John F.Kennedy Catholic High School: Bước đệm vào đại học danh tiếng ở Mỹ

Trường John F.Kennedy Catholic High School là trường tư thục dành cho sinh viên từ lớp 9 đến lớp 12. Với mục tiêu tiếp cận và phát triển tiềm năng tối đa của từng sinh viên từ kiến thức, thể chất và tinh thần. Chuẩn bị cho học sinh một sự nghiệp đại học thành công. Cùng tìm hiểu thêm ngôi trường ở Mỹ này có gì đặc biệt nhé!

John F.Kennedy Catholic High School: Bước đệm vào đại học danh tiếng ở Mỹ
John F.Kennedy Catholic High School: Bước đệm vào đại học danh tiếng ở Mỹ

Thông tin về trường John F.Kennedy Catholic High School

Trường trung học John F. Kennedy là trường trung học dự bị đại học tư thục được thành lập năm 1966 và tọa lạc tại khu vực Somers thuộc North của bang New York. Trường được công nhận bởi Hội đồng quản trị và đại học bang New York.

Trường đào tạo đa dạng chương trình học trong các lĩnh vực từ học thuật, mỹ thuật đến thể thao chuẩn bị cho học sinh có được những điểm mạnh toàn diện mà các trường đại học tìm kiếm khi họ chọn thế mạnh sinh viên đại diện cho trường học của mình.

Ngày 25/06/2020, trường John F. Kennedy Catholic High School đổi tên thành trường John F. Kennedy Catholic Preparatory School với sứ mệnh chuẩn bị cho học sinh thành công trong học tập và nghề nghiệp.

Điểm mạnh nổi bật của trường trung học John F.Kennedy Catholic

  • Khóa tốt nghiệp gần nhất của trường năm 2019, các học sinh tốt nghiệp đã apply thành công các trường đại học lớn và đã thu được hơn 41,7 triệu đô la tiền học bổng đại học. Điều này nhấn mạnh sự thành công và ý nghĩa của việc trở thành học sinh tốt nghiệp tại trường John F.Kennedy Catholic High School.
  • Nghệ thuật là môn học rất nổi tiếng của trường. Studio Art Society đã giành chiến thắng Giải thường của Trường Đại học liên minh nghệ thuật Bang New York lần thứ 8.
  • Các hoạt động ngoại khóa đa dạng của trường về học thuật, mỹ thuật và điền kinh. Các sinh viên tài năng trong Studio Art được công nhận thông qua các thành viên Hiệp hội giáo viên nghệ thuật trong Hiệp hội tôn vinh nghệ thuật quốc gia cho NYS Art xuất sắc. 
  • Chương trình STEM, Robot, mô hình 3D, Đa phương tiện đứng đầu. Các chương trình được thiết lập từ các khóa học của truờng ĐH St.John’s
  • Các khóa học cho tín chỉ đại học cũng có sẵn thông qua chương trình lợi thế Đại học St. John’s, chương trình liên kết của Iona College và SUNY Albany.
  • Trường cam kết cung cấp phương tiện giao thông thuận tiện cho sinh viên từ nhiều địa phương. Xe buýt địa phương, dịch vụ xe đưa đón từ Metro North gần đó tại Golden’s Bridge và Xe buýt của trường từ một số địa điểm trên toàn thành phố đảm bảo rằng tất cả các con đường đều dẫn đến Kennedy.
Học sinh tham gia các chương trình ngoại khóa của trường John F.Kennedy Catholic High School
Học sinh tham gia các chương trình ngoại khóa của trường John F.Kennedy Catholic High School

Chương trình học của trường John F.Kennedy Catholic High School

Chương trình đào tạo của Trường là các khóa học nâng cao AP và các khóa học danh dự (Honors). Để biết được chương trình học của mình, các em học sinh phải tham dự kỳ thi tuyển sinh TACHS của trường và nộp đủ hồ sơ học bạ lớp 6, lớp 7, lớp 8 đến trường.

Dựa vào kết  quả bài thi TACHS và thành tích học tập ở bậc trung học cơ sở. Học sinh sẽ biết mình được chấp nhận vào học tại trường hay không và được xếp vào chương trình học nâng cao AP và/hoặc chương trình danh dự.

Ngoài các chương trình học trên lớp, trường cũng luôn khuyến khích các em tham gia vào các chương trình nghệ thuật, năng khiếu và thể thao. Chuẩn bị cho các em phát triển về cả kiến thức lẫn thể chất để thành công trong học tập và sự nghiệp trong tương lai.

Chi phí học tập và học bổng của trường John F.Kennedy Catholic High School

Chi phí học: $54,000 bao gồm chi phí ăn ở, quản lý sinh viên, quản lý học tập. đưa đón họcviên tại sân bay,…

Học bổng tại trường THPT John F.Kennedy Catholic High School, New York

Trường có chương trình học bổng cho học sinh đăng ký nhập học kỳ mùa thu năm 2021:

  • Giá trị Học bổng: $20,075
  • AIEP miễn Phí ghi danh trị giá: $210
  • Miễn New Student Program set up fee trị giá $3,000

Học phí sau khi trừ học bổng: 33,925 và Bảo hiểm học sinh quốc tế: $1,575. Vậy tổng học phí là $35,500.

Học phí và các chương trình có thể thay đổi. Để biết chính xác chi phí du học và các suất học bổng bậc trung học tại Mỹ có giá trị cao, bạn hãy liên hệ với Du học Việt Phương ngay để được hỗ trợ nhé!

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1