Sức hút mới khi học ngành du lịch khách sạn tại Học viện MDIS

Du học Singapore học ngành du lịch khách sạn tại trường MDIS đã tạo nên sức hút mới đối với sinh viên quốc tế thông qua chương trình học chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại cùng cơ hội sở hữu tấm bằng danh giá từ University of Sunderland- top 2 trường đào tạo du lịch khách sạn tốt nhất ở UK.

Du lịch khách sạn là một trong những ngành công nghiệp không khói có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất trên thế giới. Và ngành này nhanh chóng trở thành ngành kinh tế chủ lực của nhiều quốc gia và trong đó có Singapore. Nền du lịch khách sạn ở Singapore đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Thụy Sỹ, và đảo quốc sư tử này là nơi diễn ra nhiều chương trình hội thảo cũng như sự kiện có tầm cỡ quốc tế, do đó nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch khách sạn tại đây chưa bao giờ vơi cả.  Và đó cũng là lý do trong những năm gần đây số lượng sinh viên quốc tế theo học ngành du lịch khách sạn tại Singapore ngày càng gia tăng và đặc biệt là tại Học Viện MDIS. Trong bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem Học Viện MDIS mang lại sức hút mới nào cho ngành du lịch khách sạn trong năm 2018.

Sức hút mới khi học ngành du lịch khách sạn tại Học viện MDIS

Du học Singapore ngành lịch khách sạn đang trở thành ngành học khá phổ biến, hầu hết các trường đều giảng dạy chương trình này, do đó sinh viên có khá nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên để được học tập trong ngôi trường danh giá, trải nghiệm môi trường học tập quốc tế cùng chương trình giảng dạy chất lượng cao thì MDIS là một trong những lựa chọn bạn cần quan tâm đến.

Những điểm khác biệt trong chương trình học ngành du lịch khách sạn tại học viện MDIS

Chương trình học mang tính thực tiễn

Khoa du lịch khách sạn là một trong những khoa thế mạnh của trường, và là nơi đào tạo nên những chuyên gia trong ngành du lịch khách sạn. Chương trình học không nhưng đơn thuần giảng dạy về lý thuyết mà còn chú trọng đến tính thực hành, thực tiễn. Bên cạnh đó, giảng viên của khoa đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành, do đó tạo điều kiện cho sinh viên được vừa được giảng dạy về kiến thức chuyên ngành vừa được lĩnh hội các kinh nghiệm thực tiễn ngành nghề.

Cơ sở vật chất hiện đại

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cũng như tạo điều kiện cho sinh viên tặng cường kỹ năng thực hành chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch khách sạn, Khoa đầu tư xây dựng trung tâm thực hành du lịch khách sạn – Tropical Breeze trên campus rộng 1.400 m2. Sinh viên sẽ có nhiều cơ hội thực hành các hoạt động về dịch vụ văn phòng, kỹ năng du lịch khách sạn với hệ thống Opera Fidelio Property cùng nhiều trang thiết bị hiện đại như quầy bar, phòng khách mô phỏng và quầy café, Brew and Bites do sinh viên tự quản lý.

Học viện MDIS mới thành lập 2 cơ sở mới Bakery và Culinary

Hiện tại khoa du lịch khách sạn tại Học viện MDIS mới thành lập 2 cơ sở mới Bakery và Culinary được thành lập bởi Mr Gary Maclean, quán quân cuộc thi BBC’s MasterChef 2016 và là giảng viên chính của trường City of Glasgow College (UK). Bên cạnh đó, sinh viên thường xuyên được tham gia nhiều chương hội thảo chuyên ngành về ẩm thực và làm bánh.

Đào tạo nhiều bậc học khác nhau

Khoa du lịch khách sạn tại MDIS cung cấp cho sinh viên nhiều chương trình đào tạo khác nhau từ dự bị, cao đẳng nâng cao, cử nhân và thạc sĩ. Đối với chương trình cao đẳng nâng cao sinh viên có 6 tháng thực tập hưởng lương tại hệ thống nhà hàng, khách sạn, Resort đối tác của trường. Bên cạnh đó, trường cũng thường xuyên tổ chức những chuyến đi thực tế thăm quan hệ thống nhà hàng khách sạn. Những chương trình thực tập cùng với thực tế chuyên ngành giúp sinh viên trải nghiệm tích lũy kinh nghiệm thực tiễn, hiểu được những yêu cầu trong lĩnh vực du lịch khách sạn.

Cơ hội sở hữu bằng Anh Quốc danh giá

Đối với chương trình cử nhân và thạc sĩ ngành du lịch khách sạn có sự liên kết với University of Sunderland để giảng dạy và cấp bằng:

  • Top 2 trường đào tạo du lịch khách sạn tốt nhất ở UK ( Theo Guardian University Guide 2019)
  • Liên kết với 18 đối tác ở 12 quốc gia
  • Top các trường đại học hàng đầu ở Đông Bắc, UK

Thông tin chương trình học ngành du lịch khách sạn tại Học viện MDIS Singapore

Chương trình học Thời gian học Học phí SGD Điều kiện đầu vào Khóa khai giảng
International Foundation Diploma ịn Travel, Tourism and Hospitality Management  7 tháng 7490 – Tốt nghiệp lớp 9

– IELTS 5.5/ hoàn thành chương trình tiếng anh tại MDIS

 

3/9/2018

17/12/2018

 Higher Diploma in Travel, Tourism and Hospitality Management 10 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương 12.840 -Tốt nghiệp THPT

– IELTS 5.5/ hoàn thành chương trình tiếng anh tại MDIS

10/9/2018

5/11/2018

Bachelor of Science (Hons) International Tourism and Hospitality Management  (top-up)

University of Sunderland cấp bằng

9 tháng 18.725 – Hoàn thành chương trình cao đẳng nâng cao tại MDIS hoặc tương đương

– IELTS 6.0/ TOEFL 550 hoặc hoàn thành chương trình tiếng anh tại MDIS

 

29/10/2018
Master of Science Tourism and Hospitality 12 tháng 21.400 -IELTS 6.0 hoặc hoàn thành chương trình tiếng anh tại trường

– Tốt nghiệp đại học bất kỳ

16/11/2018

5/5 - (4 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1