New York Film Academy: Trường nghệ thuật danh tiếng ở Mỹ

Các trường cao đẳng, đại học của Mỹ không chỉ nổi tiếng với các chuyên ngành khoa học, kĩ thuật, kinh doanh. Nơi đó còn là điểm đến lí tưởng của các bạn trẻ đam mê nghệ thuật. Hôm nay, Du học Việt Phương xin giới thiệu về New York Film Academy. Đây là ngôi trường nghệ thuật hàng đầu ở xứ sở cờ hoa. Hy vọng các bạn sẽ có thêm sự lựa chọn khi quyết định du học Mỹ.

New York Film Academy: Học viện nghệ thuật hàng đầu nước Mỹ

New York Film Academy: Học viện nghệ thuật hàng đầu nước Mỹ

Tổng quan về New York Film Academy

Học viện Điện ảnh New York – Trường Điện ảnh và Diễn xuất (NYFA) có trụ sở tại New York, Los Angeles và Miami. Ngoài ra, trường còn có các chi nhánh tại Florence, Paris, Bắc Kinh,… Học viện Điện ảnh New York được thành lập năm 1992 bởi Jerry Sherlock, một cựu nhà sản xuất phim, truyền hình và sân khấu.

Tính đến năm 2012, trường có hơn 400 nhân viên và hơn 5.000 sinh viên mỗi năm. Nhiều người trong số họ đến từ bên ngoài Hoa Kỳ. NYFA cung cấp các bằng thạc sĩ, cử nhân và cao đẳng. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức các chương trình nhạc viện kéo dài một năm và hai năm. Cùng với nhiều hội thảo ngắn hạn, các chương trình dành cho thanh thiếu niên và trại hè.

Lý do lựa chọn New York Film Academy để du học

Nếu muốn theo học về nghệ thuật thì Học viện Điện ảnh New York là lựa chọn không thể bỏ qua.

Bởi lẽ:

 • Trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường nghệ thuật và thiết kế quốc gia NASAD và Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC (WSCUC).
 • NYFA thu hút đội ngũ giảng viên là những chuyên gia năng động. Nhiều người trong số họ đã đoạt giải thưởng hoặc đã từng giảng dạy tại các học viện danh tiếng. Chẳng hạn như Trường Nghệ thuật Tisch, Đại học Columbia, Nhạc viện AFI, Đại học Nam California, Đại học Stamford, Đại học Harvard, Đại học Yale, Đại học California,…
 • Nhiều giảng viên là nhân vật cực nổi tiếng. Bao gồm diễn viên từng đoạt giải SAG Matthew Modine, nhà quay phim đoạt giải BAFTA Anthony B. Richmond, nhà phê bình phim Peter Rainer, diễn viên Bill Duke, nhà văn Heather Hach, đạo diễn Nag Ashwin, nhà làm phim Mark Lester, nữ diễn viên Brenda Vaccaro,…
 • Điều khiến NYFA không giống bất kỳ trường nghệ thuật thị giác và biểu diễn nào khác là sự đa dạng về sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia. Với hơn 50% là sinh viên quốc tế, các bạn có cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về vô số nền văn hóa khác nhau.

Chương trình đào tạo của Học viện Điện ảnh New York

Các chương trình của NYFA bao gồm:

 • Làm phim
 • Sản xuất, viết kịch bản
 • Quay phim
 • Chỉnh sửa kỹ thuật số
 • Phim tài liệu
 • Diễn xuất cho phim hoạt hình 3D và hiệu ứng hình ảnh
 • Nhiếp ảnh
 • Thiết kế trò chơi
 • Sân khấu âm nhạc
 • Thiết kế đồ họa và thực tế ảo
 • Tiếng Anh ESL (nhằm kết hợp việc học ngôn ngữ truyền thống với các hoạt động liên quan đến nghệ thuật)

Năm 2007, NYFA hợp tác với NBC News để bắt đầu chương trình về báo chí phát sóng. Năm 2010, hợp đồng giữa NYFA và NBC hết hạn. Nhưng các chương trình Báo chí – Phát thanh tại NYFA vẫn tiếp tục được cung cấp với nhiều giảng viên ban đầu. Các chương trình cấp bằng của NYFA, hội thảo và các khóa học ngắn hạn vẫn được tổ chức trên khắp thế giới.

New York Film Academy cung cấp đa dạng các chương trình học tại nhiều chi nhánh khác nhau trên toàn cầu. Với chất lượng giáo dục đẳng cấp, Học viện Điện ảnh New York xứng đáng là điểm đến du học lí tưởng đối với các bạn trẻ đam mê nghệ thuật. Không chỉ học tập, các bạn còn có cơ hội mở rộng mối quan hệ. Bởi đây là nơi quy tụ của vô số đại nhân vật tầm cỡ.

Học viện Điện ảnh New York giúp học viên thực hành trong môi trường chuyên nghiệp

Học viện Điện ảnh New York giúp học viên thực hành trong môi trường chuyên nghiệp

Nếu các bạn quan tâm đến chương trình của học viện cũng như quy trình, thủ tục chuẩn bị hồ sơ thì đừng ngần ngại. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! Du học Việt Phương luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và tư vấn trực tiếp miễn phí.

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button