Thông báo tuyển sinh du học Singapore tại Cao đẳng SHRM

Cao đẳng SHRM là một trong những trường tư thục có chất lượng đào tạo ngành học Du lịch khách sạn nổi bật tại Singapore. Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng chương trình học, trường SHRM còn được yêu thích do cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ phục vụ tốt cho nhu cầu học tập của các bạn sinh viên học tập tại đây. Ngoài các khóa học về du lịch khách sạn, Cao đẳng SHRM còn có các chương trình học về Kinh tế với chuyên ngành Kinh doanh quốc tế cho những ai yêu thích làm việc trong ngành nghề này.

Thông tin tuyển sinh du học Singapore 2018 tại Cao đẳng SHRM

Những điểm nổi bật khi du học Singapore tại Cao đẳng SHRM

  • Cơ sở vật chất hiện đại: Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại theo tiêu chuẩn trường chuyên ngành Du lịch khách sạn, phục vụ cho việc học lý thuyết và thực hành ngay tại trường như: phòng mẫu khách sạn, nhà hàng thực hành, bếp.
  • Chương trình học toàn diện: Tổng 29 môn học bao gồm toàn bộ kiến thức đầy đủ trong ngành du lịch khách sạn như cooking, bartender, housing keeping, front office, event, financial management, human resource management, general management. Trong quá trình học, học sinh sẽ được học thực hành rất nhiều, chiếm 60-70% tổng thời lượng học. Trường có nhà hàng sức chứa 100 chỗ ngồi để các bạn học thực hành hàng tuần.
  • Mỗi sinh viên khóa Advanced Diploma được trang bị iPad mini, với các phần mềm học tập như ibook, teamie hạn chế việc mang sách vở đến trường.
  • Hỗ trợ sinh viên tìm kiếm thực tập, bố trí các buổi phỏng vấn giữa các sinh viên và các đối tác làm việc với nhà trường như: sân bay, khu nghỉ mát, nhà hàng, khách sạn,… sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học Cao đẳng Nhà hàng hoặc Cao đẳng Nâng cao Quản lý du lịch khách sạn. Bảo đảm 6 tháng thực tập hưởng lương (từ S$800 – 1,200S$/tháng, tùy thuộc vào năng lực của học sinh) tại các khách sạn 4 – 6 sao của Singapore.
  • Cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia trong ngành Du lịch khách sạn thông qua các buổi tham qua thực tế. Trường sẽ hỗ trợ mời các chuyên gia trong ngành đến tư vấn và đánh giá các buổi thực hành thực tế của sinh viên.
  • Final project cuối chương trình: sinh viên sẽ tự lên ý tưởng và hoàn thành 1 buổi event theo 1 chủ đề cụ thể: lên ý tưởng, set up tiệc, nấu ăn, mời khách, marketing event, quản lý chi tiêu tài chính.

Cơ sở vật chất hiện đại tại Cao đẳng SHRM Singapore

Cơ sở vật chất hiện đại tại Cao đẳng SHRM Singapore

Thông tin tuyển sinh du học Singapore các ngành học tại Cao đẳng SHRM

Khóa học
Anh văn Anh văn 3 tháng
Anh văn 6 tháng
Dự bị đại học Dự bị đại học 3 tháng
Anh văn 3 tháng + Dự bị đại học 3 tháng
Anh văn 6 tháng + Dự bị đại học 3 tháng
Cao đẳng nhà hàng 6 + 6 Cao đẳng Quản lí ẩm thực
Cao đẳng Nâng cao Du lịch Quản trị nhà hàng khách sạn 18 + 6 Cao đẳng nâng cao Quản trị Du lịch khách sạn (ADHM)
Anh văn 3 tháng + ADHM
Anh văn 6 tháng + ADHM
Dự bị đại học 3 tháng + ADHM
Anh văn 3 tháng + Dự bị đại học 3 tháng + ADHM
Anh văn 6 tháng + Dự bị đại học 3 tháng + ADHM
Cao đẳng Nâng cao Quản trị kinh doanh quốc tế (16 tháng) Cao đẳng nâng cao Quản trị kinh doanh quốc tế (ADGBM)
Anh văn 3 tháng + ADGBM
Anh văn 6 tháng + ADGBM
Dự bị đại học 3 tháng + ADGBM
Anh văn 3 tháng + Dự bị đại học 3 tháng + ADGBM
Anh văn 6 tháng + Dự bị đại học 3 tháng + ADGBM
Top up Degree 12 tháng Cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạnCử nhân Quản trị kinh doanh
Văn bằng kinh doanh sau đại học 9 tháng Sau đại học ngành Quản trị kinh doanh

Lưu ý: Khi đăng ký học lên Cao đẳng nâng cao quản lý du lịch khách sạn/ Cao đẳng nâng cao Quản trị kinh doanh toàn cầu, sinh viên sẽ được học 6 tháng tiếng Anh Miễn phí.

Đối với chương trình Đại học, Cao đẳng SHRM liên kết với trường đại học Wrexham Glyndwr University để mang đến những chương trình học theo tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu tại châu Âu đến cho các bạn sinh viên du học tại Singapore. Nhờ vào các chương trình học này mà sinh viên vẫn có thể đạt được những kiến thức theo tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu của thế giới và vẫn có cơ hội cạnh tranh trên thị trường việc làm.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button