Tư vấn du học Canada tại Đồng Nai

Canada không chỉ là quốc gia được đánh giá cao về các lĩnh vực kinh tế và sự bình đẳng về thu nhập mà còn là quốc gia thuộc top đầu với chất lượng giáo dục được công nhận trên toàn thế giới. Thu hút nhiều sinh viên Việt Nam và quốc tế đến học tập, làm việc và định cư tại đây. Tư vấn du học Canada tại Đồng Nai sẽ mang đến cho bạn sinh viên Đồng Nai những thông tin cần thiết về du học Canada giúp bạn tìm được môi trường học phù hợp nhất và thực hiện được ước mơ du học của mình.

Tư vấn du học Canada tại Đồng Nai
Tư vấn du học Canada tại Đồng Nai

Du học Canada – Lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam

Canada được xem là một quốc gia có môi trường học tập và khởi nghiệp thuận lợi, bởi quốc gia này luôn được đánh giá cao về công nghệ, kinh tế, xã hội,… nền giáo dục nổi tiếng toàn cầu với các giảng viên tại các trường cao đẳng, đại học đều là những tiến sĩ, các nhà khoa học, những người đứng đầu trong nhiều lĩnh vực, sẵn sàng giúp cho các bạn sinh viên có thể phát triển ý tưởng, trau dồi kiến thức và hoàn thiện bản thân.

Canada luôn đầu tư cho nền giáo dục và chất lượng giáo dục tại Canada luôn được đảm bảo đồng đều trên toàn lãnh thổ. Hơn nữa, việc cấp phép hoạt động của các trường luôn được quản lý chặt chẽ, chính phủ quan tâm và đầu tư cho giáo dục nên chi phí cho học tập rất cạnh tranh so với các nước trong khu vực. Tư vấn du học Canada tại Đồng Nai đã mang đến cơ hội cho hàng trăm sinh viên thực hiện ước mơ du học Canada thành công. Với chất lượng giáo dục luôn được chính phủ chú trọng và ngày càng có nhiều chính sách ưu đãi thu hút nhiều sinh viên đến học tập, làm việc và định cư tại đây.

Những lý do khiến nhiều Học sinh – sinh viên lựa chọn du học tại Canada

Môi trường học tập luôn được trang bị những thiết bị hỗ trợ mới nhất, hiện đại nhất, đảm bảo cho quá trình nghiên cứu và học tập của các bạn học sinh, sinh viên. Hệ thống Internet, phòng học mạng không dây, wifi luôn được trang bị đảm bảo cho việc cung cấp và tải các tài liệu học tập.

Bên cạnh đó, giáo dục Canada luôn hỗ trợ cho công tác nghiên cứu, đặc biệt trong các lĩnh vực: truyền thông, nông nghiệp dược, khoa học môi trường, công nghệ máy tính,… Phục vụ cho đam mê, sáng tạo của các bạn. Chắc chắn rằng các bạn sẽ có cơ hội phát triển toàn diện nhất.

Không chỉ nổi tiếng về môi trường học thuật và công nghệ tiến bộ, Canada còn mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên quốc tế những đãi ngộ tích cực như các chương trình học bổng tùy theo thời điểm. Tư vấn du học Canada tại Đồng Nai sẽ giúp bạn có thêm được nhiều thông tin về trường học, những chương trình học bổng tại các trường Canada. Nhanh tay liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn ngay khi có những chương trình ưu đãi hoặc học bổng bạn có thể nhận được nhé. Ngoài ra, khi du học Canada các bạn sinh viên được phép làm thêm tối đa 20 giờ/ tuần. Giúp các bạn vừa có thêm nhiều kinh nghiệm và có thể giảm bớt chi phí du học cho gia đình.

Sau khi tốt nghiệp các bạn có thể có cơ hội ở lại đây làm việc từ 2 – 3 năm và cơ hội định cư lâu dài, chính phủ luôn tạo điều kiện cho các bạn du học sinh tại đây với nhiều chương trình thực tập được trả lương tại các công ty, tập đoàn lớn, đây chính là cơ hội rất lớn cho các để các bạn sinh viên có thể trải nghiệm sống, học tập và làm việc tại quốc gia này.

Những điều kiện du học Canada bạn cần biết

Canada luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh khắp nơi trên thế giới, thế nên khi muốn nhận được cơ hội học tập từ quốc gia này các bạn cần đáp ứng được những điều kiện du học dưới đây:

Chương trình học Yêu cầu về độ tuổi Điều kiện nhập học
Trung học Từ 13 – 19 tuổi Vượt qua được các bài kiểm tra đầu vào của các trường
Cao đẳng Hoàn thành THPT Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 trở lên hoặc TOEFL tối thiểu 71
Đại học Hoàn thành THPT Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.5 ( không kỹ năng nào dưới 6.0) trở lên hoặc TOEFL tối thiểu 90
Thạc sĩ Tốt nghiệp đại học Điểm trung bình (GPA): 7.5/10 và chứng chỉ tiếng Anh IELTS trên 6.5

Ngoài ra, tùy vào trường và ngành học bạn muốn theo học sẽ có những điều kiện bổ sung khác nhau. Bạn chỉ cần để lại thông tin cần hỗ trợ và số điện thoại, Tư vấn du học Canada tại Đồng Nai sẽ cung cấp thông tin chi tiết điều kiện, chi phí du học Canada 2020 và giải đáp những thắc mắc của bạn chi tiết nhanh chóng.

Môi trường học tập tại Canada
Môi trường học tập tại Canada

Xem thêm:

Tư vấn du học Canada tại Đồng Nai

Du học Canada ngày càng nhận được sự quan tâm của học sinh – sinh viên Đồng Nai. Bởi Canada có nền kinh tế phát triển và nhiều cơ hội việc làm, định cư cho sinh viên sau khi kết thúc khóa học. Thêm vào đó, chính phủ có nhiều chương trình ưu đãi cũng như học bổng để thu hút sinh viên quốc tế theo học. Tư vấn du học Canada tại Đồng Nai luôn là người bạn đồng hành, giải đáp thắc mắc, chia sẻ thông tin và cùng bạn lên kế hoạch du học phù hợp.

Tư vấn du học Canada tại Đồng Nai sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn chọn được trường học, ngành học phù hợp. Sau đó chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật hồ sơ, giúp bạn liên hệ xin trường và hỗ trợ chỗ ở, đặt vé máy bay, đưa đón tại sân bay…. Ngoài ra, chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình du học cho đến khi khóa học kết thúc.

Đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, cố gắng giúp sinh viên tìm được môi trường học phù hợp và tốt nhất giúp sinh viên có thể phát huy hết khả năng của mình. Tư vấn du học Canada tại Đồng Nai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ du học Canada. Nhanh chóng để lại thông tin và số điện thoại để được tư vấn sớm nhất và nhận được nhiều chương trình ưu đãi bạn nhé.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1