Tổng quan về trường trung học St. Mark’s School of Texas, Mỹ

Trường trung học nội trú St. Mark’s School of Texas thuộc tiểu bang Texas. St. Mark’s School. Là ngôi trường nổi tiếng ở Mỹ lâu đời, bởi chất lượng đào tạo xuất sắc. Luôn ở vị trí số 1 Top trường trung học tốt nhất ở Texas theo chương trình học STEM. Và là nơi nuôi dưỡng và phát triển những học sinh Nam thông qua các chương trình giảng dạy đầy thách thức được thiết kế để truyền cảm hứng cho học sinh của họ. Dưới đây sẽ là những thông tin sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về St. Mark’s School.

Trường trung học St. Mark’s School of Texas, Mỹ
Trường trung học St. Mark’s School of Texas, Mỹ

St. Mark’s School of Texas – Trường trung học nổi tiếng ở Mỹ

St. Mark’s School of Texas được thành lập vào năm 1906 tọa lạc tại thành phố Dallas, tiểu bang Texas. Hiện trường có hơn 850 học viên đang theo học. Trong đó hơn 46% là học viên da màu. Tuy nhiên, điều tạo nên sự khác biệt của trường so với các trường học phổ thông ở Mỹ là St. Mark là một trường tư thục chỉ dành cho Nam.

Cũng như những trường trung học nổi tiếng khác ở Mỹ, St. Mark cũng trang bị cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi bao gồm: ký túc xá, thư viện, hồ bơi… mang đến môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh. Bên cạnh đó giúp các em thể hiện và phát huy hết khả năng của bản thân.

Trường nổi tiếng khi sở hữu một sân vận động vô cùng rộng lớn được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. St. Mark’s School được Niche.com đáng giá trong xếp hạng cao về học thuật, giáo viên, dự bị đại học, câu lạc bộ và hoạt động.

Lý do du học sinh nên chọn trường Mark’s School of Texas

 • Niche.com đánh giá St. Mark’s School nằm trong bảng xếp hạng A , điểm đánh giá lên đến 97,17
 • Mọi người dùng Niche cho rằng St. Mark’s School là trường trung học tư thục có nền giáo dục tốt nhất
 • St. Mark’s School nổi tiếng là sẵn sàng chi trả mức lương cho giáo viên cao nhất ở  thành phố Dallas, để sở hữu giáo viên giỏi và nhiều kinh nghiệm
 • Tỉ số lớp học ít, giúp giáo viên hỗ trợ và theo dõi lộ trình học của học viên
 • Trường có dành hộ bổng và hỗ trợ tài chính cho học sinh xuất sắc
 • Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như viết sáng tạo, phản biện, chơi cờ, chụp ảnh nghệ thuật và thiết kế, tạo điều kiện cho học viên được giao lưu học hỏi và phát triển tư duy trong học tập.
 • Chương trình của trường sẽ giảng dạy từ lớp 1 đến 12, do vậy học sinh sẽ có nhiều lựa chọn lớp học phù hợp cho mình
 • Trường có danh tiếng là chương trình học chỉ dành cho học sinh Nam
 • Khí hậu ở thành phố Dallas vô cùng mát mẻ. Mùa hè nhiệt độ trung bình từ 23-36 độ C, mùa đông không quá lạnh chỉ từ 6-12 độ C. Nhiệt độ rất phù hợp với du học sinh việt Nam.
Mark’s School of Texas: ngôi trường phát triển tốt nhất cho các Nam sinh
Mark’s School of Texas: ngôi trường phát triển tốt nhất cho các Nam sinh

Chương trình học tại trường trung học Mark’s School of Texas

 • Tỉ số lớp học giáo viên và học sinh là 1:10. Học sinh sẽ được giảng dạy  theo giáo trình của các khóa học nâng cao AP.
 • Học sinh chưa đủ trình độ tiếng anh có thể đăng ký hóa hỗ trợ ESL, và học ngoại ngữ phụ bao gồm, tiếng Tây Ban Nha, Pháp.
 •  Mark’s School of Texas có hệ thống chương trình STEM đây là chương trình giảng dạy cốt lõi của trường. Mang tính học thuật dựa trên nhiều lĩnh vực bao gồm kỹ thuật, công nghệ, khóa học và toán. trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng giải quyết các vấn đề trong đời sống.
 • Chương ngoại khóa bắt buộc: Học viên năm nhất phải đăng ký tham gia 4 năm phục vụ cộng đồng (15 giờ/năm) và chuyến đi cắm trại 10 năm hoặc tham gia vào các đội thể thao của trường.
 • Chương trình dự án cá nhân: học viên muốn tốt nghiệp phải hoàn thành chương trình này để thể hiện tài năng và mối quan tâm của bản thân đến xã hội. Đây được xem là một trong những chương trình hữu ích và được mong đợi nhất của hầu hết học sinh của trường

Yêu cầu đầu vào:

 • Nhận học viên Nam từ lớp từ lớp 1- 12
 • Điểm trung bình học tập: trung bình khá trở lên của 3 năm gần nhất
 • Điểm điểm thi SAT
 • SLEP không dưới 55 / TOEFL 40,65/ IELTS 4.0-5.5

Học phí trường trung học St. Mark’s School of Texas: 27000 – 34000 USD/năm (đã bao phí ký túc xá).

Trường trung học St. Mark’s School of Texas nằm trong Top 5 trường trung học nổi tiếng ở Mỹ thu hút du học sinh quốc tế. Nếu phụ huynh và học sinh nào đang quan tâm đến thông tin trường đừng ngần ngại liên hệ với du học Việt Phương để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (126 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1