Tổng quan về trường Suny Buffalo State College, Mỹ

Trường Suny Buffalo State College – một ngôi trường ở Mỹ có chương trình học thuật chất lượng và phương pháp giảng dạy khác biệt. Cùng với môi trường học tập đa dạng và có các phòng học, phòng thí nghiệm hiện đại. Những điều này đã tạo nên một không gian học tập lý tưởng, thỏa sức sáng tạo và có nhiều cơ hội thực hành nâng cao kĩ năng chuyên môn. Cùng du học Việt Phương tìm hiểu thêm những thông tin mới về trường ngay qua bài viết dưới đây.

trường Suny Buffalo State College, Mỹ
Trường Suny Buffalo State College, Mỹ

Tổng quan về trường Suny Buffalo State College

Suny Buffalo State đã tồn tại được hơn 100 năm, từ năm 1871 đến tận ngày nay. Đây cũng là một minh chứng cho thấy rằng nhà trường có một nền giáo dục dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ giảng viên tận tình và luôn đưa ra những bài giảng vô cùng hữu dụng dành cho sinh viên của mình. 

Trường nằm tọa lạc tại trung tâm thành phố Buffalo, cùng với khuôn viên rộng 125 mẫu Anh, cách Công viên Niagara Falls hùng vĩ 30 phút lái xe. Quanh khuôn viên trường là những điểm nổi tiếng trên thế giới như Phòng trưng bày Nghệ thuật Albright-Knox, Bảo tàng Lịch sử Buffalo và Công viên Delaware.

Hiện nay, Suny Buffalo State là ngôi nhà chung của hơn 10,000 sinh viên, trong đó có khoảng hơn 30% là học sinh quốc tế ở 80 quốc gia khác nhau, và đang theo học tại các chương trình của trường. Trường được biết đến bởi sự kết nối cộng đồng mạnh mẽ và cam kết liên tục cung cấp các cơ hội học tập lâu dài mang chất lượng cao.

Nhà trường còn có những chương trình đào tạo vô cùng độc đáo có 79 chuyên ngành bậc đại học, 64 chuyên ngành bậc sau đại học. Suny Buffalo State cũng là trường duy nhất có các chương trình như Kinh tế ứng dụng, Hóa học pháp y, Thiết kế truyền thông, Nghiên cứu sáng tạo và Bảo tồn nghệ thuật. Gần 100% các chương trình học thuật đủ điều kiện của trường đáp ứng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp nghiêm ngặt của các tổ chức kiểm định quốc gia hoặc quốc tế.

Học tại Suny Buffalo State College có gì đặc biệt?

 • Được xếp hạng liên tục nhiều năm liền trong danh sách các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ bởi chất lượng giáo dục cao và mức học phí phải chăng.
 • Là ngôi trường thuộc hệ nghiên cứu, sinh viên học tại trường có cơ hội tiếp nhận kinh nghiệm thực tế. Hàng năm trường nhận được trợ cấp nghiên cứu nhiều hơn tất cả các trường thuộc bang New York cộng lại.
 • Tổ chức lớp học nhỏ giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận được với giảng viên và bài học. 9/10 các lớp học tại Buffalo State có ít hơn 40 sinh viên. Sỉ số lớp học nhỏ này cho phép tối ưu hóa cơ hội học tập.
 • Sinh viên học tại trường còn hưởng được giá trị nổi bật bởi mức học phí vô cùng hợp lý, phù hợp cho nhiều bạn sinh viên quốc tế.
 • Mạng lưới liên kết nghề nghiệp vô cùng mạnh mẽ. Cùng đội ngũ giảng viên của chúng tôi tạo ra các chương trình học tập dựa trên dự án hợp tác với các công ty hiện có tạo cơ hội cho sinh viên kết nối và có được những kinh nghiệm thực tế trong ngành. 
 • Đặc biệt, các chương trình giao lưu văn hóa cho sinh viên có cơ hội học tập tại Canada và các nước khác – thông qua chương trình Trao đổi Quốc tế của trường ở hơn 80 học viện trên toàn thế giới.
Một lớp học tại trường Suny Buffalo State College
Một lớp học tại trường Suny Buffalo State College

Điều kiện đầu vào của trường

 • Bảng điểm 3 năm gần nhất (điểm trung bình từ khá trở lên)
 • TOEFL 61 – 79.
 • IELTS từ 5.5 đến 6.0

Chương trình giảng dạy tại Suny Buffalo State College

Những khoa nổi bật tại Suny Buffalo State, đã mang đến sự nổi tiếng cho nhà trường như là: Khoa công nghệ thông tin – máy tính; Khoa quản trị khách sạn nhà hàng; Khoa phân tích dữ liệu;…. Các khoa luôn có những chuyên ngành đi theo để sinh viên dễ dàng lựa chọn và tạo ra cho sinh viên có những kiến thức hữu dụng cho nghề nghiệp tương lai sau này.

Suny Buffalo State có văn phòng dịch vụ sinh viên quốc tế (ISSS) tận tâm hướng dẫn mọi thứ khi sinh viên đang học tập tại Mỹ. ISSS có các công cụ giúp bạn trở thành sinh viên thành công, tốt nghiệp và vươn xa hơn. Bất cứ điều gì liên quan đến giấy tờ thị thực, tư vấn cho các khóa học.

Hỗ trợ xin giấy phép OPT: Ở Suny Buffalo State, 30% trong số tất cả sinh viên quốc tế đều đăng ký tham gia chương trình thực tập hưởng lương sau khi tốt nghiệp. Hầu hết sinh viên quốc tế đều tận dụng cơ hội này ngay khi còn học ở trường, 95% sinh viên đã nộp đơn và tìm được công việc.

Nhà trường cũng có những mức học bổng dành cho sinh viên quốc tế, để tạo động lực học tập dành cho các bạn sinh viên. Để lấy được học bổng sinh viên phải đáp ứng một số yêu cầu của nhà trường.

Chi phí tại Suny Buffalo State College

 • Học phí (khoảng): 16,350 USD
 • Sinh hoạt phí (khoảng): 13,000 USD

Trung bình một năm chi phí du học tại trường khoảng 29,350 USD/năm. Lưu ý học phí có thể thay đổi. Hãy liên hệ với Du học Việt Phương qua hotline: 0901 39 89 77 để được cập nhật học phí chính xác nhất nhé!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về du học Mỹ, hãy để lại email và số điện thoại. Tư vấn viên sẽ nhanh chóng liên hệ và giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc của bạn. Việt Phương Edu luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng thực hiện ước mơ du học tại xứ sở cờ hoa. 

Thẻ:,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button