trăng
Tư vấn du học Canada tại Sóc Trăng

Đất nước Canada – Xứ sở lá phong

Canada là một đất nước nằm ở phía Bắc Mỹ có diện tích lớn thứ hai trên thế giới. Lãnh thổ Canada bao gồm 10 tỉnh và 3 vùng lãnh thổ, thủ đô của Canada là Ottawa. Tại Canada có hai ngôn ngữ chính thức sử dụng là Tiếng Anh và Tiếng Pháp.

Khí hậu tại Canada cũng là một điểm đáng chú ý bởi Canada được biết đến là một đất nước lạnh và có băng tuyết ở hầu hết các khu vực. Ở những khu vực đông dân, khí hậu vẫn được chia làm 4 mùa xuân, hạ, thu, đông rõ rệt. Nhiệt độ mùa hè vào ban ngày có thể lên tới 35oC, trong khi vào mùa đông thì nhiệt độ có thể giảm xuống là -25oC. Bình thường thì nhiệt độ ôn hòa hơn vào mùa xuân và mùa thu.

Canada là một xã hội đa văn hóa, đa sắc tộc. Người dân thân thiện, mến khách và đặc biệt yêu chuộng hòa bình nhất thế giới. Ngoài ra, Với sự ổn định về kinh tế và chính trị cùng với sự thân thiện của con người nơi đây, Canada là một trong những đất nước có chất lượng cuộc sống cao, một quốc gia đáng sống và học tập.

Khi nhắc đến đất nước Canada, điểm đặc biệt chắc thảy mọi người ai cũng biết đó chính là đất nước của những lá phong. Một trong những biểu tượng đặc trưng của Canada, Lá phong là một biểu tượng của Canada bắt đầu từ đầu thế kỷ XVIII, trên các quốc kỳ, trên tiền xu, và trên quốc huy. Mùa thu bạn sẽ được tận hưởng một xứ sở lá phong đỏ đẹp xuất sắc. Hãy cùng đến Canada và cảm nhận vẻ đẹp này nhé.

Tư vấn du học Canada tại Sóc Trăng: Du học Canada và những điều cần biết

Điều kiện du học canada

Điều kiện du học Canada phụ thuộc rất nhiều yếu tố từ bậc học, trường học và nghành học bạn chọn. Mỗi học sinh – sinh viên sẽ có điều kiện khác nhau. Nhưng giữa các bậc học sẽ có điều kiện du học chung, Tư vấn du học Canada tại Sóc Trăng giúp bạn tìm hiểu về điều kiện du học Canada:

  • Bậc trung học: Tốt nghiệp lớp 5 và không yêu cầu Tiếng Anh.
  • Cao đẳng: Hoàn tất 12 và chứng chỉ IELTS 6.0/ học ESL.
  • Sau cao học: Hoàn tất cao đẳng và chứng chỉ IELTS 6.5/ học ESL.
  • Đại học: Tốt nghiệp 12/cao đẳng và chứng chỉ GPA 7.0+ IELTS 6.5/ESL.
  • Sau đại học: Tốt nghiệp đại học và chứng chỉ IELTS 6.5.
  • Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học và chứng chỉ IELTS 6.5.
  • Tiến sĩ: Hoàn thành thạc sĩ và chứng chỉ IELTS 7.0.

Du học Canada hết bao nhiêu tiền?

Chi phí du học Canada  ở mỗi bậc học, ngành học đều khác nhau. Du học Canada hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc nhiều vào việc bạn chọn môi trường học tập, ngành học và cả chi phí sinh hoạt.

Để giúp sinh viên có thể dự kiến được du học Canada hết bao nhiêu tiền? Tư vấn du học Canada tại Sóc Trăng sẽ mang đến chi phí của  từng bậc học, quý phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo.

Bậc học Chi phí (CAD)/năm
Trường phổ thông $12,000- $35,000
Các khóa học Tiếng Anh (ESL, EAP) $3,900/1 level- 3 tháng
Cao đẳng $13,000- $17,000
Sau cao đẳng $13,000-$15,000
Đại học $20,000 – $35,000
Sau Đại học $13,000- $17,000
Bằng Tiến sỹ $23,000
Chi phí ăn ở $10,000-$12,000

Các bước xin visa du học Canada

Bước 1: Tư vấn và đánh giá hồ sơ 

Bước 2: Nộp hồ sơ xin thư mời nhập học

Bước 3: Nhận thư chấp nhận học + invoice học phí+ hướng dẫn đóng bảo hiểm (insurance)

Bước 4: Nộp học phí theo thư mời của trường + Nhận acceptance letter + receipt học phí

Bước 5: Khám sức khỏe

Bước 6: Chuẩn bị hồ sơ xin Visa

Bước 7: Nộp hồ sơ xin Visa LSQ, có thể nộp online hoặc nộp trực tiếp tại vp tiếp nhận hồ sơ IOM

Bước 8: Theo dõi hồ sơ visa

Bước 9: Nhận Visa, chuẩn bị hành lý và nhập học.

Du học Canada trải nghiệm, khám phá những điều thú vị tại đây

Tư vấn du học Canada tại Sóc Trăng

Du học Canada đang được nhiều bạn sinh viên Sóc Trăng lựa chọn để đặt những bước gạch đầu tiên tạo nền tảng vững chắc mang đến một tương lai tốt đẹp. Để quá trình du học của các bạn trở nên đơn giản hơn, Tư vấn du học Canada tại sóc trăng đã có mặt hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ từ dịch thuật, vé máy bay, hỗ trợ tìm chỗ ở,….Cùng với đó các bạn sinh viên sẽ được tư vẫn miễn phí giúp bạn chọn được ngành học, trường học với chi phí phù hợp nhất.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm và giúp hàng trăm bạn du học Canada thành công mỗi năm. Tư vấn du học Canada tại Sóc Trăng tự tin sẽ giúp bạn hoàn thành được ước mơ du học của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về du học Canada hay đang tìm hiểu về du học định cư tại Canada, bạn hãy để lại email và số điện thoại liên hệ để Việt Phương được hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc cho bạn ngay nhé.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button