Tổng quan trường đại học California State University Stanislaus tại Mỹ

Trường đại học California State University Stanislaus (CSUS) thường được gọi là Stan State thu hút hơn 9.700 sinh viên đang theo học tại hai địa điểm ở Central Valley. Cùng với đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết và chương trình đào tạo chất lượng cao thu hút số lượng lớn sinh viên quốc tế theo học.

Không gian trường California State University Stanislaus tại Mỹ
Không gian trường California State University Stanislaus tại Mỹ

Giới thiệu chung về trường California State University Stanislaus

Trường California State University Stanislaus thành lập từ năm 1960 tọa lạc tại thành phố Turlock ngay trung tâm bang California. Khuôn viên trường được bao quanh bởi một phong cảnh nông nghiệp phong phú, mức an toàn xã hội và dịch vụ cung cấp cho sinh viên rất đa dạng. Song song đó chi phí sinh họat tại nơi đây khá thấp và rất phù hợp cho sinh viên quốc tế theo học.

Khuôn viên trường được thiết kế như một công viên khép kín rộng 228 hecta tạo một môi trường thư giãn tốt nhất cho sinh viên sau giờ học. Sinh viên có thể nằm dài nghỉ ngơi dưới các bóng cây hoặc cùng nhau tán gẫu với bạn bè trong lúc đợi tiết học mới. Thêm nữa, trường được bao quanh bởi các bờ ao, con suối nhỏ hiện lên một khung cảnh như tranh vẽ nơi mọi thành viên của cộng đồng đại học có thể tìm thấy sự yên bình tại đây. Có thể nói: Trường CSUS là một trong những cơ sở giáo dục lý tưởng nhất trên nước Mỹ.

Những điểm nổi bật tại trường California State University Stanislaus

  • Trường California State University Stanislaus nằm trong Top 1 các trường đại học mang lại giá trị đầu tư tốt nhất (theo tạp chí Money Magazine),
  • Top 5 về sự phát triển bền vững qua từng năm trên khắp Hoa Kỳ,
  • Top 5 về “ sự đầu tư tốt nhất” của các trường Đại học và Cao đẳng khu vực miền Tây nước Mỹ.
  • Top 13 các trường đại học công lập tốt nhất nước Mỹ (theo US News). CSU được The Princeton Review đánh giá 13 năm liên tiếp là một trong 400 trường đại học tốt nhất nước Mỹ.
  • Tỷ lệ sinh viên – giảng viên thấp (22:1), mỗi  sinh viên có thể biết được gần hết các giảng viên trong trường. Điều đó cho thấy mỗi giáo sư, giảng viên luôn bám sát việc học của từng sinh viên dễ dàng hơn, hỗ trợ sinh viên nghiên cứu, giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất.

Chương trình học tại trường California State University Stanislaus

Trường CSUS tổ chức giảng dạy với 43 chuyên ngành chính, 41 chuyên ngành phụ cùng với 16 chương trình đào tạo thạc sĩ, chương trình đào tạo tiến sĩ, 7 chương trình chứng chỉ và hơn 100 lĩnh vực chuyên sâu.

  • Khoa quản trị kinh doanh: nhà trường mang sứ mệnh “chuẩn bị các nhà lãnh đạo trong tương lai” đã cung cấp các chương trình đào tạo khối ngành kinh tế chất lượng cao nhằm trang bị các kiến thức và kỹ năng tối ưu cho sinh viên để áp dụng vô môi trường thực tế trong kinh doanh tương lai.
  • Khoa nghệ thuật, Âm nhạc, Sân khấu: đưa những kiến thức thực tế trên quốc tế vào trong các lớp học, sân khấu. Khoa nghệ thuật được xây dựng môi trường giáo dục tự do giúp sinh viên chủ động trong việc mở mang kiến thức và cổ vũ sinh viên trở thành một người năng động.
  • Khoa giáo dục: trường cung cấp kỹ năng lãnh đạo ở cao đẳng cộng đồng và các chuyên khoa từ bậc mẫu giáo đến lớp 12. Hầu hết sinh sau khi tham gia khóa học này luôn được các trường học tại bang săn đón tuyển dụng cao.
  • Khoa nhân loại và khoa học sức khỏe: gồm các ngành điều dưỡng, phát triển trẻ em,  dịch vụ y tế,  tâm lý học. Trong đó chương trình điều dưỡng được bang Stan xếp hạng số 1 tại California. Khoa áp dụng lý thuyết song song thực hành ứng dụng vào trong các thực tiễn của cuộc sống thông qua việc đầu tư các phòng thí nghiệm, phòng ban khám chữa bệnh cùng với các giảng viên có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực trong ngành này.
  • Khoa khoa học tự nhiên: gồm các ngành Khoa học máy tính, Toán học, Vật lý, Sinh học, Hóa học. Các sinh viên và giảng viên cùng nhau nghiên cứu tìm hiểu các loài có nguy cơ tuyệt chủng ở Thung lũng San Joaquin. Hơn nữa trường tạo điều kiện cho các thế hệ trẻ có một nhiệt huyết hăng say học hỏi giúp phát triển các kỹ năng tư duy và phát triển trí tuệ trên con đường tìm kiếm thành công sau này của mỗi sinh viên.
Trường California State University Stanislaus cung cấp chương trình học hữu ích
Trường California State University Stanislaus cung cấp chương trình học hữu ích

Yêu cầu đầu vào và chi phí tại trường CSUS

Yêu cầu đầu vào của trường California State University Stanislaus

Chương trình Bậc đại học Bậc sau đại học
Tiếng Anh Ielts 6.0 – Toefl 61 Ielts 6.5 – Toefl 80
Kỳ nhập học Mùa xuân và thu Mùa xuân và thu
Điểm trung bình 2.5 2.5

Học phí và chi phí sinh hoạt (tham khảo):

Chương trình Bậc đại học Sau đại học
Học phí 16,580$ 15,638$
Nhà ở 12,060$ $12,060
Bảo hiểm 1,780$ 1,780$
Tổng chi phí 31,924$ 30,982$

Thông qua các chiến thuật đào tạo giáo dục khác nhau, đại học California State University Stanislaus luôn hướng đến sự đa dạng trong giáo dục, khuyến khích các sinh viên áp dụng lý thuyết vào thực tiễn.

Giảng viên và sinh viên cùng nhau tìm hiểu và hỗ trợ lẫn nhau, tạo một cộng đồng hòa nhập quốc tế chuyên nghiệp và thân thiện. Với ngôi trường này rất thích hợp cho du học sinh Việt Nam, khi giáo dục nước ta luôn chú trọng lý thuyết là chủ yếu nhưng khi sang đây sinh viên Việt Nam sẽ thực hành sau những giờ học tập trên giảng đường giúp sinh viên thích ứng nhanh khi bước ra môi trường làm việc sau này.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về thông tin du học Mỹ, hãy để email và số điện thoại để nhân viên liên hệ tư vấn miễn phí giúp sinh viên hiểu thêm về ngành học, trường học để có lựa chọn phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1