Trường cao đẳng cộng đồng Illinois Eastern Community College, Mỹ

Làm sao để du học Mỹ với chi phí tiết kiệm nhất? Bạn sẽ nghĩ đến săn học bổng, ưu đãi, tiết kiệm chi phí ăn ở hoặc kiếm việc làm thêm…. tất cả đều đúng. Nhưng vẫn còn một lộ trình học tập giúp bạn du học Mỹ với chi phí rẻ hơn nữa. Đó là, lộ trình học 2 năm tại trường cao đẳng cộng đồng Illinois Eastern Community College. Sau đó chuyển tiếp 2 năm lên các trường đại học ở Mỹ và hoàn tất khóa học lấy bằng cử nhân.

Một lộ trình học “ siêu tiết kiệm” mở ra nhiều cơ hội du học cho sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học Mỹ. Cùng tìm hiểu thêm thông tin của trường qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Trường cao đẳng cộng đồng Illinois Eastern Community College, Mỹ

Thông tin về trường  Illinois Eastern Community College

Cao đẳng cộng đồng Illinois Eastern Community College (IECC) đã được thành lập hơn 50 năm (1969). Trường nằm tại khu vực phía Đông Nam của bang Illinois. Một khu vực yên bình và xinh đẹp.

Trường có 4 cơ sở: Frontier Community College, Lincoln Trail College, Olney Central College và Wabash Valley College. Tất cả các trường cao đẳng này tọa lạc trên phần diện tích 4,8 triệu km2 với các vị trí thuận lợi khi lưu thông đến các thành phố lớn, các khu trung tâm ngân hàng, nhà hàng, giải trí,….

Hệ thống Cao đẳng Illinois Eastern cung cấp lượng lớn các khóa học học nhận bằng cấp chính quy. Và các chương trình nhận chứng chỉ đào tạo giúp sinh viên đáp ứng được nhu cầu công việc trong tương lai. Hoặc sinh viên có thể tham gia song song 2 khóa học để phát triển kỹ năng nghiệp vụ của mình.

Lý do lựa chọn  Illinois Eastern Community College

• Trường được xếp hạng bởi Aspen Institute trong top 120 Cao đẳng Cộng đồng hàng đầu nước Mỹ. Hệ thống của IECC bao gồm 4 trự thuộc: Frontier Community College (FCC) nằm tại Fairfield, Lincoln Trail College (LTC) nằm tại Robinson, Olney Central College (OCC) nằm tại Olney, và Wabash Valley College (WVC) nằm tại Mt. Carmel.
  • Đặc biệt, trường không yêu cầu điểm tiếng Anh (TOEFL hay IELTS) đầu vào. Nhưng sinh viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh khi tới trường và tham gia khóa ESL (nếu cần thiết).
  • Trường có chương trình chuyển tiếp 100% tới các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ như là: University of Illinois, Southern Illinois University Carbondale,…..
  • Ngoài ra nhà trường còn có chương trình kép dành cho các bạn học sinh quốc tế. Khi các bạn học sinh học hết lớp 10 (trên 16 tuổi) sẽ được tham gia vào chương trình này.
  • Kể từ khi thành lập tới nay, đã có hơn 13,000 sinh viên tốt nghiệp và thành công trên con đường sự nghiệp của mình.
Thư viện tại trường Illinois Eastern Community College

Chương trình giảng dạy tại  Illinois Eastern Community College

Điều kiện đầu vào

• Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc đã hoàn thành xong lớp 10, điểm trung bình từ khá giỏi trở lên.
  • Không có yêu cầu tiếng Anh, nhưng sẽ được kiểm tra với trường.

Trường có những chương trình đào tạo nào?

Trường có chương trình giáo dục hiện đại bao gồm cung cấp rất nhiều các khóa học nhận bằng cấp chính quy và các chương trình nhận chứng chỉ đào tạo, giúp sinh viên đáp ứng được nhu cầu công việc trong tương lai, hoặc sinh viên có thể tham gia song song hai khóa học để phát triển kỹ năng nghiệp vụ.

Chương trình tiếng Anh dự bị: Illinois Eastern Community College có đào tạo Tiếng Anh dự bị với 4 cấp độ bằng từ thấp tới cao. Đây cũng là một cơ hội quý báu về học hỏi tiếng Anh dành cho những bạn sinh viên không thông thạo tiếng anh. Các bạn chỉ cần trải qua một khóa kiểm tra năng lực tiếng anh đầu vào sẽ được xếp lớp theo đúng trình độ của mình.

Ngoài ra, tại trường cũng có chương trình chuyển tiếp đại học năm hai. Khi sinh viên kết thúc hai năm học cao đẳng tại trường với các nhóm ngành mỹ thuật, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên sẽ được chuyển tiếp vào các trường đại học tại Mỹ để hoàn tất hai năm cuối để lấy bằng đại học.

Chi phí du học tại trường hết khoảng bao nhiêu tiền?

• Học phí (khoảng): Từ 8,000 USD/năm đến 11,000 USD/năm
  • Chi phí ăn ở (khoảng): 4,600 USD/năm.
  • Chi phí khác như: Sách vở, bảo hiểm, phí sinh hoạt,…. khoảng 2,300 USD/năm

Tông chi phí trung bình một năm khoảng từ 14.900 USD/năm đến khoảng 17.900 USD/năm. Lưu ý rằng học phí của trường có thể thay đổi theo từng năm. Để cập nhật học phí mới nhất, hãy liên hệ ngay đến hotline: 0901 39 89 77 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng

Nếu bạn cần biết thêm chi tiết về Du học Mỹ tại trường Illinois Eastern Community College. Đừng ngần ngại để lại email và số điện thoại. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết tại Việt Phương Edu sẽ giúp giấc mơ du học tại xứ sở cờ hoa trở thành hiện thực.