Saint Stephen’s College: Cơ sở đào tạo mọi cấp bậc ở Úc

Hiện nay, du học Úc đang trở thành xu thế. Vì trường ở Úc có chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế. Hơn nữa, điều kiện sống lại an toàn, thân thiện. Do đó, cho con du học ngay từ sớm là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh. Saint Stephen’s College sẽ là điểm đến lí tưởng cho những ai muốn trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời tại Úc! Hãy cùng Du học Việt Phương điểm qua những nét nổi bật của ngôi trường này nhé!

Saint Stephen’s College

Saint Stephen’s College

Tổng quan về Saint Stephen’s College

Saint Stephen’s College là một trường trung học tư thục được thành lập năm 1996, cung cấp các khóa học từ mẫu giáo đến năm 12. Cơ sở chính của trường tọa lạc tại Coomera, phía bắc của Gold Coast, bang Queensland. Từ trường, các du học sinh chỉ mất khoảng 45 phút để đến trung tâm thành phố Brisbane và nửa tiếng đến bãi biển Gold Coast. Rất thuận lợi cho việc vui chơi giải trí sau những giờ học căng thẳng.

Cơ sở vật chất của Trường Saint Stephen khá đầy đủ và tiện nghi. Với hơn 25 phòng học tiêu chuẩn, 1 trung tâm thể thao hiện đại, 1 phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ, các sân thể thao lớn, khán đài, ki-ốt, giảng đường với sức chứa hơn 130 người, 1 trung tâm ngoại ngữ độc đáo với 2 máy chiếu phim với sức chứa 50 người và 2 khu vực khu học tập phức hợp.

Với chất lượng đào tạo tốt và lấy học sinh làm cốt lõi, Saint Stephen’s College đã gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng như:

 • Giải thưởng Trường có chiến lược học tập tốt nhất của Australian Education năm 2019
 • Giải thưởng Cơ sở đào tạo giáo dục Sáng tạo từ năm 2016 đến năm 2019
 • Lọt vào Educator Hot List – danh sách các trường đạt chất lượng đào tạo xuất sắc
 • Giải thưởng Brightspace Asia and Pacific Excellence, ghi nhận các ngôi trường có chất lượng đầu ra xuất sắc

Chương trình đào tạo của Saint Stephen’s College

Chương trình tiểu học:

 • Từ mẫu giáo đến lớp 3: Chương trình nền tảng
 • Từ lớp 4 đến lớp 6: Chương trình hợp nhất

Chương trình Trung học cơ sở:

 • Năm lớp 7 và lớp 8: Chương trình Kết nối
 • Năm lớp 9 và lớp 10: Chương trình Trải nghiệm

Chương trình Trung học phổ thông: Năm lớp 11 và lớp 12: Chương trình Chứng chỉ

Ngoài ra, trường còn có nhiều chương trình đào tạo khác như:

 • Chương trình đào tạo tiếng Anh (EOL): Giúp các du học sinh chưa tốt kĩ năng ngoại ngữ lấy lại nền tảng và tự tin trong việc giao tiếp.
 • Chương trình du học ngắn hạn: Du học theo nhóm/cá nhân, thời gian dưới 3 tháng. Các bạn du học sinh sẽ được tham dự chung với các học sinh khác để trải nghiệm môi trường cũng như cách giảng dạy chuẩn quốc tế.

Điểm mạnh của Trường Saint Stephen là gì?

Saint Stephen’s College nổi bật với những điểm mạnh sau đây:

 • Kết quả giáo dục xuất sắc: Một trong những trường tư thục hàng đầu ở Gold Coast về thành tích học tập theo thời gian (Better Education). Hơn 10% học sinh lớp 11 và 12 học các môn đại học năm thứ nhất ngay khi còn ở giai đoạn trung học. Chất lượng chương trình của Saint Stephen’s College luôn được xếp hạng tốt của tiểu bang và khá tốt ở cấp độ quốc gia đối theo hệ thống kiểm nghiệm NAPLAN. Mỗi năm, số sinh viên trường đạt được kết quả ICAS của Đại học New South Wales nằm trong top 10% của toàn nước Úc.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Ngoại trừ trung tâm thể thao, tất cả không gian giảng dạy và học tập tại Saint Stephen’s College đều được lắp máy lạnh và tạo điều kiện tối đa để tiếp cận với hàng loạt công nghệ kỹ thuật số.
 • Chương trình đào tạo thú vị: Saint Stephen’s College ngoài việc cung cấp các chương trình học thuật từ mẫu giáo đến lớp 12 thì còn các khóa học hữu ích khác.
 • Nhiều chương trình ngoại khóa hấp dẫn: Ngoài việc học tập thì trường Saint Stephen’s College cũng rất chú trọng đến đời sống tinh thần của học sinh. Trường có nhiều hoạt động thể thao, kịch, múa, hội họa, âm nhạc và các ngày truyền thống đặc biệt như Saint Stephen’s Day (Ngày tưởng niệm Thánh Stephen), Sedés Honoris (Cái ghế danh dự), Dash for Wings (Bức tốc như những đôi cánh), Final Chapel (Nhà nguyện cuối cùng),…
Saint Stephen’s College là ngôi trường dành cho mọi lứa tuổi

Saint Stephen’s College là ngôi trường dành cho mọi lứa tuổi

Học phí cụ thể ra sao?

Theo cập nhật mới nhất từ trang web trường Saint Stephen’s College thì biểu phí cho một năm học tại đây là:

Phí ghi danh100 AUD (không hoàn)
Phí đăng ký800 AUD (có hoàn)
Phí giữ chỗ homestay280 AUD (không hoàn)
Phí di chuyển đến Brisbane & Coolangatta, Gold Coast150 AUD (không hoàn)
Phí homestay16.800 AUD (dành cho HS trên 14 tuổi)
19.200 AUD (dành cho HS dưới 13 tuổi)
Phí đồng phục (dự tính)1.400 AUD
Phí sách vở/phần mềm/văn phòng phẩm500 AUD
Phí bảo hiểm OSHC485 AUD
Phí anh văn (English Other Language)3.000 AUD
Học phí Tiểu học (từ mẫu giáo đến lớp 6)22.748 AUD
Học phí THCS (từ lớp 7 đến lớp 10)24.754 AUD
Học phí THPT (từ lớp 11 đến lớp 12)25.178 AUD

Khi làm hồ sơ tại Việt Phương, các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như hỗ trợ hoàn tất hồ sơ xin trường, hỗ trợ khai đơn visa, sắp xếp giấy tờ nộp Lãnh sự quán, tìm và săn vé máy bay giá rẻ,… Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi vào số 0901398977 – 0918535956 để được tư vấn ngay nhé!

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1