Tại sao nên học trường UIS – Urban International School Canada

Trường UIS sở hữu thế mạnh về hệ thống chương trình đào tạo tiên tiến, chất lượng, phù hợp với xu hướng phát triển của thế giới. Hoàn thành chương trình học tại Trường UIS, các em học sinh có cơ hội ứng tuyển vào các trường đại học hàng đầu tại Canada. Trường còn mở ra cho du học sinh quốc tế một môi trường học tập lành mạnh, hòa nhập với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Những điều cần biết khi du học Canada tại trường UIS

UIS là lựa chọn hàng đầu của học sinh Việt

Trường UIS (Urban International School) là trường trung học tư thục, cung cấp chương trình đào tạo khóa học tín chỉ hoặc không theo tín chỉ cho học sinh từ lớp 9-12. Trường chính thức thành lập vào năm 2009 tại trung tâm Toronto, bang Ontario, Canada. Trường được Bộ trưởng Bộ giáo dục Ontario chính thức công nhận và cấp phép hoạt động.

Mỗi năm, trường tiếp nhận khoảng 100 học sinh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Đội ngũ giáo viên của Trường UIS đều có trình độ giảng dạy quốc tế, có bằng chứng nhận tại tỉnh bang Ontario.

UIS cung cấp chương trình học phổ thông cho các học sinh có nguyện vọng theo học tại các trường cao đẳng, đại học tại Canada và các quốc gia khác. 

Khi theo học tại UIS, học sinh được tự do lựa chọn đăng ký nhiều chương trình học phù hợp với nguyện vọng và lộ trình của mình.

Đối tượng được đăng ký nhập học tại trường UIS là các em học sinh trong độ tuổi từ 14 tuổi trở lên và có điểm trung bình GPA từ 7.0 trở lên.

Đối với học sinh quốc tế nếu có điểm IELTS đạt từ 5.5 trở lên sẽ được tuyển thẳng mà không cần phải trải qua kỳ thi khảo sát ngôn ngữ đầu vào.

Học phí cho một khóa học tại UIS giao động từ 13.000 – 16.000 CAD/năm. Với mức học phí không quá cao này, các em học sinh quốc tế hoàn toàn có thể thực hiện hóa giấc mơ du học ngay từ bậc trung học tại một ngôi trường có chất lượng giáo dục chất lượng hàng đầu tại Canada.

UIS là môi trường học tập lý tưởng cho du học sinh

5 lý do nên theo học tại trường UIS Canada

1. Môi trường học tập quốc tế tại quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu

Cannada là quốc gia luôn thuộc Top đầu thế giới về môi trường và chất lượng giáo dục. Trường UIS được đánh giá là một trong những ngôi trường có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Toronto về chất lượng giáo dục.

Học tập tại UIS, các em học sinh có cơ hội được hòa mình vào môi trường quốc tế đa văn hóa. Ngoài các chương trình dạy học bài bản với lộ trình khoa học, các em còn được đào tạo về tư cách đạo đức, lối sống và nâng cao kiến thức về nền văn hóa đa dạng của thế giới. 

2. Chương trình học đa dạng, có nhiều lựa chọn

Điểm đặc biệt ở chương trình giáo dục tại UIS đó chính là các em học sinh có thể lựa chọn chương trình học toàn thời gian, bán thời gian hoặc khóa học cấp tốc. Tùy theo nguyện vọng và lịch trình mong muốn, các em có thể đăng ký lựa chọn khóa học phù hợp nhất cho mình.

Thời gian bắt đầu mỗi học kỳ của trường được chia làm 5 đợt: Tháng 9, tháng 11, tháng 1, tháng 4 và tháng 7. Nếu đăng ký chương trình học cấp tốc chuyên sâu, trường bắt đầu nhận học viên vào tháng 11 hàng năm.

3. Học phí cạnh tranh

Với mức học phí chỉ khoảng từ 13.000 CAD/khóa học, tương đương với khoảng 6 -10 tháng học tập (2-3 học kỳ). Đây là mức học phí được đánh giá là khá cạnh tranh so với các trường tư thục khác tại Toranto.

4. Cơ hội ứng tuyển vào các trường đại học danh tiếng sau khi tốt nghiệp

95% học sinh sau khi hoàn thành khóa học tại UIS có cơ hội ứng tuyển vào các trường đại học thuộc top đầu tại Canada như: Đại học Toronto, British Columbia, Albeta, York, Waterloo, …

5. Cơ hội định cư lâu dài tại Canada

Hiện Chính phủ Canada đang có các chính sách mở cửa cho cư dân nước ngoài nhập cư vào Canada. Các ứng viên sau khi tốt nghiệp các bậc học, có thể lựa chọn ở lại Canada làm việc liên tục trong 3 năm. Nếu đáp ứng đủ các điều kiện về tài chính và việc làm ổn định, ứng viên có thể trở thành thường trú nhân lâu dài tại Canada.

Với những lý do kể trên, trường UIS thực sự là ngôi trường lý tưởng cho các em học sinh THPT muốn thỏa mãn ước mơ du học Canada của mình.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button