The District School Board Of Niagara: Hệ thống giáo dục toàn diện

Nếu bạn muốn cho con du học trung học tại tỉnh bang Ontario, Canada, nơi tọa lạc của thác Niagara hùng vĩ thì đừng bỏ qua The District School Board Of Niagara nhé. Đây là một hệ thống trường công lập rất nổi tiếng về chất lượng giáo dục.

The District School Board Of Niagara (DSBN)

The District School Board Of Niagara (DSBN)

Sơ lược về The District School Board Of Niagara

The District School Board Of Niagara (Hội đồng Trường học của Học khu Niagara, DSBN) còn được gọi là Hội đồng Học khu công lập số 22 trước năm 1999. Đây là một hội đồng trường học trong hệ thống trường công lập của Ontario, Canada, tại thành phố khu vực Niagara. Trụ sở chính của hệ thống là ở St. Catharines.

Hội đồng được thành lập vào 01/01/1998 do sự hợp nhất của Hội đồng Giáo dục Quận Lincoln phục vụ ranh giới của Quận Lincoln cũ và Hội đồng Giáo dục Nam Niagara phục vụ ranh giới của Quận Welland cũ. Từ đó tham gia vào hệ thống cơ sở giáo dục ở Canada đến hôm nay.

DSBN điều hành các trường học ở 12 thành phố trong khu vực. Hội đồng sử dụng gần 2.500 giáo viên để dạy hơn 43.000 học sinh tại 97 trường tiểu học và 18 trường trung học. DSBN gần đây đã triển khai một khuôn viên trực tuyến mới. Qua đó cho phép học sinh tham gia các khóa học trực tuyến cấp trung học theo tốc độ của riêng mình. Dịch vụ này được điều hành bởi Desire2Learn (D2L). Thực hiện các tính năng như kiểm tra trực tuyến, bảng thảo luận, email và nhắn tin tức thì.

Thế mạnh của hệ thống DSBN là gì?

The District School Board Of Niagara cam kết mang lại thành công cho học sinh. Nhờ hợp tác cùng nhau để truyền cảm hứng, trao quyền và hỗ trợ tất cả người học phát huy hết tiềm năng. Bằng cách cung cấp môi trường học an toàn, tôn trọng tất cả học sinh và nhân viên. DSBN đã thực hiện rất tốt sứ mệnh đó.

Chiến lược giáo dục Hòa nhập và Công bằng của Ontario định nghĩa:

Giáo dục dựa trên các nguyên tắc chấp nhận và hòa nhập của tất cả học sinh. Học sinh thấy bản thân được phản ánh trong chương trình học, môi trường xung quanh và môi trường rộng lớn hơn. Trong đó sự đa dạng được tôn vinh và mọi cá nhân đều được tôn trọng.

DSBN công nhận và coi trọng sự đa dạng tôn giáo trong cộng đồng của mình. Trường cam kết môi trường an toàn, tôn trọng và bình đẳng cho tất cả mọi người. Không có bất cứ hình thức, hành vi phân biệt đối xử hoặc quấy rối tôn giáo na xảy ra.

The District School Board Of Niagara chú trọng giáo dục kiến thức lẫn thể chất

The District School Board Of Niagara chú trọng giáo dục kiến thức lẫn thể chất

Học phí và chi phí sinh hoạt tại The District School Board Of Niagara

LOẠI PHÍ1 NĂM – 10 THÁNG
(tháng 9 đến tháng 6 hoặc tháng 2 đến tháng 1)
NỬA NĂM – 5 THÁNG
(tháng 9 đến tháng 1 hoặc tháng 2 đến tháng 6)
Phí ghi danh (không hoàn trả)250 CAD250 CAD
Phí hành chính (không hoàn trả)150 CAD150 CAD
Học phí hệ trung học
(14 – 17 tuổi, từ lớp 9 đến 12)
14,300 CAD7,150 CAD
Học phí hệ tiểu học
(4 – 13 tuổi, mẫu giáo đến lớp 8)
13,300 CAD6,650 CAD
Phí homestay11,000 CAD5,500 CAD

Việc xin thư nhập học vào hệ thống DSBN cần các giấy tờ và thủ tục chính xác. Liên hệ ngay Du học Việt Phương để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất nhé.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1