Trường Trung học Valley Lutheran, Arizona

Trường Trung học Valley Lutheran là trường thiên chúa giáo tư thục được đánh giá cao tại thành phố Phoenix thuộc bang Arizona. Thành lập kể từ năm 1981, với hơn 30 năm giảng dạy và cung cấp nền tảng giáo dục dự bị Đại học được công nhận bởi NCA (North Central Association) và NLSA (Neighborhood Legal Services Association), trường đã gây ấn tượng mạnh mẽ đối với gia đình bản địa và cả những học sinh quốc tế đến học tập tại nước Mỹ.

Du học Mỹ tại trường trung học Valley Lutheran

Du học Mỹ tại trường trung học Valley Lutheran

Tổng quan trường trung học Valley Lutheran

Phoenix là thành phố thủ đô lớn nhất tại bang Arizona, được biết đến với bầu trời, những đường mòn trên núi và ánh đèn của thành phố. Bởi thời tiết xinh đẹp, mùa hè dài và mùa đông ngắn nên hầu hết các học sinh tại đây có thể hoạt động ngoài trời quanh năm. Đồng thời là thành phố của những trung tâm mua sắm hiện đại, biễu diễn nghệ thuật và bảo tàng, một nơi xuất sắc cho trải nghiệm du học Mỹ của học sinh.

Nằm ngay tại Phoenix, Trường trung học Valley Lutheran cung cấp chương trình học tập mạnh mẽ với nhiều lớp học danh dự bên cạnh các khóa nâng cao (AP) về văn học, lịch sử, sinh học, toán học và nhiều hơn nữa. Ngoài ra trường còn có những khóa học tín chỉ kép, nghĩa là cho phép học sinh có được tín chỉ học phần Đại học ngay trong ghế phổ thông thông qua trường Đại học Concordia, Nebraska.

Địa điểm Phoenix – Arizona
Điểu kiện SLEP: 45
Bậc học chấp nhận Lớp 9 đến lớp 11
Số lượng học sinh 151
Tỷ lệ lớp học 1:14
Ngôn ngữ Anh, Tây Ban Nha
Tôn giáo Giáo hội Lutheran
Tỷ lệ được chấp nhận vào Đại học 85%
Môn học (Trung học) Giáo dục tôn giáo, ngôn ngữ Anh, khoa học xã hội, toán học, ngôn ngữ Tây Ban Nha, giáo dục thể chất, khoa học máy tính, kỹ thuật, âm nhạc, khoa học, nghệ thuật tạo hình, chương trình tín chỉ kép (quản trị, kế toán, xã hội học, giải tích..)

Thông tin tuyển sinh tại Trường trung học Valley Lutheran 2019

  • Kỳ nhập học: Kỳ nhập học mùa thu 2019 – tháng 8/2019 
  • Học phí: 18,950 USD / 1 năm học đầu tiên
  • Phí đăng kí: 200 USD
  • Hạn nhận hồ sơ: Đối với kỳ nhập tháng 8/2019 sẽ đóng nhận hồ sơ trong tháng 4/2019

Với các đợt tuyển sinh quốc tế bổ sung (nếu có), vui lòng liên hệ tư vấn viên để biết thêm chi tiết.

Trường trung học Valley Lutheran còn phát triển mạnh mẽ hơn với các lớp học danh dự và nâng cao (AP – Advanced Placement) các môn về văn học, lịch sử, sinh học, giải tích và nhiều hơn thế. Bên cạnh đó hằng năm trường tổ chức dịch vụ công tác xã hội dành cho các bạn học sinh. Mỗi học sinh phải dành tối thiểu một tuần phục vụ và hỗ trợ tại các nhà trẻ và các bà mẹ đơn thân, công việc giúp học sinh trưởng thành hơn trong lối suy nghĩ, hiểu hơn về hoàn cảnh của từng gia đình và tăng khả năng tự lập của bản thân sau này.

Ngoài ra, còn một số hoạt động khác như trại hè định hướng, sự kiện thể thao theo mùa, chương trình nghệ thuật trong nhà thờ cũng được nhiều học sinh hưởng ứng và tham gia tích cực.

Đó chính là lý do trường công giáo Mỹ khiến mọi người yên tâm khi cho con đến học tập, dù là người Mỹ hay người nước ngoài đều cảm nhận như thế.

4/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button