Trường trung học nội trú Grier School dành cho nữ sinh ở Mỹ

Theo thống kê Du học Mỹ tại Việt Nam thì có khoảng 60% các bạn học sinh tầm tuổi trung phổ thông tức là 16 tuổi sẽ có nhu cầu đi Du học Mỹ. Ở tầm tuổi này thì vẫn còn nằm trong sự bảo trợ của cha mẹ, nhất là những bạn học sinh nữ. Vậy nên chọn trường nào cho khi du học Mỹ bậc trung học phổ thông? Cùng Du học Việt Phương tìm hiểu ngay thông tin về trường Grier School của Mỹ – trường nội trú dành cho những bạn nữ sinh an toàn và chất lượng giảng dạy hàng đầu ở Mỹ.

Trường trung học nội trú Grier School dành cho nữ sinh ở Mỹ
Trường trung học nội trú Grier School dành cho nữ sinh ở Mỹ

Thông tin về trường trung học Grier

Trường Grier School thành lập vào năm 1853. Một ngôi trường tư thục – nội trú lâu đời dành cho các bạn nữ sinh. Trường tọa lạc tại thị trấn Tyrone bang Pennsylvania, cách thủ phủ Philadelphia khoảng 3 giờ lái xe lái xe. Hiện nay nhà trường có hơn 300 sinh viên và trong đó 45% là học sinh quốc tế. Trường có chương trình từ lớp 6 đến 12 dành cho học sinh nữ.

Học sinh học tại Grier School sẽ được khám phá niềm đam mê của bản thân và những sở thích trong những chương trình học tập, nghệ thuật và thể thao. Học sinh sẽ được thử thách theo nhiều cách khác nhau, nhưng các em vẫn luôn nhận được sự hỗ trợ mỗi khi cần.

Bên cạnh việc học cách suy nghĩ, lắng nghe, giao tiếp với người khác và đưa ra quyết định. Học sinh còn được phát triển cá nhân toàn diện cùng với những bạn đồng trang lứa khác, cũng như các giảng viên.

Vì sao lựa chọn trường Grier School

  • Trường trung học Grier đứng thứ 68 trường nội trú tốt nhất tại Hoa Kỳ.
  • Grier School còn đứng thứ 33 trường tư thục – nội trú tốt dành cho nữ tại Hoa Kỳ.
  • Đứng thứ 886/6000 trường PTTH có chương trình S.T.E.M tốt nhất USA.
  • Trường có 80% học sinh đậu vào các trường đại học top 100 của Mỹ.
  • Hơn 50% học sinh đậu vào các trường đại học top 50 của Mỹ.
  • Có hơn 5% học sinh được nhận vào các trường đại học Ivy League.
Môi trường học tập an toàn, chương trình đào tạo chất lượng giúp phụ huynh an tâm
Môi trường học tập an toàn, chương trình đào tạo chất lượng giúp phụ huynh an tâm

Chương trình đào tạo tại trường Grier School

Trường trung học Grier cung cấp một chương trình đào tạo toàn diện với đội ngũ giáo viên. Thêm vào đó, đến với Grier bạn sẽ cảm nhận được sự quan tâm, tập trung vào từng học sinh từ học tập, khiêu vũ, cưỡi ngựa, âm nhạc, nghệ thuật thị giác, nhà hát cho đến các môn thể thao giải trí và đồng đội.

Chương trình học giả ưu tú của Grier mang lại cơ hội cho sinh viên trải nghiệm các khóa học cấp đại học. Thúc đẩy tư duy biện luận, sự kiên trì học tập, kiến thức sâu và rộng cần thiết để đảm bảo vị trí chắc chắn trong cho một trường đại học danh tiếng. Chương trình này chỉ lựa chọn những học sinh xuất sắc và đầy tham vọng thông qua kết quả học tập. Trường có nhiều khóa Honor và AP cho học sinh với rất nhiều chuyên ngành.

Yêu cầu đầu vào và học phí tại trường trung học Grier

Yêu cầu đầu vào:

  • Tốt nghiệp trung học cơ sở/ bảng điểm gần nhất/ điểm trung bình từ khá trở lên.
  • Điểm trung bình SAT 1340. Điểm trung bình ACT 28.

Học phí của trường:

  • Học phí (khoảng): 55,900 USD/ năm
  • Các chi phí khác (khoảng): 2,305 USD

Trường trung học Grier – trường nữ sinh danh tiếng tại xứ sở cờ hoa sẽ giúp cho phụ huynh an tâm khi cho con du học ở Mỹ. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về các trường ở Mỹ, hãy để lại email và số điện thoại hoặc liên hệ nhanh tới Du học Việt Phương để được tư vấn miễn phí ngay nhé. Bằng những kinh nghiệm và kiến thức của mình, đội ngũ nhân viên tư vấn của Việt Phương tin chắc sẽ mang đến cơ hội du học Mỹ cao nhất.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1