Tổng quan về trường Papatoetoe High School, New Zealand

Papatoetoe High School là trường trung học tại New Zealand cung cấp chương trình giáo dục cho học sinh lớp 9 đến lớp 13. Papatoetoe còn là trường nổi tiếng tại New Zealand tọa lạc tại thành phố Auckland – thành phố đáng sống nhất đứng thứ 3 trên thế giới. Một môi trường học tập yên bình, môi trường sống an toàn, thân thiện và các em luôn được quan tâm, chăm sóc. Chính vì vậy, trường luôn mang đến sự an tâm cho quý bậc phụ huynh khi cho con em mình du học từ sớm. Cùng Du học Việt Phương tìm hiểu về trường qua bài viết dưới đây nhé!

trường Papatoetoe High School, New Zealand
trường Papatoetoe High School, New Zealand

Giới thiệu về trường Papatoetoe High School

Trung Học Phổ Thông Papatoetoe là một ngôi trường đa dạng về văn hoá dành cho cả học sinh nam và nữ, với hơn 1500 học sinh đại diện cho hơn 50 quốc gia và dân tộc khác nhau.

Trường được xây dựng tại thành phố lớn nhất New Zealand – thành phố Auckland và gần với phạm vi trường học là các trung tâm mua sắm lớn của Manukau, Botany, Papatoetoe,… Tại Auckland, trường Papatoetoe được đánh giá xuất sắc về chất lượng dạy và học, và đồng thời cũng  được công nhận với các hoạt  động thể thao, biểu diễn nghệ thuật phong phú và đa dạng.

Những điểm nổi bật của trường thu hút sinh viên quốc tế

 • Trường Phổ Thông Trung Học Papatoetoe chào đón mọi học sinh có mong muốn được trải nghiệm nền giáo dục và tốt nghiệp bậc Trung Học tại New Zealand
 • Đến với Trung Học Phổ Thông Papatoetoe, học sinh sẽ được nhà trường cũng  sắp xếp chỗ ở tại những khu vực gần trường học để  tạo những điều kiện thuận lợi nhất dành cho học sinh.
 • Với khuôn viên rộng trên 11 héc ta cùng những cây cổ thụ lâu năm, những sân cỏ rộng lớn và hơn hết là một cơ sở hạ tầng hiện đại.
 • Trường có thể mang đến cho học sinh những khu học với trang thiết bị tân tiến tại các lớp khoa học căn bản (lý, hoá, sinh,…), khu vực thể dục thể thao và giáo dục thể  chất riêng biệt, và hơn nữa là những trang thiết bị máy tính, phần mềm mới nhất dành cho bộ  môn âm nhạc, mỹ  thuật, thiết kế và các môn học liên quan đến máy tính.
 • Trường có thể giảng dạy và đưa tới các học sinh mọi môn học về ngôn ngữ, khoa học, toán học, nghệ thuật để có những hành trang cần thiết cũng như  đáp  ứng mọi yêu cầu từ  các trường đại học.
 • Ngoài ra, học sinh còn có cơ hội được học và tham gia các bộ môn  đa dạng thuộc các ngành văn hoá du lịch, ngành thực phẩm và ngành khoa học vi  tính  để  có thể  tiếp tục theo học chuyên sâu và đáp ứng mọi yêu chuẩn của các học viện chuyên ngành sau khi tốt nghiệp khoá học trung học phổ thông.
Papatoetoe High School là bước đệm vững chắc cho tương lai thành công
Papatoetoe High School là bước đệm vững chắc cho tương lai thành công

Chương trình giảng dạy tại trường Papatoetoe High School

Một tuần các em học sinh sẽ có 25 tiết học (5 tiết/ngày). Tùy vào mỗi lớp và môn học các em lựa chọn mà thời khóa biểu sẽ khác nhau.

Chương trình lớp 9 -10

 •  Ở Lớp 9,  trường cung cấp nền tảng của các môn học. Học sinh có bốn tiết tiếng Anh và Toán một tuần, ba tiết Khoa học, Xã hội và Công nghệ, và hai tiết Thể dục. Học sinh cũng học Tài chính, Ngôn ngữ và Sức khỏe cho khóa học của năm, cũng như Nghệ thuật và Âm nhạc trong ½ năm mỗi khóa.
 • Lớp 10 trọng tâm là phát triển hơn nữa việc học các môn học và kỹ năng chính để tạo nền tảng vững chắc cho việc bước vào các năm cuối cấp. Học sinh sẽ học 5 môn học chính là Tiếng Anh, Toán học, khoa học, khoa học xã hội, PE và sức khỏe. Và các môn học tùy chọn khác.

Chương trình lớp 11 – 13

 • Lớp 11 các em sẽ có 2 môn học bắt buộc là Tiếng Anh và Toán. Mỗi tuần học sinh có năm tiết Anh văn và Toán bắt buộc và ba môn học tùy chọn khác như kế toán, nghệ thuật, xây dựng, nghiên cứu cổ điển, nhảy, kịch, kinh tế học, sức khỏe, địa lý, tiếng nhật, tiếng pháp,….
 • Lớp 12: Học sinh chỉ còn 1 môn học bắt buộc là Anh văn. Mỗi tuần sẽ có 5 tiết học Tiếng Anh bắt buộc và 4 môn học tự chọn.
 • Lớp 13: Học sinh có thể tự chọn tất cả 5 môn học. Mỗi môn sẽ có 5 tiết/tuần. Ngoài ra, các em sẽ thực hiện các nghiên cứu ngoại khóa.

Chi phí học tập của trường Papatoetoe High School

 • Học phí: $13.000 NZD/năm
 • Phí ghi danh: $400NZD (không hoàn lại)
 • Phí đăng ký homestay: $250NZD
 • Phí homestay: $275NZD/tuần
 • Phí đồng phục: $400NZD

Trung bình tổng chi phí học tập tại trường trung học Papatoetoe khoảng 27.250 NZD. Lưu ý học phí có thể thay đổi theo từng năm. Để cập nhật chi phí học tập mới nhất hãy để lại email và số điện thoại. Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn ngay nhé!

Du học Việt Phương là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường ở New Zealand. Khi có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0901 39 89 77 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng.  

Thẻ:,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button