Tổng quan về trường International Leadership of Texas, Mỹ

International Leadership of Texas là trường ở Mỹ luôn nổ lực hỗ trợ cho học sinh quốc tế. Giúp các em dễ dàng tiếp cận với nền giáo dục trung học chất lượng cao. Cũng như chuẩn bị vào các trường đai học danh tiếng tại Mỹ. Cùng Du học Việt Phương tìm hiểu thông tin nổi bật chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào và chi phí học tại trường ngay qua bài viết sau.

Tổng quan về trường International Leadership of Texas, Mỹ
Tổng quan về trường International Leadership of Texas, Mỹ

Tổng quan về trường International Leadership of Texas

Là ngôi trường nội trú dành cho cả nam và nữ nằm tại bang Texas, trường nằm trong khuôn viên của khu vực Dallas Fort Worth. Trường có 3 khu campus, đào tạo từ chương trình lớp 9 đến 12. Trường với chất lượng đào tạo xuất sắc. International Leadership of Texas luôn nhận được đánh giá cao từ phía tổ chức giáo dục.

Với sứ mệnh của trường là tạo ra điều kiện thuận lợi cho học sinh phát triển trong vai trò của những người lãnh đạo với việc thông thạo tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và cả tiếng Trung Quốc. Bên cạnh đó là sự phát triển về trí tuệ, thể chất và nhân cách của mỗi em. Đây là điểm đến lý tưởng cho con đường sang Texas, Mỹ du học của bạn đây.

Vì sao lựa chọn học tại International Leadership of Texas

 • Trường với chất lượng đào tạo xuất sắc, International Leadership of Texas luôn nhận được đánh giá cao từ phía tổ chức giáo dục. Và còn là một ngôi trường trung học nổi bật tại Houston Texas, Mỹ.
 • Huy chương đồng dành cho trường trung học tốt nhất, chứng nhận SACS, chứng chỉ SEVP.
 • Nằm trong Top 30 trường Trung học tốt nhất trên toàn nước Mỹ do “US. News & World” (đã bình chọn).
 • Tổ chức lớp học nhỏ giúp cho các bạn học sinh có thể tiếp thu được bài giảng của thấy cô một cách tốt nhất. Cùng đội ngũ giảng viên dầy dặn kinh nghiệm và vô cùng tâm huyết với mọi bài giảng, để phù hợp với từng bạn học sinh.
 • 98% học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường thì điều sẽ có cơ hội cao đậu vào các hệ thống trường Đại học – Cao đẳng tại Mỹ hoặc những nước khác.
International Leadership of Texas: Trường trung học hàng đầu tại Houston Texas
International Leadership of Texas: Trường trung học hàng đầu tại Houston Texas

Chương trình giảng dạy tại International Leadership of Texas

Chương trình giảng dạy của International Leadership of Texas vô cùng đa dạng, để phù hợp với những chương trình giảng dạy của tiểu bang Texas và chương trình giảng dạy của Đại học – Cao đẳng, như là: TEKS (các kiến thức và kỷ năng cơ bản của Texas), và ELPS (các tiêu chuẩn tiếng Anh), chương trình AP (Advanced Placement).

Nhà trường còn có những buổi ngoại khóa và câu lạc bộ, thể dục thể thao và các chương trình đặc biệt về dịch vụ cộng đồng (mỗi học sinh có ít nhất 60 giờ công ích trước khi tốt nghiệp), chương trình cố vấn dành cho học sinh quốc tế, chương trình chuẩn bị đại học.

Ngoài ra, một trong những chương trình nổi bật nhất trong các chương trình được đào tạo tại International Leadership of Texas. Đó chính là cung cấp cho học sinh các khóa học nâng cao (AP – Advanced Placement) và tín chỉ kép dành cho trung học ở nhiều bộ môn. Ví dụ như là:

 • Văn học Anh
 • Ngôn ngữ Anh
 • Ngôn ngữ Trung
 • Ngôn ngữ văn hóa Tây Ban Nha, Văn học và văn hóa tại Tây Ban Nha
 • Nguyên lý khoa học máy tính
 • Thống kê
 • Giải tích AB & Giải tích BC
 • Hóa học
 • Hệ thống môi trường
 • Vật lý
 • Lịch sử

Yêu cầu đầu vào và học phí của trường

Yêu cầu đầu vào: GPA từ 6.5 trở lên và chứng chỉ tiếng anh (nếu yêu cầu) hoặc làm bài kiểm tra tiếng anh từ nhà trường.

Học phí: Trường có học phí trung bình khoảng 40,000 USD/năm. Nhưng tổng chi phí du học Mỹ còn tùy thuộc vào bạn ở nội trú hay bán trú. Nếu ở bán trú chi phí chỉ rơi vào khoảng 22.000 – 29.000 USD/năm.

Nếu bạn cần biết thêm chi tiết về Du học Mỹ tại trường International Leadership of Texas. Hãy để lại email hoặc số điện thoại. Hoặc liên hệ nhanh tới Hệ thống Du học – Định cư Việt Phương nhé. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết giải đáp. Bởi Việt Phương là công ty du học Mỹ hàng đầu, nơi giúp bạn giải quyết mọi khó khăn.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo