Tư vấn du học Canada tại Lâm Đồng

Theo số liệu thống kê tính đến năm 2019, có đến hơn 580.000 du học sinh quốc tế đang học tập tại quốc gia này và đóng góp cho nền kinh tế của quốc gia này đến đến hơn 21 tỉ đô la hằng năm. Số lượng du học sinh quốc tế lựa chọn Canada để du học vẫn liên tục tăng bởi nền giáo dục đào tạo thực sự chất lượng. Tư vấn du học Canada tại Lâm Đồng mang đến nhiều thông tin hữu ích và mới nhất giúp sinh viên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về du học đất nước “xứ sở lá phong”  ngay nhé.

Tư vấn du học Canada tại Lâm Đồng
Tư vấn du học Canada tại Lâm Đồng

Những ưu điểm về du học Canada thu hút du học sinh Việt Nam

Hiện tại du học sinh Việt Nam nằm trong top 5 quốc gia có số lượng tăng lớn tại Canada với hơn 20.000 bạn chiếm khoảng 3.55% trên tổng số lượng sinh viên quốc tế. Điều này cho thấy rằng, xu hướng du học Canada rất thu hút các bạn trẻ tại Việt Nam.

Dưới đây, Tư vấn du học Canada tại Lâm Đồng sẽ mang đến những ưu điểm nổi bật thu hút du học sinh quốc tế của Canada:

  • Đến với Canada bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn từ bậc học, trường học và ngành học. Với sự đa dạng này sinh viên dễ dàng tìm được chương trình học mình mong muốn và phù hợp với bản thân.
  • Các cơ sở giáo dục tại Canada mang đến những chứng chỉ được công nhận quốc tế, văn bằng tốt nghiệp mang giá trị toàn cầu, giúp cho các bạn sau này dễ dàng tìm kiếm được  cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế.
  • Tuy chất lượng giáo dục trong top hàng đầu thế giới nhưng Canada lại có chi phí mềm hơn so với các nước tiên tiến khác như Anh, Mỹ, Úc.
  • chính phủ Canada luôn có những chính sách mở rộng tiếp nối sự thành công của diện visa du học ưu đãi CES, chính phủ Canada đã chính thức đưa ra diện visa SDS, là một diện visa rút ngắn thời gian xử lý thị thực hồ sơ, giảm thiểu các thủ tục hồ sơ chứng minh tài chính. Tạo cơ hội cho nhiều sinh viên du học nhanh chóng và dễ dàng tại đây.
  • Du học Canada bạn có thể vừa học vừa làm 20 tiếng trên một tuần và các trường học luôn tạo điều kiện để các bạn có thể làm việc với các công ty doanh nghiệp uy tín tại Canada với các chương trình co – op và các kỳ thực tập.
  • Nhiều cơ hội ở lại làm việc và định cư tại Canada sau khi tốt nghiệp. Tùy vào chương trình học, sinh viên sau khi học xong có thể làm việc tại Canada 3 năm giúp sinh viên có nhiều kinh nghiệm và cơ hội cao để định cư Canada.

Tư vấn du học Canada tại Lâm Đồng: Điều kiện, chi phí và thủ tục

Điều kiện du học Canada

Chương trình Điều kiện đầu vào
Trung học (lớp 6-12) Học hết lớp 5 có thể học lên lớp 6 và học tiếp ở các lớp sau tương ứngKhông yêu cầu Tiếng Anh.
Cao đẳng (2 năm) Hoàn tất 12, IELTS 5.5/ không có sẽ học ESLHoàn tất chương trình sẽ chuyển lên năm 3 đại học
Sau cao đẳng (2 năm)-Postdiploma Hoàn tất cao đẳng, IELTS 6.0/ không có sẽ học ESLHoàn tất chương trình sẽ chuyển lên năm 3 đại học
Cử nhân (4 năm)/ đối với QTKD ở đại học Yorkville đào tạo 2.5 năm Tốt nghiệp 12/cao đẳng, GPA 7.0 Chứng chỉ IELTS 6.0/ESL trở lên
Sau đại học (1.5- 2 năm) Tốt nghiệp đại họcChứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên
Thạc sĩ ( 2 năm) Tốt nghiệp đại họcChứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên
Tiến sĩ (3-4 năm) Hoàn thành thạc sĩChứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên

Chi phí du học Canada hết bao nhiêu tiền?

Mỗi trường, mỗi ngành sẽ có những điều kiện và học phí riêng. Một năm chi phí du học Canada khoảng 300-500 triệu đồng (tùy vào bang bạn sống và ngành học, bậc học chi phí sẽ thay đổi). Bạn đã chọn được ngành học và trường học rồi hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết chi phí du học Canada hết bao nhiêu tiền. Nếu bạn chưa chọn được trường học, tư vấn du học Canada tại Lâm Đồng sẽ cung cấp thông tin những trường phù hợp với bạn và cùng bạn tìm được lộ trình du học Canada phù hợp.

Thủ tục cho một bộ hồ sơ du học Canada

Dưới đây là những thông tin mà tư vấn du học Canada tại Lâm Đồng dành cho bạn, các thủ tục cần thiết để có thể hoàn thành tốt cho một bộ hồ sơ.

Bước 1: Chọn trường và nộp đơn xin nhập học

Bước 2: Xin thị thực nhập cảnh du học Canada hay visa du học Canada

Bước 3: Khám sức khỏe  do Lãnh sự quán Canada chỉ định các bạn phải đến đúng cơ sở y tế được chỉ định đó.

Bước 4: Chờ kết quả, nhận visa và chuẩn bị sẵn sàng đi du học

Du học Canada trải nghiệm, khám phá những điều thú vị tại đây
Du học Canada trải nghiệm, khám phá những điều thú vị tại đây

Tìm hiểu thêm:

Du học Canada nhanh chóng cùng tư vấn du học Canada tại Lâm Đồng

Với kinh nghiệm tư vấn cũng như quy trình làm hồ sơ du học Canada, tư vấn du học Canad tại Lâm Đồng sẽ giúp bạn nâng cao tỉ lệ đạt visa cao. Không chỉ giúp bạn làm hồ sơ thành công mà chúng tôi luôn đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình học tập tại nước sở tại.

Nhận biết được những điều này, Hệ thống công ty tư vấn Du học Việt Phương đã có mặt tại tỉnh Lâm Đồng và một số các tỉnh thành khác, sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn có được những thông tin cần thiết, cung cấp những lộ trình học tập phù hợp, đơn giản hóa các thủ tục hồ sơ với mong muốn mang đến cơ hội cao nhất cho các bạn trong việc đạt được visa du học để các bạn có thể hoàn thành được ước mơ và mục tiêu học tập của mình.

Nếu các bạn sinh viên có bất kỳ thắc mắc nào về du học, hãy liên hệ với hệ Thống Tư Vấn Du Học Việt Phương hoặc văn phòng tư vấn du học Canada tại Lâm Đồng để được  hỗ trợ tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhanh chóng giúp cho các bạn nhé.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1