Tổng quan trường One Tree Hill College, New Zealand

One Tree Hill College là nhà cung cấp giáo dục đại học hàng đầu của Auckland cho trẻ em từ 13 đến 17 tuổi.  Một môi trường học tập tích cực, thúc đẩy sự xuất sắc trong học tập. Để học sinh trở thành những người tài giỏi, tự tin và năng động. Nếu quý bậc phụ huynh đang băn khoăn, không biết có nên du học New Zealand không, hay chọn trường nào cho con du học bậc THPT tại New Zealand. Hãy tìm hiểu về trường One Tree Hill College ngay qua bài viết sau nhé!

trường One Tree Hill College, New Zealand
Trường One Tree Hill College, New Zealand

Giới thiệu về trường One Tree Hill College

One Tree Hill College là một trường trung học giáo dục tiểu bang nằm ở quận Ellerslie ở Auckland, New Zealand. Trước đây là Trường Trung học Penrose, khai trương vào ngày 1 tháng 2 năm 1955.

Trường cung cấp chương trình giảng dạy, kỷ luật và giám sát tài chính nhưng việc quản lý hàng ngày của trường đại học, trong khuôn khổ chính sách của hội đồng quản trị, do Hiệu trưởng và Nhóm Lãnh đạo Cấp cao phụ trách.

Vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, trường chỉ cách sân bay quốc tế Auckland 15 phút và trung tâm thành phố 10 phút. Mặc dù gần thành phố nhưng trường vẫn có các sân thể thao rất lớn, các phòng tập thể dục và các khu ăn trưa dành cho học sinh.

Với hơn 1.100 học sinh đến từ hơn 40 nền văn hóa khác nhau, 100 nhân viên giảng dạy và luôn sẵn sàng hỗ trợ. Một môi trường học thuật an toàn, lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế.

Điều gì khiến One Tree Hill College thu hút học sinh quốc tế đến vậy?

  • Gần đây trường đã hoàn thành việc nâng cấp trị giá 15 triệu đô la mang đến cơ sở vật chất của trường hiện đại phục vụ môi trường học tập và phát triển toàn diện cho các em học sinh.
  • Học sinh đạt được NCEA(chứng chỉ giáo dục quốc gia New Zealand) được công nhận bằng khen và xuất sắc cũng đã tăng lên đáng kể. Một kết quả xuất sắc đã phản ánh việc chất lượng giảng dạy của trường tốt như thế nào.
  • Khuôn viên rộng rãi cung cấp một môi trường dễ chịu cho học tập, thể thao và giải trí.
  • Trường có bộ sưu tập nghệ thuật tốt nhất so với bất kỳ trường nào ở New Zealand. Được thu thập trong nhiều năm, nó chủ yếu bao gồm các tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng của New Zealand. nhưng cũng bao gồm các tác phẩm của sinh viên có chất lượng cực kỳ cao.
  • Học sinh được hỗ trợ học tập cá nhân. Điều này bao gồm thiết lập mục tiêu, thời gian biểu, trợ lý trong lớp và hỗ trợ thêm.
  • Bằng cấp giáo dục của New Zealand được công nhận khắp thế giới. Học tập tại trường giúp sinh viên tự tin hơn khi nộp đơn vào trường đại học Auckland hoặc các trường đại học khác.
  • Đội ngũ giảng viên luôn nhiệt tình hướng dẫn, động viên giúp các em phát huy hết điểm mạnh của bản thân. Bên cạnh đó, học sinh cũng luôn được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thảo để nâng cao sức khỏe.   
Khuôn viên rộng rãi cung cấp một môi trường tuyệt vời cho học tập, thể thao và giải trí.
Khuôn viên rộng rãi cung cấp một môi trường tuyệt vời cho học tập, thể thao và giải trí.

Chương trình học tại trường

Trường cung cấp chương trình giảng dạy  từ 13 – 17 tuổi được bộ giáo dục công nhận. Trong đó có các môn học được thiết kế phù hợp với du học sinh quốc tế.

Đối với học sinh quốc tế, trường có các lớp ESOL đặc biệt dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh, cùng với các chương trình nâng cao cho tất cả học sinh cuối cấp. Giúp các em trau dồi và phát triển khả năng ngoại ngữ của mình.  

Yêu cầu đầu vào:

  • Điểm trung bình (GPA) từ 7.5 trở lên
  • Không yêu cầu Tiếng Anh

Trên đây là những thông tin về trường One Tree Hill College, mong rằng với chia sẻ trên quý bậc phụ huynh đã có đủ thông tin để chọn cho con em mình ngôi trường học tại New Zealand phù hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Du học Việt Phương qua hotline: 0901 39 89 77 hoặc để lại email và số điện thoại. Tư vấn viên sẽ nhanh chóng gọi điện tư vấn miễn phí và hỗ trợ trực tiếp cho bạn nhé!

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1