Tổng quan du học tiếng anh tại trường anh ngữ Monol

Trường Anh ngữ Monol được thành lập từ năm 2003, là một trong những trường Anh ngữ hàng đầu tại thủ phủ mùa hè Baguio. Du học Tiếng Anh Philippines tại trường Monol, các bạn sẽ được cung cấp các khóa học Tiếng Anh được đảm bảo cả về chất lượng và dịch vụ. Nhà trường không ngừng cải thiện hệ thống đào tạo và tăng cường hoàn thiện các dịch vụ nhằm mang đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất.

Tổng quan du học tiếng anh tại trường anh ngữ Monol

Những đặc điểm tiêu biểu của Trường Anh ngữ Monol Philippines

Vị trí địa lý thuận lợi

Trường Anh ngữ Monol nằm ở Baguio, thiên đường mùa hè của Philippines. Nơi đây có khí hậu mát mẻ, không gian hoàn toàn yên bình với những cánh rừng thông bạc ngàn. Chính vì thế sẽ tạo cho học viên một tâm trạng thoải mái, và một tinh thần luôn sẵn sàng để tiếp thu kiến thức.

Cơ sở vật chất hoàn thiện

Trường có 14 tầng với 90 phòng ký túc xá cho học viên và 162 phòng học, trong đó 120 phòng 1:1, 42 phòng học nhóm. Trường còn có phòng ăn lớn dành cho giáo viên và học viên. Ngoài ra, trường còn trang bị phòng gym, phòng xông hơi, và các tiện ích ngoài trời và trong nhà dành cho các hoạt động thể thao và sinh hoạt của tất cả học viên.

Mô hình Sparta nghiêm khắc – tăng cường cường độ học tập cho sinh viên

Học viên tại Monol sẽ học từ 8 giờ sáng tới 5h chiều từ thứ 2 cho đến thứ 6. Nhằm đảm bảo sự an toàn cho tất cả học viên, hệ thống an ninh sẽ thắc chặt 24/24 tại khắp khuôn viên trường.

Bên cạnh đó học viên phải tuân theo chính sách EOP, phải nói Tiếng Anh và không được sử dụng tiếng mẹ đẻ tại tất cả mọi nơi trong khuôn viên trường như phòng học, hàng lang, nhà ăn…nếu vi phạm sẽ bị xử phạt theo quy định.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tối ưu

Monol là trường Anh ngữ duy nhất tại Baguio sắp xếp học viên ở cùng phòng với giáo viên (3 học viên và 1 giáo viên). Tạo điều kiện cho học viên nhanh chóng cải thiện các kỹ năng trong quá trình học Tiếng Anh tại đây.

Bên cạnh đó, các dịch vụ khác cũng được đánh giá cao như bảo quản đồ dùng cá nhân, dịch vụ ăn uống, vệ sinh, chăm sóc sức khỏe…

Một số hình ảnh học tập và chương trình ngoại khóa tại trường anh ngữ Monol

Thông tin các khóa học tiếng anh tại trường anh ngữ Monol Philippines 2019

Chương trình học

Khái quát khóa học

Nội dung học

 

Học phí

 (4 tuần)

 

 

General ESL

Regular Speaking ESL

Đây là khóa học dành cho học viên đã thành thạo Tiếng Anh. Khóa học nhăm nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và phát âm. Trong đó gồm 2 bậc học : Foundation ESL (dành cho người mới bắt đầu), và Essential ( với 3 cấp độ sơ cấp, trung cấp và cap cấp).

3 lớp 1:1

4 lớp 1:4

680 USD

One-on-one ESL

Khóa học đảm bảo sự tương tác chất lượng cao giữa học viên và giáo viên bằng cách tạo nhiều cơ hội hơn cho học viên thực hành và tương tác.

5 lớp 1:1

680 USD

Group ESL

Khóa học chú trọng vào việc đào tạo học viên tự tin hơn khi học và thảo luận với các bạn cùng nhóm và phản xạ tự nhiên như người bản xứ

4 lớp 1:4

350 USD

Post ESL

Regular IELTS

Chương trình học nhằm đào tạo chuyên sâu cho những học viên có kế hoạch du học hoặc làm việc tại nước ngoài, được dựa trên thang điểm các bài kiểm tra của British Council và Australia IELTS

7 lớp học mỗi ngày, bao gồm lớp  1:1 và 1:4

850

Guaranteed IELTS

Chương trình đảm bảo điểm số đầu ra cho học viên

+ Được tài trợ lệ phí thi chính thức 1 lần

+ Nếu học viên không đạt được điểm số mục tiêu sẽ được học lại và miễn phí tiền học phí.

Chương trình học kéo dài trong 12 tuần

950

TOEIC

Chương trình được thiết kế nhằm hướng dẫn, ôn tập và luyện tập các bài thi TOEIC với các nền tảng ngữ pháp, từ vựng và các hoạt động giao tiếp cơ bản

5 lớp 1:1

850 USD

Business English

Business English là khóa học đặc biệt nhằm tạo nền tảng cho việc sử dụng Tiếng Anh chuyên nghiệp trong môi trường làm việc với 3 khóa học: pre- employment, post employment và flight attendant training. Với mỗi học phần, học viên sẽ được luyện tập một đề tài gần gũi với môi trường làm việc thực tế nhằm mang lại cho học viên sự tự tin trong giao tiếp.

5 lớp 1:1

850 USD

 

Leap English

Leap English là chương trình phù hợp với từng cá nhân riêng biệt. Mỗi học viên đều phải trải qua bài thẩm định đầu vào, và qua bài này học viên sẽ được giáo viên chỉ ra những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân , dựa vào đó để thiết lập một giáo trình tốt nhất và phù hợp nhất với mỗi học viên nhất

5 tiết học 1:1. 2 tiết thảo luận tiến độ, và chỉnh sửa cách thức học môn học

850 USD + 250 USD admin fee

Chi phí ký túc xá

Loại phòng Chi phí
Room for 1 950
Semi room for 1 800
Room for 2 750
Room for 3 600
Room for 4 550
Room for 6 400
3+1( 3 học viên ở cùng với 1 giáo viên) 650

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1