International Year One – bí kíp sở hữu tấm bằng Đại học Anh Quốc nhanh nhất

Ở Việt Nam, từ bậc tiểu học đến bậc trung học phổ thông chỉ mất 12 năm nhưng tại Anh quốc, các bạn sinh viên quốc tế muốn học lên đại học thì cần phải hoàn thành chương trình dự bị Foundation (tương đương với lớp 13 trong hệ thống giáo dục nước Anh). Do đó, sinh viên phải mất khoảng 4 năm để hoàn thành chương trình Cử nhân, trong khi học phí và chi phí sinh hoạt tại Anh được đánh giá là đắt đỏ nhất trên thế giới. Chương trình International Year One (IYO) khi ra đời đã trở thành giải pháp tuyệt vời giúp các du học sinh tiết kiệm thời gian cũng như chi phí học tập một cách đáng kể.

Chường trình International Year One dành cho sinh viên quốc tế
Chường trình International Year One dành cho sinh viên quốc tế

Chương trình International Year One (IYO) là gì?

International Year One là chương trình kéo dài 2-3 học kỳ tùy theo ngành và trường học, tương đương với năm nhất đại học của các du học sinh. Như đã đề cập trước đó, sinh viên quốc tế muốn học chương trình Cử nhân Đại học tại Anh quốc có 2 lựa chọn là: học 2 năm A-level hoặc 1 năm Foundation.

Vì vậy, du học sinh có thể sẽ mất 4-5 năm mới tốt nghiệp được. Tuy nhiên, sự ra đời của chương trình International Year One đã giải quyết vấn đề đó. Sinh viên Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung sẽ vào thẳng năm 1 Đại học và nếu hoàn thành IYO với thành tích tốt sẽ có thể chuyển tiếp trực tiếp lên năm 2 đại học. Như vậy, chỉ sau 3 năm các bạn đã có thể sở hữu tấm bằng Cử nhân từ các trường Đại học Anh quốc như sinh viên bản địa mà không tốn nhiều thời gian lẫn chi phí.

Các lợi ích khi tham gia chương trình IYO

  • Sinh viên sẽ được học song song chương trình đào tạo Anh văn cùng với chương trình năm nhất Đại học.
  • Tốt nghiệp sớm hơn 1 năm, đi làm sớm hơn.
  • So với lộ trình cơ bản thì các du học sinh tốt nghiệp sớm hơn 1 năm, tạo điều kiện để các bạn có thể ra ngoài đi làm, tích lũy kinh nghiệm và thực hành lý thuyết từ sớm.
  • Tốt nghiệp sớm 1 năm nên dĩ nhiên các du học sẽ tiết kiệm được một khoảng phí không hề nhỏ, thời gian cũng được rút ngắn hơn dự kiến.
  • Với yêu cầu đầu vào là GPA từ 6.0 và IELTS từ 5.0 trở lên, không thử thách quá khó cho các bạn sinh viên Việt Nam.
  • Chương trình học khá đơn giản, chủ yếu bổ khuyết kiến thức nền tảng theo hệ thống giáo dục Anh quốc, trang bị kĩ năng để học tập và thực hành khi lên bậc đại học.
  • Đặc biệt trường có nhiều chính sách hỗ trợ, khuyến khích dành cho sinh viên quốc tế.
  • Học phí không quá chênh lệch so với học phí gốc của chương trình năm nhất đại học.

Danh sách các trường Đại học hàng đầu tại Anh Quốc cung cấp chương trình IYO

Sau đây Du học Việt Phương xin gửi tới quý phụ huynh và các bạn sinh viên bảng thống kê chương trình International Year One, chuyển tiếp lên năm 2 của một số trường Đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh theo một số ngành như: Accounting, Business, Engineering, Marketing và Hospitality.

(Đơn vị tính: Bảng Anh)

International Year One là một chương trình hấp dẫn và đem đến nhiều lợi ích đúng không nào? Nếu các bạn muốn sở hữu tấm bằng Đại học Anh Quốc danh giá trong thời gian ngắn nhất thì hãy nhấc máy gọi ngay vào số hotline của chúng tôi: 0901398977 hoặc để lại email và số điện thoại để được tư vấn ngay nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1