Trường California State University, Monterey Bay

Trường California State University, Monterey Bay (CSUMB) là một trong những trường đại học thuộc hệ thống trường đại học công lập California State University (CSU) được thành lập năm 1994. Và là trường đại học trẻ nhất trong hệ thống 23 trường Đại học bang California. Với chương trình học đa dạng, nhiều câu lạc bộ giúp sinh viên phát triển kỹ năng, chất lượng giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu thu hút hàng sinh viên quốc tế theo học.

Trường California State University, Monterey Bay (CSUMB)
Trường California State University, Monterey Bay (CSUMB)

Tổng quan trường California State University Monterey Bay

Trường California State University Monterey Bay tọa lạc tại vị trí ở một căn cứ quân sự ngừng hoạt động từ năm 1917 tên là Fort Ord ở Monterey Country, California. Đến năm 1994, trường đại học CSUMB ra ra đời sau một thời gian được các hội đồng địa phương đề xuất biến căn cứ thành trường học. Trường thành lập được các nhà đầu tư và những người có tâm huyết nhất, tận tụy nhất trong lĩnh vực giáo dục đến vịnh Monterey làm việc và giảng dạy. Ngày 28/08/1995 được xem là ngày khai giảng đầu tiên của CSUMB, trường vinh hạnh được cựu tổng thống Bill Clinton đọc thư chúc mừng Ban giám hiệu trường và học sinh phụ huynh.

Thành tựu của trường California State University Monterey Bay

  • Top 47 các trường Đại học khu vực miền Tây nước Mỹ ( theo tờ báo US).
  • Đứng vị trí thứ 10 trường đại học công lập tốt nhất Hoa Kỳ
  • Một trong những trường phủ sóng wifi toàn khuôn viên đầu tiên tại Bang
  • Tham gia hai dự án: chương trình Math Huge và chương trình CSIT-in-3 cùng hợp tác với trường Hartnell thành công ngoài mong đợi với giải thưởng là 8 triệu đô la.
  • Cùng thỏa thuận hợp tác với NASA cùng tham gia các dự án giám sát rạn san hô và mô hình hóa các-bon
  • Có hơn 100 câu lạc bộ sinh viên đa dạng giúp cho các sinh viên giao lưu trao đổi thông tin, văn hóa với nhau

Chương trình học tại California State University, Monterey Bay

Trường California State University Monterey Bay được thiết kế mỗi lớp học với sĩ số sinh viên nhỏ đào tạo sinh viên theo những cách mà các trường đại học lớn không thể làm được vì sĩ số mỗi lớp có khoảng từ 20 đến 30 sinh viên dưới sự giảng dạy của các giáo sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.

Trường đào tạo với hơn 75 chuyên ngành bao gồm các chương trình cử nhân như là : Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Kế toán, Khảo cổ học, Tư vấn, Sáng tác văn học, Hợp tác Y tế & Dịch vụ Con người, Thiết kế truyền thông, Khoa học môi trường, Khoa học thể dục, Điện ảnh, vv…

Chương trình sau Đại học: Thạc sĩ Công tác xã hội, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ giáo dục, Thạc sĩ Khoa học và Kỹ thuật giảng dạy, Thạc sĩ Khoa học biển, Thạc sĩ khoa học ứng dụng. Ngoài ra, trường California State University, Montery Bay cũng đào tạo các chứng chỉ sư phạm.

Yêu cầu đầu vào của trường

Chương trình Bậc đại học Bậc sau đại học
Tiếng Anh Ielts 6.0- Toefl 61 Ielts 6.5- Toefl 80
Kỳ nhập học Mùa xuân và thu Mùa xuân và thu
Điểm trung bình 2.4 2.5
Lệ phí tuyển sinh 55$ 55$

Trường California State University Monterey Bay khuyên nên nộp đơn trong các khoảng thời gian sau đây: kỳ mùa thu:01/04, kỳ mùa xuân: 01/10 vì CSUMB dùng chính sách điều kiện tuyển sinh mở, các hồ sơ xin nhập học sẽ được xét liên tục cho đến khi đủ chỉ tiêu của khóa. Để chuẩn bị hồ sơ du học nhanh chóng và cập nhật những thông tin mới nhất về trường. Bạn hãy liên hệ với Du học Việt Phương để được hướng dẫn, cung cấp thông tin nhanh nhất nhé.

Đa dạng chương trình học kết hợp với các hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên có môi trường học tốt nhất
Đa dạng chương trình học kết hợp với các hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên có môi trường học tốt nhất

Học phí và chi phí sinh hoạt (tham khảo)

Chương trình Bậc đại học Sau đại học
Học phí 16,550$ 15,600$
Nhà ở 4,200$ – 11,400$ 4,200$ – 11,400$
Ăn uống 3000$ – 4000$ 3,000$ – 4,000$
Bảo hiểm 1000$ 1000$
Tổng chi phí 24,750$ – 32,950$ 23,800$ – 32,000$

Các lớp học tại trường California State University Monterey Bay có sỉ số lớp nhỏ cùng với giáo viên nhiệt tình, tận tâm.  Một môi trường bình đẳng đa văn hóa trong giáo dục cùng với các yêu cầu tuyển sinh hợp lí và mức học phí phù hợp tạo nhiều cơ hội cho du học sinh quốc tế theo học.

Cơ hội tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế đặc vì trường CSUMB có Trung tâm tư vấn, hỗ trợ sinh viên và hướng nghiệp giúp sinh viên hiểu rõ về các khóa học, hỗ trợ trong việc chọn lựa nghề nghiệp sau này và phát triển kỹ năng khi gặp khó khăn trong học tập.

Bạn đang có dự định đi du học nhưng chưa biết lựa chọn trường nào tại mỹ là tốt nhất? Chi phí du học ở trường nào tại Mỹ phù hợp với điều kiện kinh tế? Hãy để lại email và số điện thoại, Du học Việt Phương sẽ nhanh chóng liên hệ giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí giúp bạn tìm được môi trường học phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button