Tại sao Học viện SDH Singapore thu hút sinh viên tới vậy

Học viện SDH (School D’Hospitality) Singapore là một trong những lựa chọn phù hợp cho các bạn sinh viên Việt Nam muốn tìm kiếm chương trình học ngành Du lịch khách sạn tại Đảo quốc Singapore.

Sinh viên Học viện SDH đang thảo luận chương trình học trước khi lên lớp

Với tên gọi là trường Du lịch khách sạn, SDH là trường chuyên đào tạo các khóa học từ bậc Cao đẳng đến Đại học và Thạc sĩ ngành học Du lịch khách sạn, cũng như cung cấp các khóa đào tạo cao đẳng chuyên nghiệp ngành Sự kiện và Hàng không. Các khóa học tại Học viện SDH đều được công nhận và đánh giá cao từ các tổ chức chuyên nghiệp như Institute of Hospitality (UK), Hiệp hội hàng không quốc tế IATA, ACPHA,… Tuy Học viện SDH Singapore không phải là trường tư thục có quy mô lớn, nhưng SDH vẫn có những nét riêng thu hút du học sinh quốc tế từ nhiều nước khác nhau theo học.

Những điều nổi bật thu hút học viên của Học viện SDH Singapore

Chương trình học được công nhận từ nhiều tổ chức lớn

Học viện SDH tự hào là trường tư thục đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á vinh dự nhận được sự công nhận của tổ chức Institute of Hospitality – tổ chức đánh giá và kiểm tra chất lượng chương trình đào tạo ngành Du lịch khách sạn của Anh Quốc với các khóa học ngành Du lịch khách sạn và Quản lí sự kiện.

Chương trình Cao đẳng nâng cao ngành Du lịch khách sạn của trường cũng vinh dự được tổ chức ACPHA (tố chức đánh giá ngành quản trị du lịch khách sạn của Mỹ) công nhận và đánh giá cao. Trường SDH cũng là học viện đầu tiên của Châu Á được công nhận từ tổ chức này.

Bên cạnh đó, SDH cũng mang đến các khóa học về hàng không cho các bạn sinh viên quốc tế mong muốn tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực này. Với 2 khóa học Cao đẳng Hàng không và vận hành du lịch và Chứng chỉ tiếp viên hàng không hiện đang được đào tạo tại trường, ngoài bằng cấp nhận được từ Học viện SDH, sinh viên còn nhận được chứng chỉ do IATA cấp. Với chứng chỉ được công nhận quốc tế này, sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm tại bất kì sân bay nào trên thế giới.

Bằng Cử nhân và Thạc sĩ do trường Vatel Pháp cấp bằng

Đối với 2 bậc học Cử nhân và Thạc sĩ chuyên ngành Du lịch khách sạn tại Học viện SDH, học viên sẽ được đào tạo và nhận bằng cấp từ trường Vatel Pháp – trường tiên phong trên thế giới trong đào tạo ngành học này và cũng là trường đào tạo ngành Du lịch khách sạn hàng đầu Châu Âu. Trường nhận được giải thưởng trường đào tạo tốt nhất ngành Du lịch khách sạn năm 2003 và 2016. Và năm 2007, Vatel được tổ chức IFOP xếp hạng là trường hàng đầu châu Âu về ngành học khách sạn và du lịch. Trường Vatel có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm đạt tỉ lệ 100%. Hiện tại, có hơn 30,000 cựu sinh viên Vatel làm việc và giữ các vị trí quan trọng tại các hệ thống khách sạn hàng đầu khắp thế giới.

Chương trình học được thiết kế hợp lí

Các khóa học từ bậc Cao đẳng đến Thạc sĩ đều được sắp xếp thời gian thực tập hưởng lương 6 tháng vào cuối mỗi khóa học. Nhà trường có mạng lưới đối tác là các nhà hàng khách sạn lớn tại Singapore để bố trị ví trị thực tập cho các bạn học viên của trường. Bên cạnh chương trình thực tập cuối khóa, trong suốt quá trình học tại trường, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi tham quan thực tế tại các hệ thống nhà hàng, khách sạn, câu lạc bộ,… tùy vào từng môn học khác nhau để giúp sinh viên học tập không chỉ từ lí thuyết sách vở mà cả quan sát từ các hoạt động thực tế bên ngoài.

Mạng lưới đối tác mạnh

SDH có hệ thống đối tác rộng lớn với hơn 55 đối tác là những công ty, tập đoàn hàng đầu tại Singapore để cung cấp vị trí thực tập và tạo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên học tập tại trường. Các hệ thống nhà hàng, khách sạn lớn tại Singapore hiện tại là đối tác chính yếu của trường có thể kể đến gồm The Fullerton Hotel, Mandarin Orchard, Park Royal Hotels and Resorts, Amara Hotels and Resorts, Wine Collection,… Mặc dù đây là các khách sạn lớn tại Singapore, nhưng tỉ lệ hài lòng về biểu hiện và cách làm việc của họ đối với các sinh viên thực tập của trường luôn đạt mức trên 90%. 

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm

Học viện SDH Singapore có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm hoạt động trong ngành. Đa số giáo viên là người có quốc tịch từ các quốc gia khác nhau như Anh, Philippines, Brazil,… và từng giữ những vị trí cấp cao và quan trọng trong các hệ thống khách sạn lớn và đa quốc gia. Với kinh nghiệm tích lũy suốt trong quá trình làm việc, giáo viên sẽ chia sẻ những kiến thức thực tế mà họ có được để giúp sinh viên có được cái nhìn toàn diện hơn về ngành học và nền công nghiệp này.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button