St. Dominic’s College: Trường Công giáo nữ ở New Zealand

Với giá trị cốt lõi luôn hướng tới sự phát triển toàn diện, St. Dominic’s College luôn là điểm đến yêu thích của học sinh quốc tế khi muốn du học tại New Zealand. Trường luôn đảm bảo tất cả học viên có thành tích học tập xuất sắc, được trang bị kỹ năng làm việc và kiến thức cần thiết cho sự nghiệp tương lai. Vậy bây giờ, hãy cùng Việt Phương tìm hiểu những điểm hấp dẫn mà ngôi trường này mang lại nhé!

Trường St. Dominic’s College ở New Zealand.

Trường St. Dominic’s College ở New Zealand

Tổng quan về trường St. Dominic’s College

St. Dominic’s College là trường tư thục Công giáo dành cho nữ sinh từ lớp 7 đến lớp 13 (10 tuổi đến 19 tuổi) tại Henderson, New Zealand. Trường cách thành phố Auckland khoảng 25km. Năm 1952, trường được thành lập tại Northcote, Auckland bởi các Nữ tu dòng Đa Minh. Sau đó chuyển đến Henderson vào năm 1968. Trường cũng có mối quan hệ mật thiết với Liston College, trường trung học nam Công giáo gần đó. Theo Đạo luật 1975 về Hội nhập có điều kiện của các Trường tư thục, St. Dominic’s College được tích hợp vào hệ thống giáo dục của Tiểu bang.

Khuôn viên trường rộng rãi và được trang bị cơ sở vật chất tiêu chuẩn cấp quốc gia. Bao gồm nhà nguyện, phòng âm nhạc, phòng tập thể dục, sân tennis, trung tâm công nghệ thông tin, thư viện, hồ bơi, trung tâm sinh viên quốc tế, các phòng thí nghiệm khoa học với tiện nghi đầy đủ và các cơ sở được dành riêng cho mục đích biểu diễn nghệ thuật.

Chương trình đào tạo của St. Dominic’s College

Chương trình Trung học Cơ sở

Chương trình Trung học Cơ sở từ lớp 7 đến lớp 10 (từ 11 đến 14 tuổi) giảng dạy nhiều môn học khác nhau:

 • Anh ngữ
 • Toán
 • Giáo dục tôn giáo
 • Giáo dục thể chất và Y tế
 • Khoa học tự nhiên
 • Khoa học xã hội
 • Công nghệ
 • Nghệ thuật
 • Khiêu vũ
 • Kịch và âm nhạc
 • Tiếng Tây Ban Nha

Ngoài ra, từ Lớp 7 đến Lớp 10 có lớp đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp dành cho các học sinh có thiên hướng muốn đi theo con đường nghệ thuật.

Đối với học sinh mới còn bỡ ngỡ, cần rèn luyện thêm các kĩ năng đọc viết và tính toán, trường sẵn sàng cung cấp các khóa học phụ đạo kèm theo. Hơn nữa, St. Dominic’s College còn tổ chức các lớp học mở rộng và các chương trình thử thách năng khiếu, tài năng, những khóa học căn bản cho những người bắt đầu trình độ ngoại ngữ NCEA bậc 1 trong lớp 10.

Chương trình Trung học Phổ thông

Các chương trình giảng dạy của chương trình Trung học Phổ thông cho lớp 11 đến lớp 13 đa dạng và linh hoạt. Ngay khi học lớp 11, học sinh sẽ được tham gia khóa cân bằng. Sau đó tùy theo sở thích và thế mạnh của mình mà chương trình sẽ được chỉnh sửa cho phù hợp. Mục tiêu là giúp các bạn có nền tảng vững chắc trước khi chuyển lên cấp đại học.

Hệ thống cơ sở giáo dục New Zealand được sử dụng như cốt lõi để xây dựng giáo án và các nguyên tắc khóa học cho mỗi cấp, bao gồm NCEA cấp 1, 2, 3 và Học bổng cấp bốn. St. Dominic’s College cũng mở rộng đào tạo một số chứng chỉ quốc gia cho các chuyên ngành nhất định.

Trường St. Dominic’s: Ngôi trường sở hữu các ưu thế vượt trội

Cơ sở hạ tầng khang trang

Với cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại kết hợp với đội ngũ giảng viên năng động của trường, St. Dominic’s College luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập đáng tin cậy, nhiều niềm vui giúp học sinh có được trạng thái học tập tốt nhất.

Học sinh của St. Dominic luôn có tỷ lệ thành công cao trong các cuộc thi đấu cấp quốc gia và kỳ thi tuyển sinh vào đại học. Khả năng lãnh đạo được rèn luyện thường xuyên thông qua nhiều hoạt động của các tổ chức. Có thể kể đến như Đội trưởng thể thao, Lãnh đạo Hội Thanh niên Công giáo, Hội đồng sinh viên, Cố vấn học sinh, Tổ chức bảo vệ thương hiệu cá nhân và Giải thưởng Duke of Edinburgh.

Bên cạnh đó, luôn có một Quản lý sinh viên quốc tế làm việc tại trường để chăm sóc và hướng dẫn các học viên trong quá trình học tập, sinh hoạt tại New Zealand.

Chương trình giáo dục toàn diện

Thống kê cho thấy: 93% học viên tốt nghiệp từ St. Dominic’s College hoàn thành tốt kỳ thi tuyển sinh. Tỷ lệ đậu vào các trường cao đẳng, đại học nổi tiếng tại khu vực và trong lãnh thổ rất cao.

Nhà trường không yêu cầu bằng cấp tiếng Anh vì học sinh sẽ được tham gia các khóa học ESOL từ trình độ sơ cấp đến nâng cao. Khóa học này do đội ngũ giảng viên tận tâm, kinh nghiệm phụ trách. Học sinh sẽ được giảng dạy từ căn bản để sớm hòa nhập và giao tiếp với môi trường xung quanh.

Trường còn có nhiều câu lạc bộ thể thao như khúc côn cầu trên sân, chèo thuyền, bơi lội, đi xe đạp, bóng bàn, bóng rổ, bóng nước, tennis, cầu lông,… Ngoài ra, các hoạt động cộng đồng như trồng cây, trang trí tường tại các trường mẫu giáo, bệnh viện, dọn dẹp và vệ sinh khu vực học tập,… cũng hết sức sôi nổi.

Trường St. Dominic’s College có nhiều hoạt động sôi nổi

Trường St. Dominic’s College có nhiều hoạt động sôi nổi

Học phí hết bao nhiêu tiền?

Biểu phí học tập tại St. Dominic’s College cho năm học 2020 – 2021 như sau:

 • Học phí: 14.000 NZD/năm
 • Phí quản lý: 1.000 NZD/năm
 • Thuế trường Công giáo: 860 NZD/năm
 • Phí bảo hiểm: 600 NZD/năm
 • Phí sắp xếp homestay: 350 NZD/năm
 • Phí ăn ở homestay ($315/tuần – 44 tuần): 13.860 NZD/năm
 • Đồng phục & Giày học sinh: 600 NZD
 • Văn phòng phẩm: 150 NZD/năm

Du học Việt Phương tự hào là công ty du học New Zealand hàng đầu TPHCM. Chúng tôi là đại diện của mạng lưới các trường trung học, cao đẳng, đại học New Zealand. Giúp bạn biến ước mơ chinh phục kiến thức thành sự thật.

Hãy liên hệ với Việt Phương ngay qua số hotline: 0901 398 977 để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

4/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1