Ngành quản lý khách sạn của Vancouver Community College

Đối với các bạn du học sinh đến Canada học về khách sạn thì nên chọn trường gì? Để Du học Việt Phương giới thiệu ngành quản lý khách sạn của Vancouver Community College. Cùng tìm hiểu thử xem nhé!

Vancouver Community College

Vancouver Community College ở Canada

Sơ lược về Vancouver Community College

Vancouver Community College có gì nổi bật?

Vancouver Community College (VCC) là ngôi trường cao đẳng công lập được thành lập từ năm 1965. VCC còn nằm tại trung tâm thành phố Vancouver lớn nhất ở tỉnh bang British Columbia. Đó là một trong những thành phố nổi tiếng an toàn và thiên nhiên tươi đẹp. Đặc biệt, cơ hội tìm việc làm tại đây vô cùng phong phú.

Trường luôn lấy sinh viên làm trọng tâm, nhiều khoa ngành đạt giải thưởng cao với các chương trình học nghề vô cùng đa dạng. Những cơ hội mới – những trải nghiệm học tập tuyệt vời dành cho tất cả sinh viên tại trường. Chương trình giảng dạy được lồng ghép vào các ứng dụng, nhằm trang bị thật tốt cho nghề nghiệp của sinh viên sau này.

Trường sở hữu rất nhiều tiện ích ngay trong khuôn viên. Có cả nhà hàng – tiệm bánh – tiệm làm tóc –xưởng dịch vụ ô tô và một số dịch vụ cần thiết khác. Đây là nơi mà sinh viên tại trường cũng đang thực hành và làm thêm. Những điều này giúp cho sinh viên có thể tích lũy được những kỹ năng và phương pháp làm việc.

Lý do để lựa chọn Vancouver Community

Trường đã cung cấp các chương trình chất lượng cao cho sinh viên Canada và quốc tế trong 50 năm qua. Đội ngũ hỗ trợ tận tâm của trường cam kết giúp sinh viên quốc tế đạt mục tiêu nghề nghiệp.

Sinh viên tại trường có tỷ lệ kiếm việc làm rất nhanh. 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp trong 3 tháng đã kiếm được việc ổn định tại Canada.

Trường tạo cho sinh viên những kỹ năng để áp dụng vào trong công việc thực tế sau này. Quan hệ đối tác mạnh mẽ giữa trường với các doanh nghiệp đảm bảo sinh viên được đào tạo kỹ năng liên quan tới ngành đang học.

Các lớp học tại trường có quy mô nhỏ. Sinh viên nhận được sự quan tâm tốt nhất từ giáo viên, bài giảng trở nên hiệu quả hơn.

Chuyển tín chỉ VCC sang các trường tại Canada rất dễ dàng. Mức học phí thấp và ổn định nhất nhì ở tỉnh bang British Columbia.

Trường luôn có những ngành đa dạng để sinh viên dễ dàng lựa chọn. Họ còn được làm quen học hỏi được nhiều nét văn hóa nổi bật tại Canada.

Tham quan VCC cùng Du học Việt Phương

Ngành quản lý khách sạn của Vancouver Community College

Ngành quản lý khách sạn là một trong những ngành HOT nhiều năm vừa qua và vẫn chưa ngừng hot trong những năm tới. Ngành này học quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn hiệu quả và hợp lý. Người quản lý phải lập các báo cáo kết quả tài chính, các bản thu – chi, lập ra quy tắc quản lý nhân sự, quản lý tỷ lệ phòng bán ra và phòng còn trống, quản lý việc chế biến thực phẩm,…

VCC luôn tạo cho sinh viên học ngành quản lý khách sạn một môi trường học tập tốt. Luôn luôn hỗ trợ cho sinh viên những chương trình thực tập tuyệt vời.

Ngành quản lý khách sạn của Vancouver Community College được đào tạo bài bản

Ngành quản lý khách sạn của Vancouver Community College được đào tạo bài bản

Yêu cầu đầu vào ngành quản lý khách sạn của Vancouver Community College

Cơ bản gồm 3 yêu cầu sau đây:

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông
 • Bản điểm gần nhất, loại khá giỏi
 • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc 6.5

Học phí hết bao nhiêu?

Học phí ngành quản lý khách sạn của Vancouver Community College:

 • Chương trình chứng chỉ: khoảng 9.000 – 20.100 CAD/khóa
 • Chương trình cao đẳng: khoảng 17.000 – 32.000 CAD/năm
 • Chương trình chuyển tiếp đại học: khoảng 17.000 – 21.000 CAD/năm

Chi phí khác:

 • Phí xét đơn: 125 CAD
 • Chi phí ăn ở: 700 – 900 CAD/tháng

*Lưu ý: Học phí có thể thay đổi qua từng kỳ nhập học

Học tại VCC và ưu đãi dành cho sinh viên

Hospitality Management programs tại VCC chuẩn bị cho sinh viên hành trang làm việc trong môi trường lao động tại Vancouver.

Sinh viên VCC có cơ hội kết nối với nhà tuyển dụng và tham dự nhiều sự kiện mà qua đó, sinh viên sẽ tích luỹ nhiều kinh nghiệm và kỹ năng để nâng cao cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Các ví dụ về sự kiện mà sinh viên ngành Hospitality tại VCC đã và đang tham dự:

 • TedX: tham gia vào quá trình đăng ký, xử lý các dịch vụ hậu cần, thực phẩm và đồ uống, hỗ trợ các yêu cầu của khách, đặt vé, chỉ định chỗ ngồi, v.v.
 • Festival of Trees: thường được tổ chức tại Fairmont Hotel, sinh viên thực hành các kỹ năng chuẩn bị sự kiện, lập kế hoạch cuộc họp, tài trợ của công ty, truyền thông xã hội, dịch vụ trợ giúp đặc biệt
 • Gold Medal Plate (Kitchen Plate): hỗ trợ đấu giá im lặng (silent auction), đấu giá trực tiếp, lập kế hoạch sự kiện, chuẩn bị sự kiện và quảng bá sự kiện trên phương tiện truyền thông xã hội và các phương tiện tiếp thị khác.
 • VCC Events: tình nguyện tại các sự kiện và hoạt động gây quỹ khác nhau như TEC (Tourism Educators Conference – Hội nghị các nhà giáo dục du lịch), TIPS (Tourism Industry Professionals Event – Sự kiện các chuyên gia trong ngành du lịch), Flourish (gala gây quỹ hàng năm của VCC), v.v.

Chương trình chuyển tiếp tại Vancouver Community College

VCC có các trương chình chuyển tiếp vào các trường Đại Học tại tiểu bang British Columbia. Các chương trình bao gồm University Transfer (1 năm tại VCC và chuyển tiếp vào năm 2 Đại Học) và Associate Degree (2 năm tại VCC và chuyển tiếp vào năm 3 Đại Học).

Đối với sinh viên muốn chuyển tiếp chứng chỉ vào VCC, sinh viên có thể tham khảo các trường có liên kết với VCC.

List trường có liên kết của VCC mà sinh viên có thể tham khảo và lựa chọn

Nếu bạn cần biết thông tin chi tiết về du học Canada ngành quản lý khách sạn của Vancoubver Community College, hãy liên hệ nhanh tới Hệ thống Du học – Định cư của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết tại Việt Phương sẽ giúp đôi cánh tri thức của bạn bay đúng hướng và phát triển theo cách tốt nhất.

Liên hệ ngay với VPEdu để được tư vấn miễn phí
4.5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo