Trở thành đại lý của Du học Việt Phương: Tại sao không?

Nhu cầu du học đang gia tăng ở khắp mọi miền Tổ quốc. Đáp ứng nhu cầu khách quan ấy, Du học Việt Phương quyết định sẽ xây dựng hệ thống đại lý trên nhiều tỉnh thành. Để thực hiện được điều đó, chúng tôi cần đến sự hỗ trợ từ những cộng sự đáng tin cậy. Bạn có muốn trở thành đại lý của Du học Việt Phương, cùng chúng tôi vun đắp tương lai cho thế hệ trẻ không nào?

Trở thành đại lý của Du học Việt Phương: Cùng hợp tác phát triển

Trở thành đại lý của Du học Việt Phương: Cùng hợp tác phát triển

Du học Việt Phương: Công ty tư vấn du học uy tín ở TPHCM

Thành lập từ năm 2004 trong đại gia đình MCC.GROUP, Công ty Tư vấn Du học Việt Phương (VietPhuongEdu) được điều hành bởi đội ngũ cán bộ quản lý và tư vấn du học có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Chúng tôi còn là đại diện của nhiều trường đại học và cao đẳng uy tín trên thế giới.

Qua 16 năm hoạt động, Công ty Việt Phương đã từng bước khẳng định thương hiệu, để lại ấn tượng tốt và trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều phụ huynh khi có nhu cầu cho con em du học tại các trường quốc tế.

Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng của Việt Phương có thể xem là hoàn chỉnh từ A đến Z, bao gồm:

 • Tư vấn, cung cấp tài liệu và thông tin trường học miễn phí
 • Tư vấn hướng nghiệp dựa trên kết quả học tập và tính cách của học sinh – sinh viên
 • Hỗ trợ xin học bổng toàn phần, bán phần cũng như học bổng từ các chương trình khuyến học
 • Dịch thuật hồ sơ, công chứng visa (thị thực)
 • Hướng dẫn xin thư mời nhập học của trường và nộp phí ghi danh
 • Hướng dẫn làm hồ sơ chứng minh tài chính đáp ứng yêu cầu của Lãnh sự quán
 • Luyện phỏng vấn với tỷ lệ đậu rất cao
 • Hướng dẫn chuyển tiền học phí và sinh hoạt phí
 • Hỗ trợ đăng ký ký túc xá, homestay, căn hộ,…
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay các nước với giá ưu đãi
 • Sắp xếp việc đưa đón tại sân bay
 • Phối hợp với nhà trường thông báo đến phụ huynh về các vấn đề học tập và sinh hoạt ở nước ngoài của học sinh, sinh viên
 • Hỗ trợ giải quyết các khó khăn trong suốt quá trình học
 • Hướng dẫn làm thủ tục cho phụ huynh đi thăm con
 • Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình sinh sống & học tập ở nước sở tại

Với phương châm “Nâng tầm tri thức”, Du học Việt Phương luôn xem công tác phát triển giáo dục, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước là sứ mệnh của mình.

Ngày nay, khi hợp tác đã trở thành xu thế, muốn đi xa thì mọi người phải đi cùng nhau, người cộng sự càng trở nên quan trọng đối với mọi tổ chức.

Vậy tại sao các bạn không hợp tác với chúng tôi?

Việt Phương là đơn vị tư vấn du học uy tín

Việt Phương là đơn vị tư vấn du học uy tín

Trở thành đại lý của Du học Việt Phương: Tại sao không?

Đối tượng hợp tác mà Du học Việt Phương hướng đến chính là các trung tâm ngoại ngữ và các cơ sở giáo dục ở mọi tỉnh thành. Nếu các bạn đang muốn mở rộng và phát triển công việc kinh doanh thì du học chính là một mảnh đất màu mỡ mà các bạn nên khai thác.

Hiện tại, du học đã trở thành nhu cầu lớn của xã hội, những tổ chức giáo dục quốc tế không ngừng đến Việt Nam công tác. Nếu các bạn chưa thể tiếp cận với các tổ chức này thì VietPhuongEdu sẽ là “cầu nối” hoàn hảo.

Tự hào là một thành viên của ELS Educational SerVices (Hoa Kỳ), Việt Phương đã và đang hợp tác tuyển sinh du học với nhiều hệ thống đào tạo ngoại ngữ quốc tế trên cả nước, đồng thời cũng là đối tác tuyển sinh của nhiều tổ chức giáo dục lớn ở các quốc gia phát triển như Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zeland, Hà Lan, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippinnes,…

Tiếp cận với các tổ chức giáo dục quốc tế là “cơ hội ngàn vàng” để quý đối tác phát triển sản phẩm và nâng tầm dịch vụ, tăng thêm nguồn doanh thu và cùng nhau chia sẽ thế mạnh, cùng nhau đi đến thành công, cùng nhau đưa nguồn nhân lực trí thức của đất nước vươn lên đẳng cấp mới.

Chúng tôi xin nêu rõ nguyên tắc hợp tác như sau:

 • Quý đối tác sẽ nhận được 30 – 80% doanh thu tùy theo số lượng sinh viên và công việc hợp tác cụ thể, đồng thời nhận thương hiệu VietPhuongEdu.
 • Du học Việt Phương cam kết sẽ hỗ trợ đào tạo nhân sự và quảng bá dịch vụ của quý đối tác bằng uy tín, thương hiệu cũng như kinh nghiệm của chúng tôi.

Vì tương lai của đất nước, vì công tác liên kết giáo dục, hãy hợp tác với Việt Phương để cùng nhau phát triển nhé!

Liên hệ ngay với VPEdu để được tư vấn miễn phí
2.8/5 - (21 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1