Holy Cross High School: Trường tư thục Mỹ hạng A

Trường Holy Cross High School là một trong những trường trung học tư thục được xếp hạng 54 toàn bang và nổi bật với xếp hạng A trên Niche. Trường có chương trình đào tạo đặc biệt, đội ngũ giáo viên có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Ngoài ra, trường cũng rất chú trọng đến các hoạt động thể thao, văn hóa, nghệ thuật. Để luôn đảm bảo học sinh được phát triển toàn diện. Hãy cùng Du Học Việt Phương tìm hiểu về trường Holy Cross High School – một môi trường dự bị đại học tốt nhất nhé!

Trường Holy Cross High School là môi trường học tập tốt cho chương trình dự bị đại học

Trường Holy Cross High School là môi trường học tập tốt cho chương trình dự bị đại học

Giới thiệu về trường Holy Cross High School

Trường Holy Cross High School là một ngôi trường trung học tư thục Công giáo được thành lập vào năm 1968 tại Waterbury, Connecticut, Mỹ. Bang Connecticut có khí hậu ôn hòa, có nắng ấm vào mùa hè, mát mẻ vào mùa thu và có tuyết vào mùa đông. Thành phố Waterbury là một trong 5 thành phố lớn tại Bang Connecticut, cách New York chỉ với 2 giờ lái xe. Ngoài ra, thành phố Waterbury là một nơi thích hợp để học tập, trau dồi kỹ năng và cơ hội làm việc cao.

Trường Holy Cross High School là trường trung học tư thục theo kiểu ngoại trú đào tạo cho cả học sinh nam và học sinh nữ, với chương trình học dự bị đại học tốt nhất cho học sinh. Nhà trường luôn có sự phối hợp với phụ huynh để đưa ra chương trình giảng dạy phù hợp thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân. Ngoài chương trình học trên lớp, nhà trường còn có nhiều chương trình thể thao, văn hóa, nghệ thuật hỗ trợ học sinh phát triển trí tuệ lẫn thể chất, giúp cho các em tự tin bước vào môi trường đại học và thực hiện ước mơ trong tương lai.

Với chất lượng giảng dạy luôn được đặt lên hàng đầu nên hằng năm, tỷ lệ đầu ra bài thi SAT của học sinh vào những trường đại học danh tiếng tại Mỹ luôn cao. Trung bình trường mỗi năm sẽ đón học sinh quốc tế trong 25 quốc gia trên thế giới. Lượng học sinh hằng năm nhập học luôn vượt con số 500.

Ưu điểm nổi bật của trường Holy Cross High School

  • Trường được xếp hạng A trên danh sách Niche và là một ngôi trường danh tiếng khi có tỉ lệ học sinh vào những trường danh tiếng tại Mỹ khá cao
  • Là một ngôi trường nổi tiếng với khuôn viên đẹp, cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên giỏi (hơn 85% giáo viên có bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ)
  • Nhà trường chú trọng tới sự phát triển của mỗi bạn học sinh. Các bạn học sinh sẽ được dạy kèm 1:1 hoặc được hỗ trợ tư vấn học tập về các môn như toán học, khoa học, Tiếng Anh hoặc ngôn ngữ thế giới từ hiệp hội danh dự quốc gia (NHS)
  • Khi theo học tại Holy Cross High School, học sinh được tham gia nhiều chương trình ngoại khóa như tham gia các câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật,… Những chương trình này giúp các bạn nâng cao kỹ năng như hợp tác làm việc, hỗ trợ lẫn nhau, kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm và đặc biệt là thể hiện tài năng của bản thân.

Chương trình giảng dạy tại trường

Chương trình giảng dạy được thiết kế đáp ứng yêu cầu nhập học của các các trường đại học. Chương trình cũng bao gồm những lĩnh vực như kinh doanh, khoa học máy tính, âm nhạc và nghệ thuật.

Trường có hơn 100 khóa học, bao gồm 12 khóa AP, 26 khóa danh dự.

  • Các khóa học nâng cao (AP): Văn học Anh, Ngôn ngữ và sáng tác tiếng Anh, Lịch sử Hoa Kỳ, Lịch sử thế giới, Lịch sử châu Âu, Giải tích, Thống kê, Tây Ban Nha, Sinh học, Tâm lý học, Lý thuyết âm nhạc và Nghệ thuật Studio.
  • 26 môn danh dự: Tiếng Anh 9, Tiếng Anh 10, Tiếng Anh 11, Tiếng Anh 12,  Lịch sử thế giới tôi, Đại số học, Ngôn ngữ trên thế giới, Sinh học, Nghiên cứu tôn giáo, Giáo dục thể chất, Lịch sử thế giới II, hình học, Hóa học, lịch sử Mỹ, đại số 2, khoa học vật lý, toán học, nghệ thuật và 2 môn tự chọn học thuật.
  • ECE: Chương trình lấy tín chỉ trường Đại học Connecticut, Hoa Kỳ
Trường có nhiều chương trình ngoại khóa giúp sinh viên phát huy được những khả năng của mình

Trường có nhiều chương trình ngoại khóa giúp sinh viên phát huy khả năng cá nhân

Học phí (tham khảo)

Chi phí: $54.500. Chi phí đã bao gồm phí học tập và chỗ ở như: học phí, ăn ở tại ký túc xá tại tổ chức AIEP, phí quản lý, các hoạt động của AIEP. Ngoài ra, học phí này chưa bao gồm phí tiêu vặt, phí ăn trưa tại canteen, sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia các hoạt động thể thao…

Chương trình học bổng

Năm 2020, trường Holy Cross High School có chương trình học bổng đặc biệt dành cho các bạn học sinh quốc tế lên đến $30.500. Các bạn học sinh Việt Nam có thể giành suất học bổng để thực hiện ước mơ du học Mỹ với chi phí thấp nhất.

Trên đây là những thông tin cần thiết mà Công ty Tư vấn Du học Việt Phương cung cấp mang đến cho các bạn cơ hội học tập trong môi trường đa văn hóa, được trang bị những kiến thức cơ bản và chuyên sâu. Khi có được cái nhìn tổng quát về trường Holy Cross High School, các bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn nữa cho bản thân trong việc tìm kiếm ngôi trường học tập phù hợp.

Nếu bạn có thắc mắc về chi phí, chương trình học và quy trình nộp hồ sơ,… về trường Holy Cross High School, hãy để lại email và số điện thoại. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ ngay và giúp bạn hoàn thành hồ sơ một cách chu đáo.

4/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo