Du học Mỹ THPT tại The Village School tại Houston – Texas

The Village School là một trong những trường trung học tư thục danh tiếng tại Houston, trường còn nhấn mạnh vào các chương trình Toán và Khoa học sáng tạo, tích hợp với nghệ thuật, để chuẩn bị cho việc học và việc làm trong tương lai.

Du học Mỹ THPT tại The Village School tại Houston – Texas

Tổng quan về trường The Village School, Houston – Texas

The Village School thành lập vào năm 1966 và tọa lạc tại thành phố Houston. Một thành phố lớn của Texas và cũng là khu vực nổi tiếng với cộng đồng người Việt. Thời tiết tại khu vực này vô cùng ôn hòa, dễ chịu phù hợp cho những học sinh Việt Nam khi sang Mỹ du học ở Texas.

Hiện tại nhà trường đang ngôi nhà của hơn 1810 học sinh. Trong đó thì phần trăm học sinh quốc tế là 23% ở hơn 80 quốc gia khác nhau. Village là một ngôi trường tư thục nội trú, có nội thất và thiết bị giảng dạy tân tiến dành cho những bạn học sinh khi học tai trường.

Bên cạnh đó, khu ký túc xá cách trường học 5 phút lái xe. Phòng được trang bị giường ngủ thoải mái, lắp đặt và kết nối internet với hệ thống máy tính dễ tiếp cận, mỗi ký túc The Village High School đều có một phòng khách, phòng họp/học, máy giặt, sấy, nhà bếp chung và dịch vụ xe buýt đưa đón học sinh. Đây là trường đáng xem xét nếu bạn muốn cho con du học phổ thông ở Mỹ.

Vì sao lựa chọn học tại The Village School?

• Học sinh quốc tế được hưởng những cơ hội trải nghiệm bên ngoài trường học, chẳng hạn như một chuyến đi đến New York, diễn ra hai lần một năm. Đó cũng là trọng tâm của trường nhằm xây dựng tinh thần hữu nghị giao lưu văn hóa, tạo ra sự kết nối trên khắp năm châu với các chuyến đi thực tế, du lịch và trải nghiệm quốc tế.
  • Ngoài ra, nhờ chương trình giảng dạy định hướng tốt từ đầu mà nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường có cơ hội đậu vào các trường Đại học – Cao đẳng danh tiếng như là: Harvard, Duke, Brown, Princeton, MIT, Đại học Exeter, London School of Economics, Đại học Boston, Đại học Virginia, Đại học Washington ở St. Louis, Đại học Pennsylvania, Rice, Đại học Texas Christian và Đại học bang Texas.
  • Bên cạnh đó nhà trường còn có những giải thưởng nổi bật về giảng dạy. Village High School xếp hạng thứ 20 trong tổng số 322 trường trung học nội trú với tiêu chí về tổng số học sinh và tổng số lớp nâng cao AP.
The Village School - Môi trường học đa văn hóa

The Village School – Môi trường học đa văn hóa

Chương trình giảng dạy tại The Village School

Trường The Village School giảng dạy chương trình lấy bằng trung học phổ thông, các Khóa học Danh dự (Honor), các Khóa học Nâng cao (AP), các Khóa học Tú Tài Quốc Tế (IB) và Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB Diploma).

• Trường đào tạo chương trình IB (International Baccalaureate) quốc tế với tổng số hơn 27 môn học cho học sinh lựa chọn. Lợi thế của chương trình IB này là có thể giúp học sinh giảm được nhiều tín chỉ và thời gian học ở bậc đại học. Trường còn cung cấp chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho học sinh (ESL). Đảm bảo cho các em chuyển tiếp vào đại học uy tín tại Mỹ.
  • Trường có chương trình ELL (English Language Learner) thiết kế đặc biệt cho học sinh quốc tế. Chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho học sinh (ESL). Rất mạnh về các môn Khoa học, Công nghệ, Kỹ Thuật, Toán (STEM). Những học sinh có lực học trung bình sẽ được yêu cầu học thêm giờ tại Study Hall dưới sự giám sát của giáo viên 4 buổi/tuần. Tất cả các học sinh được quy định học tối thiểu 2 giờ học mỗi tối ở ký túc xá. Đặc biệt, phụ huynh và học sinh được cung cấp tài khoản Skyward để theo dõi việc học tập của con em mình.

Ngoài ra, nhà trường còn có các câu lạc bộ nghệ thuật và thể thao, rèn luyện sức khỏe. Tạo ra cho học sinh những hoạt động hữu ích. Học hỏi nền văn hóa lẫn nhau từ những bạn sinh viên quốc tế.

Minh Trí - học sinh của Việt Phương theo học tại The Village School

Minh Trí – học sinh của Việt Phương theo học tại The Village School

Yêu cầu đầu vào và học phí của trường

Yêu cầu đầu vào:

• Bảng điểm 3 năm gần nhất
  • TOEFL, TOEFL Jr., IELTS, Oxford Online Placement Test (OOPT) hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tiêu chuẩn khác.
  • Thư giới thiệu: giáo viên Toán và tiếng Anh.

Học phí của trường trung bình khoảng 45,000 USD – 67,000 USD (Bao ký túc xá và cả ăn ở).

Bạn cần biết thêm chi tiết về Du học Mỹ tại trường The Village School? Hãy liên hệ ngay nhanh tới Du học Việt Phương nhé. Tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình du học. Là công ty du học Mỹ uy tín ở TPHCM, chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm cho phụ huynh.

4.8/5 - (5 bình chọn)

Thẻ:, ,