Trường cao đẳng quốc tế North Island College Canada

Trường cao đẳng quốc tế North Island College (NIC) tọa lạc tại thung lũng Comox ở bờ biển phía Tây của Canada đang trở thành cái tên hấp dẫn cho những ai có nhu cầu du học tại quốc gia Bắc Mỹ này. Không chỉ mang đến một nền giáo dục chất lượng cao chuẩn quốc tế, NIC còn hỗ trợ tối đa cho người học trong các vấn đề sinh hoạt, hòa nhập cộng đồng, làm thêm….Cùng Du học Việt Phương tìm hiểu những thông tin cụ thể về ngôi trường này trong bài viết dưới đây.

Trường cao đẳng quốc tế North Island College
Trường cao đẳng quốc tế North Island College

Vài nét về trường cao đẳng quốc tế North Island College

Trường cao đẳng quốc tế North Island College được thành lập từ năm 1975. Trải qua hơn 40 năm hoạt động và phát triển, đến nay NIC đã có 4 cơ sở đào tạo trên toàn quốc và trở thành một trong những trường tốt nhất tại Canada. Được học tập tại NIC trở thành niềm tự hào của mọi sinh viên Canada và quốc tế. Ngôi trường này sở hữu khuôn viên rộng rãi và được trang bị cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ với thư viện, phòng thiết bị, phòng máy tính, phòng thí nghiệm, trung tâm thể thao…

Sinh viên của trường cao đẳng quốc tế North Island College luôn được hỗ trợ tối đa về các vấn đề sinh hoạt, ăn ở, việc làm… Những sinh viên năm đầu còn được ưu tiên ở trong ký túc xá với trang thiết bị tốt bậc nhất. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể lựa chọn ở homestay hoặc thuê nhà riêng để trải nghiệm cuộc sống tự lập bên ngoài.

Chương trình học của trường cao đẳng quốc tế North Island College

Cho đến thời điểm hiện tại, trường cao đẳng quốc tế North Island College đã thực hiện 900 khóa học cùng 70 chương trình. Các chuyên ngành học chính tại đây bao gồm: Toán học và khoa học, khoa học xã hội và nhân văn, sư phạm, kinh doanh, công nghệ kinh doanh ứng dụng, mỹ thuật, truyền thông tương tác, chăm sóc cộng đồng, dịch vụ xã hội, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khách sạn và du lịch, thương mại và công nghệ, đào tạo nghề. Yêu cầu xét tuyển đầu vào của NIC khá thấp nhưng đây lại là môi trường giáo dục toàn diện vững chắc và tạo điều kiện cho sinh viên học chuyển tiếp lên các trường đại học lớn tại Canada.

Môi trường học tập tại North Island College được đánh giá cao cả về chất lượng cũng như sự thân thiện, năng động. Ngoài giờ học, sinh viên trong trường có thể tham gia những hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ sinh hoạt để phát triển bản thân, nâng cao năng lực giao tiếp hòa nhập cộng đồng. Có lẽ cũng chính vì sự nỗ lực phát triển toàn diện về mọi mặt mà số lượng du học sinh quốc tế đăng kí vào trường tăng đều theo các năm.

Môi trường học tập lý tưởng, dễ dàng giao lưu với bạn bè quốc tế
Môi trường học tập lý tưởng, dễ dàng giao lưu với bạn bè quốc tế

Khả năng xin việc làm và cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp North Island College

Ngoài chất lượng giáo dục đào tạo thì vấn đề du học sinh đi làm thêm ở Canada cũng được rất nhiều người quan tâm. Làm thêm không chỉ giúp sinh viên có chi phí trang trải cho sinh hoạt hàng ngày mà còn là cơ hội tích lũy, trải nghiệm thực tế. Khi lựa chọn NIC để theo học, sinh viên sẽ được hỗ trợ tạo điều kiện tốt nhất để có việc làm thêm trong hoặc ngoài trường với thời gian tối đa là 20 tiếng/tuần.

Với chương trình đào tạo chất lượng cao, lấy người học làm trung tâm, phát huy tối đa khả năng tư duy sáng tạo, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Nhà trường trang bị cho sinh viên đầy đủ cả kiến thức và kĩ năng đáp ứng các yêu cầu công việc thực tế. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại NIC là những người trẻ năng động, nhạy bén với thời cuộc, luôn cập nhật xu thế sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của nhà tuyển dụng. Thống kê tỷ lệ người học tốt nghiệp tại Trường cao đẳng quốc tế North Island College có việc sau 6 tháng là 97%.

Đặc biệt, cơ hội định cư Canada cho sinh viên NIC sau tốt nghiệp vô cùng cao. Du học sinh đạt kết quả thành tích trong quá trình học tập không chỉ có việc làm tốt mà còn được xét định cư lâu dài để có cơ hội phát triển tại một trong những quốc gia hiện đại bậc nhất Bắc Mỹ.

NIC luôn mở rộng cánh cổng chào đón những bạn trẻ nhiệt huyết, tài năng, ham học hỏi đến trải nghiệm và thử sức. Hãy nắm lấy cơ hội thành công ngay hôm nay.

Bạn có dự định du học tại Trường cao đẳng quốc tế North Island College nhưng chưa có nhiều thông tin về trường cũng như những chương trình ưu đãi, học bổng tại Canada. Bạn chỉ cần để lại email và số điện thoại, nhân viên Du học Việt Phương sẽ nhanh chóng liên hệ tư vấn miễn phí giúp bạn hiểu và có thêm nhiều thông tin về trường nhé.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Thẻ:, , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button