Tổng quan trường London International Academy

Trường London International Academy là trường trung học phổ thông nội trú với môi trường quốc tế năng động, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh tại thành phố London cũng như du học sinh quốc tế. Trường đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12 theo chương trình chuẩn của Bang Ontario (OSSD) và chương trình International Baccalaureate (IB) chuẩn quốc tế. Với thế mạnh về các môn Toán và Khoa học, đặc biệt với chương trình STEM nổi trội cùng với các phòng LAB được trang bị hiện đại.

Trường London International Academy (LIA), bang Ontario, Canada
Trường London International Academy (LIA) – bang Ontario, Canada

Sơ lược về trường London International Academy

Trường London International Academy (LIA) là trường phổ thông tư thục nội trú tọa lạc tại thành phố London êm đềm, bang Ontario, Canada. Thoạt nghe thoáng qua, bạn đều nghĩ đây là một ngôi trường nằm ở London, Anh phải không? nhưng tại Canada cũng có một thành phố lớn thứ 11 tên London nhé. Thành phố London được mệnh danh là “ thành phố xanh” của Canada với hơn 200 công viên với những hàng cây trải dài men theo những con đường cạnh dòng sông Thames.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động 17 năm từ 2002, LIA đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh giáo dục và đào tạo của mình mang để cho học sinh đa dạng các chương trình học từ chương trình phổ thông (OSSD và IB Diploma) đến các chương trình du học hè, chương trình Tiếng Anh ngắn hạn ELS và các chương trình trao đổi văn hóa ngắn hạn khác. LIA được công nhận theo Bang Ontario cung cấp các khóa học từ lớp 9 đến lớp 12 và được ủy quyền cấp Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông của bang Ontario (OSSD).

Trường có hai khu ký túc xá: Ivy Hall dành cho học sinh nữ, Kings Residence dành cho học sinh nam. Khi ở ký túc xá, học sinh sẽ được lựa chọn các bữa ăn của mình trong hệ thống 6 nhà hàng trong khu vực xung quanh trường. Ngoài ra, học sinh còn có thể đăng ký ở homestay chung với dân bản xứ để tăng cường vốn Tiếng Anh cũng như học hỏi thêm về nền văn hóa bản địa.

Du học LIA cùng với Du học Việt Phương

Du học LIA cùng với Du học Việt Phương

Vì sao chọn Học viện quốc tế London làm điểm đến học tập từ nhỏ

 • Sỉ số lớp ít ( tỉ lệ 1:14) giáo viên có thể quan tâm đến từng học sinh
 • Giảng viên có kinh nghiệm và tốt nghiệp chuyên ngành giảng dạy từ các trường đại học lớn tại Canada
 • Chương trình mạnh nhất tại LIA là STEM ( Khoa học- Technology- Engineering- Maths) được đánh giá là một trong những chương trình nổi bật nhất của tỉnh bang Ontario. Trường được trang bị cơ sở vật chất tiên tiến nhất và phòng lab chuẩn quốc tế dưới sự tài trợ của ngân hàng BMO.
 • Do thế mạnh là ngành STEM nên học sinh trường luôn đạt thành tích cao khi tham dự các kì thi. LIA đạt top 3 trong số 500 trường  tham dự cuộc thi Toán toàn quốc ở Canada trong các năm 2016-2017-2018.
 • Năm 2017, 100% học sinh tốt nghiệp từ LIA nhận vào các trường danh tiếng như trường đại học Toronto, đại học McMaster, Đại học British Columbia, …
 • Trường có các câu lạc bộ trong các lĩnh vực học thuật( Toán học, Văn hóa, Kỹ thuật…) và hơn 28 câu lạc bộ ngoại khóa khác.
Đại diện LIA tới thăm văn phòng của Du học Việt Phương

Đại diện LIA tới thăm văn phòng của Du học Việt Phương

Chương trình học phong phú:

Một trong những chương trình điển hình khi nhắc đến trường London International Academy là chương trình STEM được thiết kế dành cho khoảng 10 đến 20 bạn.

Trường có các khóa học

 • Dự bị chương trình STEM bao gồm các môn nền tảng triết học của STEM, các kỹ thuật học tập nâng cao, học các kiến thức chủ yếu trong một năm học, các kĩ năng cần có để nộp hồ sơ vào đại học, hơn nữa, trường sẽ trang bị kiến thức để tham gia một cuộc thi Toán.
 • Khoa học máy tính: sử dụng các nguyên tắc thiết kế mô-đun để tạo ra các chương trình phức tạp, quản lý, một phương án phát triển phần mềm lớn và khám phá các lĩnh vực nghiên cứu về khoa học máy tính.
 • Lãnh đạo doanh nghiệp: sinh viên có thể kiểm tra nguồn nhân lực, tài chính và truyền thông.
 • Tiếng Anh: kiểm tra các văn bản cổ điển và đương đại.
 • Giải tích và vectơ: mở rộng hiểu biết của họ về tỷ lệ thay đổi và áp dụng các khái niệm đó vào mô hình hóa các mối quan hệ trong thế giới thực.
 • Vật lý: hiểu sâu hơn về các khái niệm và lý thuyết vật lý& xem xét tác động của vật lý đến xã hội và môi trường.
 • Hóa học: hiểu sâu hơn về hóa học thông qua nghiên cứu hóa học hữu cơ, cấu trúc và tính chất của vật chất, thay đổi năng lượng, cân bằng trong hệ thống hóa học và điện hóa học.

Trải nghiệm chương trình học chất lượng, môi trường học tập quốc tế tại Canada

Tìm hiểu thêm:

Cơ hội nhận được nhiều Suất học bổng trường London International Academy

Có thể nói, nhờ sự  hỗ trợ của ban giám hiệu trường và chế độ thu hút học sinh của tỉnh bang Ontario đã luôn tạo điều kiện cho du học sinh tới học. Có các dạng cấp học bổng qua nhiều hình thức như sau:

 •  Trường luôn cấp học bổng dựa trên học bạ của ba năm học gần nhất khi nộp hồ sơ đăng kí ghi danh
 • Học bổng lên đến $10,000/năm học dành cho các bạn có thành tích xuất sắc trong học tập và có điểm IELTS tốt.
 • Học bổng khuyến khích học sinh $1,000 – $3,000/năm học.
 • Học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập tốt tại trường trong quá trình học lên đến $9,600.
 • Học bổng  phỏng vấn qua Skype: nhận được $500 sau khi hoàn thành tốt buổi phỏng vấn online với đại diện trường.
 • Giảm giá cho anh chị em ruột: 25% học phí cho anh hoặc em thứ 2-3 khi sang học tại trường.

Trường liên tục xem xét cấp học bổng giá trị cao lên đến 75% học phí cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc và điểm Ielts tốt.

Học sinh Trần Thị Mỹ Thanh nhận học bổng du học Canada tại trường London International Academy

Học sinh Trần Thị Mỹ Thanh nhận học bổng du học Canada tại trường London International Academy

Tùy từng thời điểm sẽ có những suất học bổng riêng. Hãy nhanh chóng liên hệ với du học Việt Phương – Công ty tư vấn du học uy tín để được nhân viên tư vấn, hướng dẫn thủ tục đăng ký du học Canada. Cũng như có nhiều cơ hội nhận các suất học bổng tại trường trung học phổ thông London International Academy nhé.

Liên hệ ngay với VPEdu để được tư vấn miễn phí
4.2/5 - (11 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button