Top trường đào tạo ngành Kinh tế tốt nhất khi du học Singapore

Singapore tuy chỉ là đảo quốc nhỏ nhưng lại nổi tiếng là quốc gia có nền kinh tế phát triển không chỉ trong khu vực Đông Nam Á mà còn trên toàn thế giới.

Quốc gia này còn nổi tiếng với nền giáo dục tiên tiến và du học Singapore là điểm đến học tập lí tưởng cho sinh viên quốc tế tại Châu Á.

Nếu yêu thích khối ngành kinh tế và muốn tiếp thu những kiến thức kinh tế hiện đại, cùng với kĩ năng cần thiết để có thể phát triển trong lĩnh vực đầy cạnh tranh này, học viên có thể tham gia các chương trình học ngành kinh tế tại Singapore để tìm kiếm cơ hội cho riêng bản thân mình.

Tổng hợp Top trường đào tạo ngành kinh tế tại Singapore năm 2023

Học viện MDIS

Học viện phát triển quản lý Singapore – MDIS là 1 trong 2 trường tư thục có chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất tốt nhất tại Singapore.

MDIS đào tạo đa dạng ngành nghề phù hợp với nhu cầu học tập khác nhau của các bạn học viên, trong đó nổi bật nhất là khoa Kinh tế với các ngành như Quản trị kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Thương mại quốc tế.

Khoa Kinh tế là khoa lâu đời nhất và có chất lượng đào tạo tốt nhất của trường, được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng không chỉ từ phía phụ huynh học sinh, mà cả những nhà tuyển dụng trong thị trường lao động.

Với các khóa học Cử nhân và Thạc sĩ thuộc Khoa Kinh tế, Học viện MDIS hiện liên kết giảng dạy và đào tạo cùng các trường đại học hàng đầu đến từ Anh Quốc như Bangor University, University of Portsmouth, University of Sunderland để mang đến những kiến thức tốt nhất cũng như những tấm bằng giá trị để sinh viên có thể tạo ra những khác biệt sau khi tốt nghiệp tại trường.

Bangor University Teesside University University Of Central Oklahoma​ University of Sunderland
Edinburgh Napier University Leeds Beckett University Northumbria University
 • University of Roehampton

Video giới thiệu về Học viện MDIS Singapore

Các bạn sinh viên quan tâm đến các ngành học sau có thể tham khảo Học viện MDIS nhé:

 • Tài chính ngân hàng
 • Tài chính kế toán
 • Quản trị kinh doanh
 • Kinh doanh Marketing
 • Quản trị nhân sự
 • Học viện KAPLAN

Học viện KAPLAN là một trường tư thục nhận được sự yêu thích và đánh giá cao từ các tổ chức giáo dục và học viên trong nhiều năm qua. KAPLAN hiện là tổ chức giáo dục lớn trên thế giới với hơn 500 khu học xá trên hơn 30 quốc gia, trong đó nổi bật với chương trình đào tạo tại Học viện KAPLAN Singapore. Tại đây, học viên có thể tham gia bất kì khóa học nào thuộc ngành kinh tế với các bậc học từ Cao đẳng đến Đại học và Thạc sĩ. Ngoài ra, KAPLAN còn nổi bật với hệ thống các trường đại học đối tác là những trường đại học thuộc hàng TOP 1%, hay TOP 100 trường đại học trên thế giới như University College Dublin, Murdoch University, Royal Holloway University of London, University of Essex,… để giảng dạy và cấp bằng cho học viên học tại KAPLAN Singapore.

Video giới thiệu về Học viện Kaplan

Các bạn sinh viên có thể lựa chọn các ngành học về Kinh tế tại KAPLAN Singapore như:

 • Quản trị kinh doanh
 • Kinh tế học
 • Tài chính
 • Marketing
 • Quản lí hậu cần
 • Quản lí tài sản và ngân hàng
 • Kinh doanh quốc tế
 • Kế toán
 • Quản trị nhân sự

Học viện ERC

Học viện ERC là học viện tư thục nổi bật với các ngành học về kinh tế tại Singapore. Với các chương trình tại ERC, sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức bổ ích và cần thiết về nền kinh tế hiện đại, đảm bảo các bạn sẽ có đủ kiến thức và kĩ năng cần thiết để hòa nhập vào công việc thực tế sau khi tốt nghiệp tại trường. Tại ERC, sinh viên có thể tham gia các ngành học như Quản trị kinh doanh, Marketing, Logistics, Tài chính ngân hàng, Quản trị doanh nghiệp, Kinh doanh quốc tế với chương trình học từ 2 đối tác cấp bằng của ERC bao gồm University of Greenwich và University of Wolverhampton đến từ Anh Quốc.

Video giới thiệu về Học viện ERC

Với danh sách top trường đào tạo ngành học Kinh tế tại Singapore trên đây, hi vọng các bạn sinh viên sẽ lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất với mình để tích lũy đủ hành trang cho sự nghiệp tương lai của bản thân. Liên hệ Du học Việt Phương để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn về các chương trình học tại các trường trên này nhé.

Liên hệ ngay với Việt Phương Edu để được tư vấn miễn phí

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1