Điều gì khiến du học sinh chọn Du học Singapore

Singapore là một trong các trung tâm thương mại lớn của thế giới, với vị thế trung tâm tài chính lớn thứ tư và một trong năm cảng bận rộn nhất. Nền kinh tế mang tính toàn cầu và đa dạng. Quốc gia này xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng quốc tế liên quan đến giáo dục, chăm sóc sức khỏe, sự minh bạch của chính phủ, và tính cạnh tranh kinh tế. Singapore còn được mệnh danh là cái nôi của nền giáo dục châu Á. Dù là một quốc gia nhỏ bé, nhưng nền giáo dục của đất nước này có thể sánh ngang với các cường quốc trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada…

Điều gì khiến du học sinh chọn Du học Singapore

Trong số các nước phát triển mà sinh viên quốc tế thường lựa chọn để du học thì Singapore là quốc gia gần Việt Nam nhất và có những lợi thế tốt nhất cho du học sinh Việt Nam.

Những lý do nên chọn du học tại Singapore

Thủ tục đi du học và Visa dễ dàng

Thủ tục đơn giản, Visa du học gần như là 100% , không cần chứng minh tài chính. Đối với các nước phát triển khác như Anh, Úc, Mỹ thủ tục xin Visa là rất khó khăn. Có bạn còn bị rớt tới 2-3 lần mới lấy được visa đi du học. Có bạn thì buộc phải khép lại giấc mơ du học chỉ vì không qua được ngưỡng của phỏng vấn visa. Tuy nhiên ở Singapore, với nền giáo dục mở, tạo điều kiện du học cho học sinh các nước, cơ hội rộng mở hơn bao giờ hết, học sinh xin được Visa du học là gần như 100%.

Khả năng nâng cao tiếng Anh

Cơ hội nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội thử sức ở môi trường hiện đại và nhiều trải nghiệm cuộc sống. Thường các nước phát triển khác sẽ yêu cầu đầu vào IELTS, nhưng nếu bạn chưa có IELTS thì cũng đừng lo lắng, bạn sẽ được học nâng cao trình độ tiếng Anh của mình trước khi vào học khóa chính.

Với môi trường 100% người dân ở đây sử dụng Tiếng Anh, và đây cũng là ngôn ngữ chính thức để giao tiếp thì các du học sinh khi đến đây phải vận dụng toàn bộ khả năng của bản thân mà làm quen với ngôn ngữ mà mình đang “chật vật” để học. Bên cạnh đó, các bạn có thể vận dụng Tiếng Anh vào công việc chuyên môn hoặc đam mê của mình, chỉ một thời gian ngắn thôi Tiếng Anh của bạn sẽ phát triển một cách bất ngờ.

Vị trí địa lý, văn hóa gần gũi với Việt Nam

Khoảng cách giữa Việt Nam và Singapore chỉ mất khoảng 2 giờ bay. Học sinh có thể dễ dàng về thăm nhà hay cha mẹ sang thăm con. Là một đất nước có nền văn hóa và khí hậu tương đồng với Việt Nam, bạn hoàn toàn không cảm thấy bỡ ngỡ khi sinh sống và học tập ở nơi đây, rút ngắn thời gian hòa nhập với môi trường mới. Cũng vì lẽ đó, hàng năm lượng sinh viên đăng ký du học ở Singapore tăng lên rất nhiều, không chỉ từ Việt nam mà còn cả từ các quốc gia Châu Á khác.

Bằng cấp được công nhận quốc tế

Giáo dục Singapore được chính phủ rất chú trọng đầu tư, nhiều trường đại học nằm trong top đầu thế giới. Do vậy, sinh viên tốt nghiệp các trường này đều nắm chắc trong tay cơ hội có ngay việc làm lương cao hơn rất nhiều so với các bạn học ở Việt Nam.

Với bằng cấp các bạn nhận được khi học tại Singapore bởi các trường liên kết quốc tế, bạn có thể làm việc ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Cơ hội việc làm dành cho các bạn du học tại Singapore thực sự rất lớn. Du học không chỉ giúp bạn phát triển về ngành nghề bạn chọn mà còn giúp bạn hoàn thiện khả năng ngoại ngữ hơn. Bạn hoàn toàn có thể tự tin xin việc vào các công ty toàn cầu như Samsung, LG, SK, Apple và Google…

Du học Singapore là một trong những lựa chọn tối ưu của nhiều bậc phụ huynh và các bạn sinh viên để tiếp tục chương trình học, nhằm nâng cao kiến thức bản thân cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm tốt nhất trong tương lai.

                   

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác