Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp cùng Học viện MDIS Singapore

Để trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp và hòa mình vào dòng chảy của làng thời trang thế giới thì những bạn trẻ thường chọn du học tại những kinh đô thời trang như Ý, Pháp, Anh, Mỹ. Thế nhưng bạn có biết Singapore – đảo quốc xinh đẹp này đã từ lâu được mệnh danh là kinh đô “thời trang của khu vực” và là điểm đến của nhiều du học sinh ngành thiết kế thời trang.

Đến với tuần lễ tư vấn du học Singapore với chuyên đề “ Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp cùng học viện MDIS” do du học Việt Phương tổ chức các bạn sẽ hiểu rõ hơn về ưu điểm chương trình giảng dạy cũng như cơ hội ngành nghề khi theo học ngành thiết kế thời trang tại đây.

Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp cùng Học viện MDIS Singapore

Chi tiết tuần lễ tư vấn du học ngành thiết kế thời trang tại Học viện MDIS Singapore

Thời gian: từ ngày 30/10/2017 đến ngày 03/11/2017

Địa điểm: Văn phòng Du Học Việt Phương, 283/26 Cách Mạng Tháng 8, phường 12, quận 10 , Tp HCM.

Ưu đãi hấp dẫn từ tuần lễ tư vấn du học Singapore cùng trường MDIS

  • Cơ hội nhận được học bổng trị giá 4000 SGD cho chương trình thạc sĩ và 3200 SGD cho chương trình cử nhân
  • Hỗ trợ học phí trị giá 1000 SGD cho chương trình cử nhân và 1500 SGD cho chương trình thạc sĩ
  • Tặng vé máy bay cho sinh viên đạt visa
  • Tặng vé máy bay khứ hồi cho phụ huynh đi cùng sinh viên

Cách nào để tham dự tuần lễ tư vấn du học?

  • Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới Hotline 0901398977
  • Cách 2: Gửi thông tin cá nhân qua địa chỉ email: admin@duhocvietphuong.edu.vn
  • Cách 3: Đăng ký trực tuyến tại đây

Vì sao MDIS có thể giúp sinh viên trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp?

Học viện MDIS là một trong những trường đào tạo chất lượng về ngành thiết kế thời trang. Giảng viên của khoa thiết kế thời trang đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành và đang làm việc trong những thương hiệu thời trang lớn trên thế giới. Nhằm nâng cao chất lượng chương trình đào tạo, khoa có sự liên kết với Nottingham Trent University, UK để đào tạo và cấp bằng cho chương trình cử nhân thiết kế thời trang và cử nhân marketing thời trang và xây dựng thương hiệu.

  • Là một trong những trường lớn nhất ở UK
  • Xếp hạng 5 về thiết kế và dệt may trong bảng xếp hạng The Guardian University Guide 2017
  • Xếp hạng thứ 9 ở UK trong bảng xếp hạng The Business of Fashion’s Global Fashion School cho khóa cử nhân năm 2016.

Học khối ngành thiết kế thời trang tại Học viện MDIS sinh viên có cơ hội thực tập tại các thương hiệu thời trang nỗi tiếng của thế giới

Học khối ngành thiết kế thời trang tại Học viện MDIS sinh viên có cơ hội thực tập tại các thương hiệu thời trang nỗi tiếng của thế giới

Khoa thiết kế thời trang của MDIS luôn chú trọng vào tính thực hành cho sinh viên, trường đầu tư studio thời trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và Resource Hub lưu giữ rất nhiều tài liệu tham khảo về thời trang, sẵn sàng phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên. Chương trình giảng dạy luôn đề cao tính thực tiễn, được xây dựng dựa trên phương pháp 100% thực hành, sinh viên có nhiều cơ hội tham gia vào các dự án thực tiễn dưới sự cộng tác của nhiều công ty thời trang tên tuổi như Max Mara, Dolce & Gabbana, Bata và Bazaar Harper… Riêng chương trình marketing thời trang và xây dựng thương hiệu sinh viên sẽ có 10 tuần thực tập tại những công ty thời trang hàng đầu trong khu vực và thế giới.

Một điều đặc biệt khi học ngành thiết kế thời trang tại MDIS là sinh viên thường xuyên tham gia vào các sự kiện thời trang đẳng cấp như Audi Fashion Festival, FIDé Fashion Weeks, Singapore Fashion Week, Jakarta Fashion Week, Mercedes Benz Stylo Asia Fashion Week…

Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành thiết kế thời trang tại MDIS Singapore

Với ưu thế hơn 5000 công ty thời trang tại đảo quốc này cộng với chương trình giảng dạy ưu việt từ MDIS các bạn sinh viên ngành thiết kế thời trang dễ dàng tìm được cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực như thiết kế trang phục, quản lý hệ thống bán lẻ, marketing thời trang, quản lý sự kiện và truyền thông đại chúng về thời trang…. Hiện tại có rất nhiều nhà thiết kế thời trang xuất thân từ học viện MDIS đang làm việc cho những nhãn hiệu thời trang danh tiếng như Bossini, Dolce & Gabbana, Ducati, and Trendz360. Trong đó tiêu biểu là nhà thiết kế thời trang Chen Hai Yao (Trung Quốc) và Margaret Lee (Singapore) họ đã xuất sắc tìm được việc làm trong các nhãn hiệu thời trang như trang Dolce & Gabbana và Atlantics Sports trước khi tốt nghiệp.

Còn bạn thì sao? Bạn có muốn trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp cùng học viện MDIS hay không? Hãy nhanh tay đăng ký tham gia tuần lễ tư vấn cùng du học Việt Phương để biết thêm thông tn chi tiết về chương trình này nhé!

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1