Trường The University of Utah, Mỹ: Chương trình và học phí

Du học Mỹ tại trường the University of Utah, bạn sẽ được học tập trong một cộng đồng cởi mở, thân thiện; quy mô lớp học nhỏ cùng đội ngũ giảng viên đẳng cấp thế giới. Mang đến môi trường học tập tốt nhất giúp sinh viên hoàn thiện bản thân và phát triển tiềm năng của bản thân. Cùng Du học Việt Phương tìm hiểu thêm về trường qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Trường The University of Utah, Mỹ

Giới thiệu về trường The University of Utah

The University of Utah là một trường công hàng đầu của các trường đại học nghiên cứu ở Salt Lake City, Utah. Được thành lập năm 1850, qua hơn 170 năm thành lập và phát triển hiện nay trường đang là cơ sở đào tạo đại học hàng đầu ở Utah.

Khuôn viên chiếm 1.534 mẫu Anh (6,21 km2 ), bao gồm khu phức hợp Khoa học sức khỏe, Công viên nghiên cứu và Pháo đài Douglas . Trường nằm phía đông của Thung Lũng Salt Lake , gần Dải Wasatch và khoảng 2 dặm về phía đông của trung tâm thành phố Salt Lake City .

Hiện tại, trường có 24.485 sinh viên đại học và 8.333 sinh viên sau đại học. Với tổng số sinh viên là 32.818. Các nghiên cứu sau đại học bao gồm Đại học Luật SJ Quinney và Trường Y. Và có hơn 80% sinh viên có việc làm toàn thời gian trước khi tốt nghiệp.

Đây là thành viên của Hiệp hội các trường đại học Hoa Kỳ (AAU) và được phân loại trong số “R1: Đại học tiến sĩ – Hoạt động nghiên cứu rất cao”. Theo Quỹ khoa học quốc gia, trường đại học đã chi 552 triệu đô la cho nghiên cứu và phát triển vào năm 2018, xếp thứ 45 trên toàn quốc.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe của trường đại học bao gồm bốn bệnh viện, Bệnh viện Đại học Utah và Viện Ung thư Huntsman , cùng với mười hai phòng khám cộng đồng và trung tâm chuyên khoa như Trung tâm Mắt Moran.

Tại sao nên chọn học tại trường đại học Utah, Mỹ?

• The University of Utah là một trường đại học nghiên cứu bốn năm hàng đầu được công nhận thông qua Ủy ban Cao đẳng và Đại học Tây Bắc từ năm 1933.
  • Xếp hạng #104  trong các trường đại học quốc gia
  • Xếp hạng #165  trong các trường có giá trị tốt nhất
  • Xếp hạng #44  trong các trường công hàng đầu
  • Xếp hạng #61  trong các chương trình kỹ sư đại học tốt nhất
  • Một nửa số ứng viên được nhận vào Đại học Utah có điểm SAT trong khoảng từ 1130 đến 1350 hoặc điểm ACT là 22 và 29.
  • Tỷ lệ sinh viên-giảng viên tại Đại học Utah là 17: 1, và trường có 37,3 phần trăm các lớp học với ít hơn 20 sinh viên.
The University of Utah: Môi trường học tập thân thiện và cởi mở

Chương trình đào tạo the University of Utah

Với 17 trường cao đẳng và trường học và gần 100 khoa, chắc chắn bạn khó có thể tìm được một ngành nghề nào không được giảng dạy tại trường đại học Utah. Trường luôn nằm trong top các trường đại học kinh tế ở Mỹ danh tiếng nhất. Bên cạnh đó, các chương trình xuất sắc khác như kỹ thuật, Mỹ thuật, Luật và Y khoa cũng luôn được đánh giá cao.

Chất lượng giảng dạy luôn nằm trong top 100 trường đại học danh tiếng nhất thế giới và có đa dạng chương trình học. Do vậy, hiện tại The University of Utah đã thu hút hơn  29.000 sinh viên đến từ 50 tiểu bang và 114 quốc gia khác trên toàn thế giới.

Yêu cầu đầu vào:

• Bảng điểm yêu cầu niêm phong và gửi từ trường ở Việt Nam sang trường.
  • Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Có 1 trong các chứng chỉ tiếng Anh sau: TOEFL từ 80 trở lên và IELTS từ 6.5 trở lên
  • Điểm tiếng Anh ACT từ 18 trở lên
  • Điểm SAT SAT từ 27 trở lên

Chi phí học tập tại trường hết bao nhiêu tiền?

Dưới đây là các khoản chi phí, quý phụ huynh và các em có thể tham khảo:

• Phí ghi danh: $65
  • Học phí: $22.695 (25 tín chỉ)
  • Chi phí KTX: $4779 – $9187 (tùy loại phòng)
  • Phí bữa ăn tại trường: $2802 – $4101 (tùy chọn)

Tuy nhiên, chi phí học tập còn phụ thuộc vào chương trình học, bậc học và chi phí sinh hoạt của mỗi bạn. Hãy liên hệ ngay với Du học Việt Phương để biết chính xác và đầy đủ các khoản chi phí phải đóng khi du học mỹ tại trường the University of Utah nhé.

Là đại diện tuyển sinh trực tiếp cho nhiều trường đại học ở Mỹ, Việt Phương Edu luôn mang đến môi trường học thuật tốt nhất cho các em học sinh. Luôn hỗ trợ và đồng hành cùng quý bậc phụ huynh và các em trong suốt quá trình du học. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về du học hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!