Trường National University, Mỹ: Tổng quan, điều kiện và học phí

National University là một trong những ngôi trường lớn nhất nhì tại tiểu bang California, Mỹ. Các khóa học ở trường được xây dựng phù hợp với từng sinh viên. Khi học tập tại trường bạn sẽ được tham gia vô số hoạt động bổ ích và lý thú. Cùng Du học Việt Phương tìm hiểu xem trường có gì đặc biệt mà luôn là điểm du học thu hút sinh viên quốc tế đến vậy nhé!

Trường National University, Mỹ
Trường National University, Mỹ

Sơ lược về trường National University tại Mỹ

Là một ngôi trường danh tiếng ở Mỹ được thành lập từ năm 1971 tọa lạc tại bang California – Một tiểu bang đông dân nhất và lớn thứ ba Hoa Kỳ về diện tích. Với điều kiện tự nhiên đa dạng và nhiều thành phố nổi tiếng nằm bên bờ Thái Bình Dương: Los Angeles, San Francisco, San Diego,… Đây cũng là nơi tập trung nhiều người Việt. Chính vì vậy, California luôn là điểm đến được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn.

National University có lượng sinh viên theo học tại hầu hết các bang của Mỹ. Và trường luôn chào đón sinh viên quốc tế đến từ 65 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Phòng Đối ngoại Quốc tế của trường cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên như quá trình xin học, lập kế hoạch chương trình, chuyển đổi tín chỉ, dịch vụ định cư, lựa chọn homestay và rất nhiều dịch vụ khác. Nhân viên tư vấn có thể nói nhiều loại ngôn ngữ, vì vậy mọi sinh viên đều nhận được những định hướng cá nhân kịp thời.

Đa số các sinh viên quốc tế theo học các trường đại học National University tại San Diego và Los Angeles. Các thành phố này nổi tiếng với khí hậu tương tự như Địa Trung hải, sự thân thiện, hiếu khách và sắc màu quốc tế. Hai thành phố này nằm dọc bờ biển cát trắng, với khung trời nắng ấm và thời tiết tuyệt diệu, cho phép người dân có một cuộc sống đầy những sinh hoạt lý thú.

Những thành tích nổi bật của trường National University

– National University tạo cho sinh viên cơ hội hòa nhập vào một cộng đồng đa văn hóa với môi trường trẻ và đầy năng động.

– Chất lượng giáo dục cao, trang thiết bị học tập hiện đại, dịch vụ hỗ trợ sinh viên hoàn hảo và chi phí học tập phải chăng. Đến nay National University đã trở thành trường đại học tư thục phi lợi nhuận lớn thứ 2 tại California và 12 tại Mỹ.

– National University đã đạt rất nhiều giải thưởng công nhận là một môi trường học tập tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên tại Mỹ và cả Quốc tế, như sau:

 • Trường là một trong 8 trường được Hội đồng Bảo An Quốc gia công nhận là Tổ chức Học thuật xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo ngành Bảo mật thông tin.
 • Đạt giải vàng của Giải thưởng Ray Ehrensperger cho Giáo dục Quân sự và Giải thưởng William Kennedy trao bởi Hội đồng Trường học và các nhà Giáo dục quân sự cho những dịch vụ xuất sắc trong giáo dục quân sự.
 • Đại học National University được tạp chí Money Magazine công nhận là Best Value College.
 • Trường  có cơ sở Dữ Liệu Giáo dục Trực tuyến (Online Education Database) xếp trong Top 20 trường Đại học được kiểm định chất lượng về các khóa học online.
Giảng viên tại trường National University
Giảng viên tại trường National University

Chương trình giảng dạy tại National University tại Mỹ

Trường có hai cơ sở ở tại Los Angeles và San Diego thuộc Bang California cung cấp hơn 100 chương trình cử nhân và sau đại học. Và có hơn 165.000 bằng cấp và chứng chỉ cho sinh viên.

National University đào tạo chính các chương trình: Liên kết (Associate), Cử nhân (Bachelor), Sau đại học (Master) và cấp các chứng chỉ. Bên cạnh đó còn có chương trình Dự bị Đại học, và các khóa tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế.

Các chuyên ngành chính tại trường là:

 • Giáo dục và dạy học
 • Kinh tế và Marketing
 • Y tế và Điều dưỡng
 • Khoa học xã hội và Tâm lý học
 • Kỹ thuật và Công nghệ
 • Luật
 • Nghệ thuật và Khoa học nhân văn
 • Khoa học và Toán học

Ngoài ra, chương trình dự bị MBA của Đại học National University giúp sinh viên đạt kỹ năng giao tiếp trong ngành kinh doanh, hiểu thêm về môi trường giáo dục Hoa Kỳ và cho sinh viên một lợi thế cạnh tranh đối với những sinh viên khác trong chương trình MBA. Những sinh viên đã học ngành kinh doanh tại quê nhà sẽ có cơ hội trau dồi kiến thức kinh doanh cùng khả năng Anh ngữ.

Điều kiện để vào học tại trường có khó không?

 • Bằng tốt nghiệp THPT (Điểm trung bình từ 6.5 trở lên)
 • Một trong các chứng chỉ ngoại ngữ sau:  IELTS: 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0). Chương trình đại học; 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.0 cho chương trình sau đại học) hoặc TOEFL: IBT 70 – Chương trình Đại học; IBT 79 – Chương trình Sau đại học.

Chi phí học tập tại trường là bao nhiêu?

 • Chương trình cử nhân (khoảng): 16,000 USD/năm
 • Chương trình sau đại học (khoảng): 19,000 USD/năm – 25,000 USD/năm.
 • Phí homestay: 700 USD/ tháng, Ngoài ra, còn có các chi phí khác như là: ăn, sinh hoạt cá nhân, sách vở, mua sắm,…..

Trên đây là những chia sẻ về trường National University. Với những thông tin trên, Du học Việt Phương tin chắc rằng bạn đã có lựa chọn riêng cho mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại gọi ngay đến hotline : 0901 39 89 77 để được tư vấn trực tiếp 1:1 nhé! 

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1