Tổng quan trường Middle Tennessee State University, Mỹ

Trường Middle Tennessee State University là ngôi trường với sự kết hợp của các chương trình chất lượng cao, nguồn sinh viên, các chương trình học bổng đáng kinh ngạc và học phí thấp là chưa từng có ở Tennessee. Và nhiều chương trình của trường đã giành được sự công nhận xuất sắc của quốc gia và quốc tế. Một ngôi trường ở Mỹ mà bạn không thể không tìm hiểu khi du học. Cùng du học Việt Phương khám phá những thông tin mới nhất về trường qua bài viết dưới đây nhé!

trường Middle Tennessee State University, Mỹ
Trường Middle Tennessee State University, Mỹ

Tổng quan về trường Middle Tennessee State University

Middle Tennessee State University được thành lập vào năm 1911, tọa lạc tại thành phố Murfreesboro, cách Nashville 48 km về phía nam. Nằm cách trung tâm địa lý của bang 1km, Murfreesboro.

Thành phố Murfreesboro có hơn 100,000 cư dân, mang lại cho sinh viên nhiều tiện nghi và tiếp cận với không khí thành thị. MTSU mang đến một không khí an ninh, thân thiện và đầy sự quan tâm cho sinh viên trong nước và quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia.

Tính đến nay nhà trường đã có hơn 100 năm trong sự nghiệp giảng dạy và là một trong những trường đại học lâu đời, lớn nhất tại Tennessee, Mỹ. Mang đến cho sinh viên những chương trình giảng dạy chất lượng, đôi ngũ giảng viên giỏi cùng cơ sở hạ tầng tân tiến và hiện đại. Điều này đã tạo nên một môi trường học tập lý tưởng, sinh viên luôn được tự do sáng tạo phát huy hết khả năng của bản thân.

Điều này chứng tỏ qua nhiều cựu học sinh trở thành các nhân vật nổi tiếng trên thế giới như Tiến sĩ Muhammad Yunus người giành giải Noble năm 2006, cựu Phó Tổng thống Al Gore của nước Mỹ và Tiến sĩ James Buchanan.

Vì sao lựa chọn học tại Middle Tennessee State University?

 • Trường có sự đầu tư lớn cho cơ sở vật chất, khu ký túc xá, trung tâm nghiên cứu trung tâm hàng không vũ trụ. Trong năm 2015 đại học Middle Tennessee State còn đầu tư 147 triệu đô cho trung tâm Nghiên Cứu Khoa học.
 • Thư viện của nhà trường có hơn một triệu đầu khách khác nhau, để cung cấp các thông tin và tài nguyên về tri thức cùng các dịch vụ giảng dạy để đáp ứng nhu cầu của sinh viên, giảng viên, nhân viên và các nhà nghiên cứu.
 • Theo bảng xếp hạng của US News & World report, Trường Đại học Middle Tennessee State năm nào cũng nằm trong danh sách top 25 trường Đại học đông nam Hoa Kỳ và được tạp chí Forbes liệt kê trong danh sách những trường tốt nhất Hoa Kỳ.
 • Môi trường học tập đa văn hóa, sinh viên thuận lợi trong việc giao lưu văn hóa và mở rộng vốn hiểu biết cho sinh viên. Bên cạnh đó, trường cung cấp hơn 300 bằng cấp đại học và sau đại học trong các lĩnh vực đa dạng và bằng cấp của trường được công nhận toàn cầu.
 • Middle Tennessee State University  có 21 khu nhà kí túc cho sinh viên được trang bị đầy đủ tiện nghi. Hiện tại đang có 3.200 sinh viên đang ở tại các khu nhà kí túc của trường.
 • Được Princeton Review đặt tên trong số “Các trường đại học tốt nhất trên toàn quốc”. Một môi trường phù hợp cho những sinh viên mong muốn nhận được một nền giáo dục chất lượng và chi phí du học hợp lý.
Middle Tennessee State University, Mỹ: Môi trường học lý tưởng
Middle Tennessee State University, Mỹ: Môi trường học lý tưởng

Chương trình giảng dạy tại trường

Trường có hơn 150 chương trình đại học và 55 chương trình thạc sĩ. Chương trình đào tạo nổi bật và hàng đầu là hàng không vũ trụ, kinh doanh, quản lý công nghiệp bê tông, sư phạm, lịch sử, truyền thông đại chúng và công nghiệp thu âm, thu hút một nhóm sinh viên và học giả đa dạng từ khắp nơi trên thế giới.

Lĩnh vực đào tạo tại trường: Khoa học xã hội, kinh tế, quản trị kinh doanh, mỹ thuật, âm nhạc, khoa học tự nhiên, khoa học điều dưỡng, công tác xã hội, sư phạm…

Yêu cầu đầu vào

Đại học:

 • Bảng điểm gần nhất
 • TOEFL 61, IELTS 5.5
 • ACT: 22 hoặc SAT: 1.020

Thạc sĩ:

 • Bảng điểm Đại học
 • TOEFL 71, IELTS 6.0
 • GRE hoặc GMAT theo yêu cầu của ngành học

Chi phí học tại Middle Tennessee State University hết bao nhiêu?

 • Học phí bậc đại học: 16.555 USD/ học kỳ
 • Học phí bậc sau đại học: 18.765 USD/ học kỳ
 • Chi phí ăn ở khoảng 10,000 USD

Tổng chi phí học tập trung bình tại Middle Tennessee State University không quá cao (tùy vào chương trình học). Hằng năm trường luôn có những suất học bổng nổi bật cho các bạn sinh viên quốc tế có thành tích suất sắc.

Nếu bạn cần biết thêm chi tiết về du học Mỹ tại trường Middle Tennessee State University. Hãy liên hệ nhanh tới Du học Việt Phương, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết giải đáp thắc mắc và luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học tại xứ sở cờ hoa.

Liên hệ ngay với VPEdu để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo